Kim Ngưu, Bảo Bình có cơ hội cao tìm được "một nửa như ý" trong mùa Valentine này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mùa Valentine được nhiều bạn trẻ mong chờ vì sự ngọt ngào và không khí ngập tràn yêu thương. Vào ngày này, tình cảm sẽ được trao đi một cách chân thành nhất. Đây là Top 5 chòm sao có cơ hội cao gặp được người như ý trong "mùa tim bay" năm nay.

Bọ Cạp

Kim Ngưu, Bảo Bình có cơ hội cao tìm được "một nửa như ý" trong mùa Valentine này ảnh 1

Bọ Cạp là chòm sao dễ bày tỏ thành công nhất, chỉ cần bạn mở lời thì hai người nhất định sẽ thành đôi. Một phần là nhờ may mắn, phần còn lại là do bạn thực sự hiểu rõ cảm tình của mình cũng như của đối phương.

Bọ Cạp nắm thời cơ rất tốt, thái độ chân thành, cử chỉ quan tâm, tình cảm xuất phát từ ước muốn tự nhiên mà không hề có chút dối lừa nào. Lễ Valentine năm nay của bạn hứa hẹn vừa ngọt ngào vừa ngập tràn hạnh phúc rồi.

Kim Ngưu

Kim Ngưu, Bảo Bình có cơ hội cao tìm được "một nửa như ý" trong mùa Valentine này ảnh 2

Vận trình tình cảm của Kim Ngưu khá chủ động, chính sự thay đổi tích cực này giúp bạn gặt hái được kết quả như ý. Vốn hướng nội, kín đáo nên ít khi thể hiện cảm tình của mình, Kim Ngưu sẽ cân nhắc rất kĩ trước khi tỏ tình, nếu không chắc chắn nhận được cái gật đầu thì bạn sẽ không mạo hiểm tiến hành.

Cũng may là trước Valentine năm nay hai người tâm đầu ý hợp, chờ mong lời nói chính thức để công khai mối quan hệ. Hai bạn đã thầm cảm mến nhau từ lâu. Điều chờ đợi phía trước có thể là một buổi ăn tối, đi chơi cùng nhau.

Bảo Bình

Kim Ngưu, Bảo Bình có cơ hội cao tìm được "một nửa như ý" trong mùa Valentine này ảnh 3

Khả năng thành công khi bày tỏ tình cảm trong ngày 14/2 của Bảo Bình là cực kì cao bởi sao Kim tại vị đúng lúc gặp Mặt Trời, năng lực cùng sự may mắn lên tới đỉnh điểm. Mặc dù người ấy không tỏ rõ thái độ yêu thích bạn nhưng cũng không bài xích. Hai người khá hòa hợp, có nhiều điểm chung cũng như có cảm giác tự nhiên dành cho nhau.

Bảo Bình là người lý trí, đứng trước tình cảm cũng sẽ cân nhắc kĩ, xem hai người có thể bên nhau lâu dài được hay không mới tiến tới. Tuy không có rung động mãnh liệt nhưng chính sự chân thành và gần gũi của hai người là nền tảng cho một mối quan hệ bình dị, ấm áp.

Song Ngư

Kim Ngưu, Bảo Bình có cơ hội cao tìm được "một nửa như ý" trong mùa Valentine này ảnh 4

Với Song Ngư thì Valentine là thời điểm mà vận may của bạn vô cùng tốt. Nhưng bạn cần xác định rõ trong số những đối tượng mà mình "để ý" thì con tim bạn thực sự thích ai. Đừng "đứng núi này trông núi nọ" và hãy trân trọng người thực sự yêu thương mình. Hãy thật nghiêm túc và thận trọng khi bày tỏ với đối phương nhé!

Sư Tử

Kim Ngưu, Bảo Bình có cơ hội cao tìm được "một nửa như ý" trong mùa Valentine này ảnh 5

Đây là chòm sao tham công tiếc việc, coi trọng sự nghiệp nên rất bận rộn. Tuy nhiên, bạn cũng dành ra được chút thời gian để suy nghĩ tới chuyện tình cảm. May mắn là bạn khá nhanh nhẹn, biết dùng nhiều phương thức đặc biệt để thể hiện tình yêu, bất kể vật chất hay tinh thần đều không thiếu.

Với việc tỏ tình, chỉ cần bạn có lòng thì nhất định đạt được thành công. Nếu đó là người mà Sư Tử thực sự thích thì nên chuyên tâm thu ngắn khoảng cách. Tâm thế của bạn cũng thoải mái, thành bại đều không quá quan trọng mà chủ yếu là thổ lộ được lòng mình. Cả hai vẫn có thể trở thành bạn tốt của nhau dù kết quả có ra sao.

Kim Ngưu, Bảo Bình có cơ hội cao tìm được "một nửa như ý" trong mùa Valentine này ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm