Kim Lý bất ngờ chia sẻ về mối quan hệ hiện tại với Hồ Ngọc Hà

Kim Lý bất ngờ chia sẻ về mối quan hệ hiện tại với Hồ Ngọc Hà
HHT - Nhân dịp công bố về kế hoạch hợp tác với nghệ sĩ quốc tế trong vai trò mới, nam diễn viên Kim Lý cũng tiết lộ mối quan hệ hiện tại giữa anh và Hồ Ngọc Hà đang được rất nhiều người quan tâm.

Mới đây, nam diễn viên Kim Lý đã có sự kết hợp cùng DJ hàng đầu thế giới - Alan Walker ra mắt sản phẩm khẩu trang thời trang. Mục đích của anh chính là muốn nâng cao nhận thức cộng đồng về ô nhiễm không khí. "Sống ở Việt Nam hơn 4 năm, tôi thấy mọi người ra đường luôn đeo khẩu trang, như một vật bất ly thân. Thế nhưng chất lượng và kiểu dáng của những chiếc khẩu trang này vẫn là một vấn đề đáng bàn, vì chúng không thể giúp lọc những hạt siêu nhỏ bay trong không khí cũng như vi khuẩn và nhiều vấn đề khác. Tôi hy vọng rằng, sự kết hợp với Alan Walker sẽ giúp cộng đồng hiểu rõ hơn về những vấn đề toàn cầu mà chúng ta đang phải đối mặt và cách giải quyết nó hiệu quả nhất" - Kim Lý chia sẻ.

Kim Lý bất ngờ chia sẻ về mối quan hệ hiện tại với Hồ Ngọc Hà ảnh 1
Kim Lý

Dù không thể đến Việt Nam để chung vui cùng Kim Lý, thế nhưng Alan Walker vẫn gửi những lời chia sẻ thú vị đến cộng đồng người hâm mộ tại Việt Nam thông qua một đoạn video. “Tôi luôn muốn tận dụng vị thế của mình và sức lan toả từ cộng đồng người hâm mộ lớn mạnh để tạo sự khác biệt. Chiến dịch hợp tác lần này với Kim Lý giúp tôi rõ hơn về những vấn đề lớn về tình trạng ô nhiễm không khí trên toàn cầu ngày hôm nay. Tôi cảm thấy rằng đây đúng là thời điểm thích hợp để hành động, giúp thế giới tốt đẹp hơn” - DJ nổi tiếng với bản hit Faded chia sẻ.

Kim Lý bất ngờ chia sẻ về mối quan hệ hiện tại với Hồ Ngọc Hà ảnh 2
Alan Walker.

Ngoài ra, sau những nghi vấn cặp đôi Kim Lý - Hà Hồ đã hủy kết bạn trên mạng xã hội trong khoảng thời gian gần đây, Kim Lý cũng vừa có những chia sẻ chính thức với truyền thông. Kim Lý cho biết: "Chúng tôi chưa bao giờ là "bạn bè" trên Facebook. Đó là cái mọi người nói thôi. Tôi vẫn còn "follow" mà. Tôi nghĩ khi yêu người ta không quan tâm cái gì là bí mật hay không bí mật. Chúng tôi sống rất thật nên không che giấu cảm xúc của mình". Nam diễn viên cũng khẳng định mối quan hệ hiện tại của cả hai vẫn rất tốt đẹp và anh hiện là người đàn ông "vô cùng may mắn, hạnh phúc". Còn việc tổ chức đám cưới không quá quan trọng, vì theo anh một cặp đôi cần nhất đó là sự chia sẻ tình yêu, cuộc sống với nhau.

Kim Lý bất ngờ chia sẻ về mối quan hệ hiện tại với Hồ Ngọc Hà ảnh 3
Kim Lý khẳng định cả hai vẫn đang hạnh phúc bên nhau.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm