Kim Kardashian ngán ngẩm khi nhắc đến chồng cũ, tố Kanye West chỉ giỏi "thao túng tâm lý"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trước những ồn ào xung quanh các phát ngôn khó hiểu của Kanye West thời gian qua, Kim Kardashian chia sẻ bản thân không thể chịu đựng nổi phát ngôn và hành động bắt nạt của chồng cũ. Cô vô cùng tức giận và từ chối mọi tiếp xúc liên quan tới Kanye West.

Trước khi Kim Kardashian đệ đơn ly dị Kanye West, cặp đôi từng có 7 năm bên nhau. Cô cho rằng bản thân không thể cứu một người không muốn được giúp đỡ nữa. Một nguồn tin thân cận với hai người cho biết: “Sự bồng bột của Kanye West chính là chất xúc tác cho cuộc chia ly này. Kim vốn chỉ là người dọn dẹp mọi hậu quả sau mỗi lần 'phá hoại' của anh ta.”

Kim Kardashian ngán ngẩm khi nhắc đến chồng cũ, tố Kanye West chỉ giỏi "thao túng tâm lý" ảnh 1

Kim Kardashian luôn phải đứng ra sửa chữa những hành động bồng bột của chồng cũ.

Hậu ly hôn, cặp đôi vẫn không ngừng tranh cãi và réo tên nhau công khai trên truyền thông. Điển hình trong một cuộc phỏng vấn gần đây, nam rapper đã thản nhiên nhận xét những hình ảnh trong chiến dịch quảng bá của Kim Kardashian là lố lăng và khoe thân. Trước lời nhận xét của chồng cũ, Kim chia sẻ trong chương trình truyền hình của mình rằng cô không muốn tiếp tục tranh cãi vì Kanye là một kẻ luôn có cách thao túng tâm lý để khiến mọi người tin mình.

Kim Kardashian ngán ngẩm khi nhắc đến chồng cũ, tố Kanye West chỉ giỏi "thao túng tâm lý" ảnh 2

Kim Kardashian cho biết cô không muốn tranh cãi với Kanye West nữa.

Mối quan hệ giữa Kim Kardashian và Kanye West ngày càng căng thẳng tới mức cả hai từ chối nói chuyện trực tiếp về vấn đề con cái trừ khi có bên trung gian can thiệp. Gần đây nhất, ngôi sao truyền hình thực tế phải thuê thêm vệ sĩ ở trường học của các con vì chồng cũ đã công khai địa điểm này trên mạng xã hội và mong muốn các con theo học ngôi trường do mình mới sáng lập.

Kim Kardashian ngán ngẩm khi nhắc đến chồng cũ, tố Kanye West chỉ giỏi "thao túng tâm lý" ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?