Kim Sejeong uốn lông mi kiểu gì mà khán giả nhắn nhau đừng nên bắt chước?

HHT - Chỉ nhìn Kim Sejeong uốn mi theo cách này thôi mà khán giả cũng than trời là “không đau vì quá đau”.

Mới đây, Kim Sejeong vừa xuất hiện trên show thực tế I Live Alone vốn rất được khán giả Hàn ưa thích. Sejeong vừa mới rời ký túc xá của nhóm gugudan để chuyển ra ở riêng một mình, nên rất hào hứng khoe căn hộ mới mua mà cô thú nhận là phải đi xem hơn 30 nơi mới tìm được căn ưng ý.

Kim Sejeong uốn lông mi kiểu gì mà khán giả nhắn nhau đừng nên bắt chước? ảnh 1 Kim Sejeong vừa mới chuyển ra ở riêng

Ngoài việc khoe nhà, Sejeong cũng tiết lộ nhiều điều thú vị về cuộc sống thường ngày. Như là Sejeong còn trẻ nhưng đã có kinh nghiệm tài chính rất ổn, thu nhập được chia thành nhiều ví khác nhau chứ không chi tiêu hoang phí. Đến bây giờ đã tích lũy được 9 cuốn sổ tiết kiệm phòng thân rồi.

Nhân đây, Sejeong cũng không quên hé lộ bí quyết làm đẹp của mình, trong đó có cách uốn lông mi mà Sejeong tự thấy là cực hiệu quả, giúp lông mi cong trong thời gian dài. Nhiều người hẳn sẽ nghĩ Sejeong sử dụng một loại kẹp uốn mi đặc biệt, hoặc có loại mascara làm cong lông mi rất tốt. Đâu có ngờ cách uốn mi của Sejeong lại khiến mọi người hết hồn.

Kim Sejeong uốn lông mi kiểu gì mà khán giả nhắn nhau đừng nên bắt chước? ảnh 2 Cách uốn mi của Sejeong khiến nhiều người hết hồn

Kim Sejeong cũng dùng một chiếc kẹp mi kim loại như bình thường, nhưng cô lại hơ nóng nó trên bếp gas trước khi uốn. Hơi nóng sẽ khiến lông mi nhanh chóng cong vút chỉ sau một lần kẹp mà thôi. Tuy nhiên, ai cũng thấy uốn mi kiểu này quá nguy hiểm khi có thể chạm vào phần mi mắt vốn rất mỏng và gây bỏng da, hoặc lông mi bị rụng vì không chịu nổi sức nóng.

Kim Sejeong uốn lông mi kiểu gì mà khán giả nhắn nhau đừng nên bắt chước? ảnh 3
Kim Sejeong uốn lông mi kiểu gì mà khán giả nhắn nhau đừng nên bắt chước? ảnh 4 Sejeong hơ nóng kẹp uốn mi trên bếp gas

Chính vì thế mà khán giả đều nhắc nhau đừng học theo tuyệt chiêu uốn mi của Kim Sejeong. Tuy nhiên, không thể phủ nhận Sejeong có đôi mắt rất đẹp với hàng mi cong như búp bê, có lẽ là nhờ cô nàng thường xuyên uốn mi theo cách này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sau ồn ào đầu sư tử, Kylie Jenner mặc gì trong mùa Haute Couture đều được quan tâm

Sau ồn ào đầu sư tử, Kylie Jenner mặc gì trong mùa Haute Couture đều được quan tâm

HHT - Được PETA bênh vực, Kylie Jenner hóa ra là ngôi sao hưởng lợi nhất tại Paris lúc này khi mà mọi trang phục cô mặc tại Tuần lễ thời trang Haute Couture đều được quan tâm. Từ chiếc áo gợi nhớ "tượng đài nhạc Pop" Madonna tại show diễn Jean Paul Gaultier đến bộ váy đen sang chảnh đi ăn tối tại Paris đều khiến fan thời trang bàn tán.
Đối thủ truyền kiếp đụng độ: Chanel đem muông thú lên sàn diễn, liệu có thắng Schiaparelli?

Đối thủ truyền kiếp đụng độ: Chanel đem muông thú lên sàn diễn, liệu có thắng Schiaparelli?

HHT - Giới mê lịch sử thời trang đều biết sinh thời Coco Chanel và Elsa Schiaparelli là đối thủ không đội trời chung. Bằng một cách nào đó, cho đến ngày nay tại show Haute Couture 2023, đế chế truyền lại của hai bà vẫn "đụng độ" với ý tưởng đưa động vật hoang dã lên sàn catwalk.