Kim Myung Soo lộ diện tạo hình cổ trang, “Anh chỉ cần đẹp thôi mọi thứ đã có fan lo“

HHT - Sau 3 năm kể từ khi tham gia "Mặt Nạ Quân Chủ", Kim Myung Soo (L) mới trở lại với hình ảnh nam thần cổ trang trong "Secret Royal Inspector".
Nhà đài KBS Hàn Quốc vừa hé lộ tạo hình cổ trang của nam ca sĩ - diễn viên Kim Myung Soo trong bộ phim sắp lên sóng Secret Royal Inspector. Theo đó, kể từ sau bộ phim cổ trang Mặt Nạ Quân Chủ, thì đây là lần trở lại tiếp theo với bộ phim truyền hình thuộc thể loại trinh thám hài cổ trang của anh.
Kim Myung Soo lộ diện tạo hình cổ trang, “Anh chỉ cần đẹp thôi mọi thứ đã có fan lo“ ảnh 1 Dù trong tạo hình cổ trang hay hiện đại thì Kim Myung Soo vẫn đẹp trai miễn bàn
Secret Royal Inspector kể về Seong Yi Gyeom (Kim Myung Soo) - một viên phó tại Hong Moon-kwan và cũng là một người không có tham vọng. Dù rằng trước đó, Yi Gyeom vốn từng là một nhân tài đầy triển vọng, nhưng rồi anh lựa chọn cuộc sống chỉ cần biết hôm nay, không cần biết ngày mai. Anh cũng không quan tâm đến thịnh suy, tồn vong của quốc gia.
Kim Myung Soo lộ diện tạo hình cổ trang, “Anh chỉ cần đẹp thôi mọi thứ đã có fan lo“ ảnh 2 Kim Myung Soo vai Seong Yi Gyeom
Tuy nhiên, không ai biết ngoài vẻ sống bất cần đời, Yi Gyeom còn thân phận khác - một thanh tra bí ẩn của hoàng gia đội lốt một con bạc bất lương. Anh có nhiệm vụ điều tra những âm mưu phản nghịch triều đình và cũng là người giải quyết những xung đột đó.
Kim Myung Soo lộ diện tạo hình cổ trang, “Anh chỉ cần đẹp thôi mọi thứ đã có fan lo“ ảnh 3 Kim Myung Soo là một trong những nam chính có ngoại hình chưa bao giờ làm chị em thất vọng
Secret Royal Inspector dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 12 này và được chiếu vào thứ Hai - thứ Ba hàng tuần trên đài KBS.
Kim Myung Soo lộ diện tạo hình cổ trang, “Anh chỉ cần đẹp thôi mọi thứ đã có fan lo“ ảnh 7
MỚI - NÓNG
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
HHT - T.Ư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và T.Ư Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào phối hợp tổ chức lễ phát động cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam" năm 2022, với chủ đề "Thanh niên Việt - Lào thắm tình hữu nghị".  Thời gian nhận bài dự thi viết đến hết ngày 31/7/2022.

Có thể bạn quan tâm

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

HHT - Sau chuyến tham dự show thời trang của CELINE và trở về Hàn Quốc, V (BTS) đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi bị cho rằng đã "ngó lơ" người hâm mộ và phóng viên đứng đợi tại sân bay. Tuy nhiên, dư luận gần như đã đổi chiều hoàn toàn khi truyền thông Hàn đồng loạt đính chính cho hành động lần này của nam thần tượng.
“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.