Kim Samuel livestream giao lưu với fan, nhá hàng loạt ca khúc trong mini-album sắp ra mắt

Kim Samuel livestream giao lưu với fan, nhá hàng loạt ca khúc trong mini-album sắp ra mắt
HHT - Kim Samuel - chàng trai tài năng vừa lọt khỏi top 11 của "Produce 101" (mùa 2) đã livestream và tiết lộ nhiều thông tin về mini album sắp ra mắt.

Tối 21/6, trong buổi livestream, Kim Samuel đã tiết lộ highlight của các bài hát nằm trong mini album chuẩn bị phát hành cũng như ca khúc chủ đề. 

Kim Samuel livestream giao lưu với fan, nhá hàng loạt ca khúc trong mini-album sắp ra mắt ảnh 1

Tuy không lọt vào top 11 thí sinh thắng cuộc của Produce 101 (mùa 2) nhưng công ty quản lý vẫn chuẩn bị cho cậu debut với vai trò ca sĩ solo. Nhà sản xuất Brave Brothers cho biết đã thu âm 10 ca khúc và họ sẽ cùng Samuel chọn ra một số ca khúc để đưa vào sản phẩm ra mắt lần này.

Kim Samuel livestream giao lưu với fan, nhá hàng loạt ca khúc trong mini-album sắp ra mắt ảnh 2

Samuel đã mời các fan hâm mộ thưởng thức giai điệu của các ca khúc ngay tại studio cùng với nhà sản xuất. Bản thân anh chàng cũng ngẫu hứng hát và lắc lư theo điệu nhạc.

Anh chàng đã tiết lộ giai điệu của 5 ca khúc, gồm cả bài hát chủ đề Sixteen. Bài hát chủ đề mang nội dung về một chàng trai 16 tuổi đầy nhiệt huyết với một tình yêu trong sáng của tuổi mới lớn. Bốn ca khúc còn lại là With you, I got it, I'm ready1,2,3 với những phong cách quen thuộc như R&B, Hip-Hop... 

Kim Samuel livestream giao lưu với fan, nhá hàng loạt ca khúc trong mini-album sắp ra mắt ảnh 3

Kim Samuel livestream giao lưu với fan, nhá hàng loạt ca khúc trong mini-album sắp ra mắt ảnh 4

Trong thời gian livestream, Samuel cũng thể hiện nhiều cử chỉ đáng yêu để tương tác với người hâm mộ. Đặc biệt, khi biết video phát sóng của mình đạt được số lần tương tác cao, Samuel đã hét lên sung sướng và cúi gập người để cảm ơn.

Kim Samuel livestream giao lưu với fan, nhá hàng loạt ca khúc trong mini-album sắp ra mắt ảnh 5

Tuy được đánh giá là một trong những thực tập sinh nổi bật của Produce 101 nhưng Samuel vẫn không thể trở thành một trong những thí sinh thắng cuộc. Vì thế, các fan hâm mộ rất kì vọng vào các dự án âm nhạc sắp tới của anh chàng con lai Hàn - Mexico điển trai.

NHƯ LÊ

MỚI - NÓNG
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" sẽ diễn ra vào sáng mai 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp. Đây sẽ là "cánh cửa" mở ra để teen bày tỏ nỗi lòng giấu kín. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
HHT - Một nam sinh viên ở Singapore đã học hành rất chăm chỉ, chăm chỉ đến mức trở nên “đãng trí bác học”. Trong lễ tốt nghiệp, nam sinh này đã khiến cô hiệu trưởng “ngẩn ngơ” khi chỉ lên sân khấu chụp ảnh rồi quên luôn bằng tốt nghiệp, cứ thế đi xuống. Sự việc khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.

Có thể bạn quan tâm