Kim Samuel livestream giao lưu với fan, nhá hàng loạt ca khúc trong mini-album sắp ra mắt

Kim Samuel livestream giao lưu với fan, nhá hàng loạt ca khúc trong mini-album sắp ra mắt
HHT - Kim Samuel - chàng trai tài năng vừa lọt khỏi top 11 của "Produce 101" (mùa 2) đã livestream và tiết lộ nhiều thông tin về mini album sắp ra mắt.

Tối 21/6, trong buổi livestream, Kim Samuel đã tiết lộ highlight của các bài hát nằm trong mini album chuẩn bị phát hành cũng như ca khúc chủ đề. 

Kim Samuel livestream giao lưu với fan, nhá hàng loạt ca khúc trong mini-album sắp ra mắt ảnh 1

Tuy không lọt vào top 11 thí sinh thắng cuộc của Produce 101 (mùa 2) nhưng công ty quản lý vẫn chuẩn bị cho cậu debut với vai trò ca sĩ solo. Nhà sản xuất Brave Brothers cho biết đã thu âm 10 ca khúc và họ sẽ cùng Samuel chọn ra một số ca khúc để đưa vào sản phẩm ra mắt lần này.

Kim Samuel livestream giao lưu với fan, nhá hàng loạt ca khúc trong mini-album sắp ra mắt ảnh 2

Samuel đã mời các fan hâm mộ thưởng thức giai điệu của các ca khúc ngay tại studio cùng với nhà sản xuất. Bản thân anh chàng cũng ngẫu hứng hát và lắc lư theo điệu nhạc.

Anh chàng đã tiết lộ giai điệu của 5 ca khúc, gồm cả bài hát chủ đề Sixteen. Bài hát chủ đề mang nội dung về một chàng trai 16 tuổi đầy nhiệt huyết với một tình yêu trong sáng của tuổi mới lớn. Bốn ca khúc còn lại là With you, I got it, I'm ready1,2,3 với những phong cách quen thuộc như R&B, Hip-Hop... 

Kim Samuel livestream giao lưu với fan, nhá hàng loạt ca khúc trong mini-album sắp ra mắt ảnh 3
Kim Samuel livestream giao lưu với fan, nhá hàng loạt ca khúc trong mini-album sắp ra mắt ảnh 4

Trong thời gian livestream, Samuel cũng thể hiện nhiều cử chỉ đáng yêu để tương tác với người hâm mộ. Đặc biệt, khi biết video phát sóng của mình đạt được số lần tương tác cao, Samuel đã hét lên sung sướng và cúi gập người để cảm ơn.

Kim Samuel livestream giao lưu với fan, nhá hàng loạt ca khúc trong mini-album sắp ra mắt ảnh 5

Tuy được đánh giá là một trong những thực tập sinh nổi bật của Produce 101 nhưng Samuel vẫn không thể trở thành một trong những thí sinh thắng cuộc. Vì thế, các fan hâm mộ rất kì vọng vào các dự án âm nhạc sắp tới của anh chàng con lai Hàn - Mexico điển trai.

NHƯ LÊ

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.