Kim Sejeong gặp vạ vì đùa không đúng lúc, khoe không đúng chỗ giữa mùa dịch Covid-19

HHT - Người ta vẫn bảo “vui thôi đừng vui quá”, bạn bè đùa vui với nhau cũng đừng đưa lên mạng xã hội làm gì và Kim Sejeong chính là ví dụ điển hình của việc đùa không đúng thời điểm, nhất là khi mùa dịch Covid-19 đang khiến cả thế giới hoang mang.

Chỉ cách đây vài ngày hoặc một tuần thôi, chúng ta vẫn nghe những câu chuyện về người châu Á sống ở Âu Mỹ nếu đeo khẩu trang ra đường sẽ bị kỳ thị, la ó, thậm chí bị ném đồ vào người. Cộng đồng người châu Á khi đó đã vô cùng bất bình, và bây giờ thì cả thế giới đang kêu gọi tất cả mọi người cùng đeo khẩu trang để phòng tránh dịch bệnh thì cũng như ngưng kỳ thị những ai đeo khẩu trang.

Kim Sejeong gặp vạ vì đùa không đúng lúc, khoe không đúng chỗ giữa mùa dịch Covid-19 ảnh 1 Kim Sejeong vừa phát hành mini album đầu tay

Ấy thế mà Kim Sejeong lại vừa có một trò đùa vui đi ngược lại lời kêu gọi ấy. Chuyện là Sejeong vừa mới phát hành mini album đầu tay Plant sau một thời gian dài tên tuổi dậm chân tại chỗ do nhóm Gugudan của cô không có thành tích tốt, lại còn ngưng hoạt động quá lâu. Màn debut solo của Kim Sejeong khá suôn sẻ, khi cô nàng đã giành được chiếc cúp chiến thắng ở chương trình ca nhạc The Show số mới nhất.

Kim Sejeong gặp vạ vì đùa không đúng lúc, khoe không đúng chỗ giữa mùa dịch Covid-19 ảnh 2 Cô đã giành được chiếc cúp đầu tiên

Tất nhiên là Sejeong cũng rất miệt mài tham gia nhiều show giải trí để quảng bá cho album mới của mình, trong đó có chương trình phát thanh Noon Song of Hope Radio do Kim Shin Young làm người chủ trì. Sau đó, Sejeong đã khoe trên tài khoản Instagram một bức ảnh với chú thích “Cách ly xã hội trên chương trình Noon Song of Hope Radio".

Kim Sejeong gặp vạ vì đùa không đúng lúc, khoe không đúng chỗ giữa mùa dịch Covid-19 ảnh 3 Bức ảnh khiến Kim Sejeong bị chỉ trích

Sẽ không có gì đáng nói nếu như trong ảnh này, Kim Shin Young đeo khẩu trang, đội mũ chống dịch kín bưng và đang chụp selfie. Còn Kim Sejeong đứng ở phía sau, làm biển cảm né tránh như muốn tránh thật xa Kim Shin Young. Có thể Sejeong chỉ muốn đùa cho vui, nhưng trong mắt nhiều khán giả khó tính thì đây lại là trò đùa quá trớn, như thể Kim Sejeong đang muốn kỳ thị những người đeo khẩu trang chống dịch vậy.

Hàng loạt bình luận chỉ trích Sejeong đã xuất hiện. Phần lớn đều cho rằng nữ ca sĩ đã quá vô tâm khi vẫn còn lấy dịch bệnh Covid-19 ra để đùa vui, khi cả thế giới đang căng mình chống dịch và bản thân Hàn Quốc cũng vẫn chưa thể đẩy lùi dịch bệnh.

MỚI - NÓNG
Trước trận quyết đấu, Cristiano Ronaldo đăng loạt ảnh đầy quyết tâm, kêu gọi người hâm mộ
Trước trận quyết đấu, Cristiano Ronaldo đăng loạt ảnh đầy quyết tâm, kêu gọi người hâm mộ
HHT - Đội tuyển Bồ Đào Nha đang nỗ lực chuẩn bị cho trận cuối cùng ở vòng bảng - một trận mà họ phải giành điểm. Trước trận đấu khó khăn này, Cristiano Ronaldo đã đăng loạt ảnh mới, cho thấy anh đang rất chăm chỉ luyện tập và tràn đầy hứng khởi. Đồng thời, đội trưởng đội tuyển Bồ Đào Nha cũng lên tiếng kêu gọi cả người hâm mộ.

Có thể bạn quan tâm