Kim Seon Ho bị bạn đại học "bóc phốt", SALT Ent phản hồi nhanh - gọn, phủ nhận tin đồn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau tâm thư xin lỗi thừa nhận những lùm xùm với bạn gái cũ, Kim Seon Ho đã bị gạch tên khỏi 2 bộ phim anh từng xác nhận tham gia, phải rút khỏi chương trình "2 Ngày 1 Đêm"... Tuy nhiên, một người tự nhận là bạn đại học của nam diễn viên tiếp tục viết bài tố cáo anh.

Mới đây, bạn gái cũ đã "bóc phốt" Kim Seon Ho từng ép cô phá thai, sống hai mặt, thường nói xấu đồng nghiệp... Sáng ngày 20/10, nam diễn viên đã gửi thư đến giới truyền thông, xin lỗi và thừa nhận những hành vi sai trái trong quá khứ.

Kim Seon Ho bị bạn đại học "bóc phốt", SALT Ent phản hồi nhanh - gọn, phủ nhận tin đồn ảnh 1

Những tưởng ồn ào này sẽ lắng xuống nhưng ngày 21/10, một người tự nhận là bạn thời Đại học của nam diễn viên K (ký tự viết tắt tên của Kim Seon Ho, được cho là viết theo bài tố cáo từ bạn gái cũ của nam diễn viên) đăng bài viết bày tỏ sự hả hê khi tính cách thật của mỹ nam má lúm bị vạch trần. Người này cũng cho biết thời đại học, Kim Seon Ho từng sống phóng túng, thích uống rượu và đến các câu lạc bộ giải trí... Chủ bài viết tiết lộ Kim Seon Ho là người nóng nảy, cảnh báo khán giả không để hình tượng trên truyền hình đánh lừa.

Tuy nhiên, vào ngày 22/10, công ty quản lý của Kim Seon Ho, SALT Entertainment, trả lời với tờ OSEN về thông tin của bài viết trên, cho biết: "Đó không phải là sự thật."

Cũng trong ngày 22/10, một bài viết khác cũng của một người tự nhận là bạn thời đại học của Kim Seon Ho thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Người này tỏ ý bênh vực Kim Seon Ho, chia sẻ rằng nam diễn viên là người nhút nhát, lịch sự, hướng nội và luôn cố gắng để hòa hợp với mọi người. Người viết cũng đính kèm bài đăng bức ảnh chụp chung với Kim Seon Ho để tăng tính thuyết phục.

Kim Seon Ho bị bạn đại học "bóc phốt", SALT Ent phản hồi nhanh - gọn, phủ nhận tin đồn ảnh 2
Kim Seon Ho bị bạn đại học "bóc phốt", SALT Ent phản hồi nhanh - gọn, phủ nhận tin đồn ảnh 3

Ảnh bằng chứng được người viết đăng tải.

Scandal chấn động của Kim Seon Ho thu hút sự chú ý của công chúng, vì vậy, không loại bỏ khả năng một số người có hành vi trục lợi, "tát nước theo mưa", tung tin đồn thất thiệt để câu "like". Với bài viết bênh vực Kim Seon Ho của người bạn đại học thứ 2, netizen cho rằng có thể tính cách của nam diễn viên không quá tệ như bài viết đầu tiên của bạn gái cũ. Bởi trong tuyên bố mới nhất, bạn gái cũ của Kim Seon Ho cũng xác nhận nam diễn viên đã xin lỗi cô, cho biết giữa cả hai có hiểu lầm.

Dù vậy, phần lớn cư dân mạng cho rằng không thể dùng bài viết bênh vực này để xoa dịu việc Kim Seon Ho từng ép bạn gái phá thai. Một số netizen nhận định có thể nam diễn viên đối xử tốt với bạn bè nhưng hoàn toàn có thể đối xử tệ với bạn gái bởi phải là người "ở trong chăn mới biết chăn có rận".

Kim Seon Ho bị bạn đại học "bóc phốt", SALT Ent phản hồi nhanh - gọn, phủ nhận tin đồn ảnh 4

Sau ồn ào này, khán giả dự đoán Kim Seon Ho sẽ khó có thể lấy lại danh tiếng từng gây dựng. Không ít người cũng bày tỏ sự tiếc nuối trước sự nghiệp "sớm nở, chóng tàn" của Kim Seon Ho.

Theo Chosun, Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm