Kim Sejeong uốn lông mi kiểu gì mà khán giả nhắn nhau đừng nên bắt chước?

HHT - Chỉ nhìn Kim Sejeong uốn mi theo cách này thôi mà khán giả cũng than trời là “không đau vì quá đau”.

Mới đây, Kim Sejeong vừa xuất hiện trên show thực tế I Live Alone vốn rất được khán giả Hàn ưa thích. Sejeong vừa mới rời ký túc xá của nhóm gugudan để chuyển ra ở riêng một mình, nên rất hào hứng khoe căn hộ mới mua mà cô thú nhận là phải đi xem hơn 30 nơi mới tìm được căn ưng ý.

Kim Sejeong uốn lông mi kiểu gì mà khán giả nhắn nhau đừng nên bắt chước? ảnh 1 Kim Sejeong vừa mới chuyển ra ở riêng

Ngoài việc khoe nhà, Sejeong cũng tiết lộ nhiều điều thú vị về cuộc sống thường ngày. Như là Sejeong còn trẻ nhưng đã có kinh nghiệm tài chính rất ổn, thu nhập được chia thành nhiều ví khác nhau chứ không chi tiêu hoang phí. Đến bây giờ đã tích lũy được 9 cuốn sổ tiết kiệm phòng thân rồi.

Nhân đây, Sejeong cũng không quên hé lộ bí quyết làm đẹp của mình, trong đó có cách uốn lông mi mà Sejeong tự thấy là cực hiệu quả, giúp lông mi cong trong thời gian dài. Nhiều người hẳn sẽ nghĩ Sejeong sử dụng một loại kẹp uốn mi đặc biệt, hoặc có loại mascara làm cong lông mi rất tốt. Đâu có ngờ cách uốn mi của Sejeong lại khiến mọi người hết hồn.

Kim Sejeong uốn lông mi kiểu gì mà khán giả nhắn nhau đừng nên bắt chước? ảnh 2 Cách uốn mi của Sejeong khiến nhiều người hết hồn

Kim Sejeong cũng dùng một chiếc kẹp mi kim loại như bình thường, nhưng cô lại hơ nóng nó trên bếp gas trước khi uốn. Hơi nóng sẽ khiến lông mi nhanh chóng cong vút chỉ sau một lần kẹp mà thôi. Tuy nhiên, ai cũng thấy uốn mi kiểu này quá nguy hiểm khi có thể chạm vào phần mi mắt vốn rất mỏng và gây bỏng da, hoặc lông mi bị rụng vì không chịu nổi sức nóng.

Kim Sejeong uốn lông mi kiểu gì mà khán giả nhắn nhau đừng nên bắt chước? ảnh 3
Kim Sejeong uốn lông mi kiểu gì mà khán giả nhắn nhau đừng nên bắt chước? ảnh 4 Sejeong hơ nóng kẹp uốn mi trên bếp gas

Chính vì thế mà khán giả đều nhắc nhau đừng học theo tuyệt chiêu uốn mi của Kim Sejeong. Tuy nhiên, không thể phủ nhận Sejeong có đôi mắt rất đẹp với hàng mi cong như búp bê, có lẽ là nhờ cô nàng thường xuyên uốn mi theo cách này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mãn nhãn với những bộ “xiêm y” lộng lẫy nhất trên thảm đỏ LHP Cannes những ngày qua

Mãn nhãn với những bộ “xiêm y” lộng lẫy nhất trên thảm đỏ LHP Cannes những ngày qua

HHT - LHP Cannes là một trong những sự kiện điện ảnh lớn nhất thế giới, thu hút sự chú ý đặc biệt của cộng đồng cinefan. Trong 3 ngày vừa qua, các ngôi sao đình đám bước trên thảm đỏ của LHP này cũng đã trình diễn những bộ trang phục siêu lộng lẫy và bắt mắt. Cùng điểm lại những bộ “xiêm y” được tạp chí VOGUE đánh giá cao nhất!