Kim Se Jeong cùng các chị em Gugudan hào hứng đến Việt Nam vào tháng 5

Kim Se Jeong cùng các chị em Gugudan hào hứng đến Việt Nam vào tháng 5
HHT - Sau SNSD, EXID, Seventeen… Gugudan là cái tên tiếp theo của K-Pop sẽ đến Việt Nam và lần đầu tiên có một buổi ký tặng fan được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 7/5 tới.

Vào ngày 6/5 sắp tới, Gugudan sẽ có mặt tại TP.HCM để trở thành giám khảo của cuộc thi K-Pop Cover Dance Festival. Đặc biệt, ngày 7/5, với sự đồng hành của ứng dụng truyền hình trực tiếp số 1 tại Việt Nam - V Live, các cô gái sẽ có buổi tiếp xúc thân mật và ký tặng cho các khán giả Việt Nam. Ngay sau khi thông tin này được công bố, đã có tới cả ngàn đơn đăng ký tham dự gửi tới Ban tổ chức chương trình. Tuy nhiên, do lịch trình nên nhóm hiện tại chỉ có thể giới hạn 50 fan may mắn được tham dự Gugudan Fansign in Vietnam (hiện tại thời gian đăng ký vẫn đang mở, các bạn có thể tham khảo tại: http://bit.ly/2pa7Gnc). 

Kim Se Jeong cùng các chị em Gugudan hào hứng đến Việt Nam vào tháng 5 ảnh 1

Chuyến đi này cũng là lần đầu tiên Gugudan được gặp các fan Việt Nam, nên các thành viên cảm thấy vừa phấn khích lại vừa hồi hộp. Trong lần livestream mới nhất chia sẻ trên V Live, Hana - trưởng nhóm bày tỏ: “Lần đầu tiên đến Việt Nam, chúng mình vừa hồi hộp vừa mong chờ. Rất mong các bạn ủng hộ và dành nhiều tình cảm cho nhóm nhé!”.

Kim Se Jeong cùng các chị em Gugudan hào hứng đến Việt Nam vào tháng 5 ảnh 2

Gugudan là hậu bối cùng nhà Jellyfish Entertainment với nhóm nam VIXX, gồm 9 thành viên có tuổi từ 16 tới 24, thành viên nhỏ tuổi nhất là Hye Yeon sinh năm 2000. Trong đó, ba thành viên Kim Se Jeong, Kim Na YoungKang Mina đã được biết đến và nổi tiếng trong chương trình ăn khách nhất của Hàn Quốc năm 2016 - Produce 101.

Kim Se Jeong cùng các chị em Gugudan hào hứng đến Việt Nam vào tháng 5 ảnh 3

Ngay từ khi ra mắt với tên gọi Gugudan vào tháng 6 năm 2016, nhóm đã nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng người yêu nhạc K-Pop. Bởi trong tiếng Hàn, “gugudan” có nghĩa là “bảng cửu chương”, điều này khá hài hước khi đặt tên như vậy cho một nhóm nhạc nữ với 9 thành viên đều rất xinh đẹp. Nhưng với Jellyfish Ent., Gugudan được thành lập với ý nghĩa 9 mảnh ghép với 9 cá tính riêng biệt sẽ tạo nên sự hấp dẫn thuần khiết và gần gũi với công chúng.

Kim Se Jeong cùng các chị em Gugudan hào hứng đến Việt Nam vào tháng 5 ảnh 4

Tháng 2/2017 vừa qua, nhóm trở lại với khán giả yêu nhạc bằng single A Girl Like Me cùng mini album Act.2 Narcissus sau thành công của ca khúc ra mắt Wonderland và mini-album Act.1 The Little Mermaid. Ca khúc có giai điệu bắt tai này nhanh chóng leo lên các bảng xếp hạng và mang đến cho Gugudan sự thừa nhận từ đông đảo công chúng Hàn Quốc và quốc tế.

KIM SYEON

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm