Kim Seon Ho chính thức xin lỗi, thừa nhận tin đồn tình ái chấn động với bạn gái cũ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong tuyên bố, Kim Seon Ho - người đang được yêu mến nhờ vai "Tổ trưởng Hong" trong bộ phim "Hometown Cha Cha Cha", bày tỏ sự hối hận vì những hành động sai trái trong quá khứ, xin lỗi vì đã đưa ra thông báo muộn màng và làm người hâm mộ thất vọng.

Sáng nay 20/10, Kim Seon Ho đã chính thức lên tiếng về ồn ào tình ái chấn động:

"Xin chào, đây là Kim Seon Ho.

Tôi thành thật xin lỗi vì sự chậm trễ trong tuyên bố của tôi.

Cách đây một thời gian ngắn, sau khi bài báo đề cập đến tôi được phát hành, tôi đã sợ hãi và bây giờ mới có thể viết.

Tôi đã gặp một người và có mối quan hệ tốt đẹp. Trong quá trình đó, tôi đã làm tổn thương cô ấy vì sự bất cẩn và sự cẩu thả của mình. Tôi muốn gặp trực tiếp cô ấy và xin lỗi trước, nhưng tôi vẫn chưa thể xin lỗi một cách đàng hoàng và tôi đang đợi thời gian để làm điều đó.

Lời đầu tiên, tôi xin chân thành xin lỗi cô ấy qua bài viết này. Tôi xin lỗi vì đã làm thất vọng tất cả những ai đã tin tưởng và ủng hộ tôi đến phút cuối cùng. Bởi phải có những người ủng hộ tôi, tôi mới có thể đứng ở đây với tư cách là diễn viên Kim Seon Ho, nhưng tôi đã quên mất điều đó. Tôi xin lỗi vì đã gây ra vấn đề cho nhiều người và các quan chức mà tôi đã và đang làm việc vì những khuyết điểm của tôi.

Tôi chân thành xin lỗi tất cả những ai đã bị tổn thương. Tôi biết rằng bài viết của tôi sẽ không hoàn toàn chạm đến trái tim của tất cả mọi người, nhưng tôi đang bày tỏ toàn bộ sự chân thành của mình. Tôi thực sự xin lỗi."

Kim Seon Ho chính thức xin lỗi, thừa nhận tin đồn tình ái chấn động với bạn gái cũ ảnh 1

Công ty quản lý của Kim Seon Ho - SALT Entertainment cũng lên tiếng ngay sau đó: "Chúng tôi xin lỗi vì đã khiến nhiều người lo lắng về vấn đề cá nhân của Kim Seon Ho. Chúng tôi xin lỗi những người đã thất vọng hoặc tổn thương vì sự cố này. Một lần nữa, chúng tôi xin lỗi vì đã gây ra những lo ngại một điều tiêu cực".

Cách thông báo này khoảng một giờ, phía SALT Ent cũng phủ nhận tin đồn về hợp đồng giữa Kim Seon Ho và công ty đã hết hạn. Theo đó, thời hạn hợp đồng vẫn còn một thời gian đáng kể.

Kim Seon Ho chính thức xin lỗi, thừa nhận tin đồn tình ái chấn động với bạn gái cũ ảnh 2

Trước đó, rạng sáng ngày 18/10, tin đồn một nam diễn viên K. đang lên của Hàn Quốc bị bạn gái cũ cáo buộc ép cô phá thai gây sốc cộng đồng mạng. Tờ Sports Kyunghyang đưa tin về tin đồn này chứa hình ảnh được làm mờ của một người đàn ông được cộng đồng mạng tìm ra chính là Kim Seon Ho. Trước mọi nghi vấn K. chính là Kim Seon Ho, quá nửa số thương hiệu nam diễn viên làm người mẫu, đại diện bất ngờ ẩn/ xóa toàn bộ bài viết liên quan đến anh trên Instagram.

Hiện tại, người hâm mộ của Kim Seon Ho đang vô cùng thất vọng, hình tượng mỹ nam má lúm tốt bụng, thân thiện của nam diễn viên đã hoàn toàn sụp đổ.

Kim Seon Ho chính thức xin lỗi, thừa nhận tin đồn tình ái chấn động với bạn gái cũ ảnh 6
Theo Sports Chosun
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

HHT - Tag "Siêu phẩm Thừa Lỗi - Lư Dục Hiểu Bazaar tại Macau" có thời điểm đã leo thẳng lên No.1 Hot Search bảng chung, No.2 mục Giải trí. So với loạt ảnh chính thức vừa được tạp chí Harper's Bazaar tung ra, video và ảnh hậu trường còn khiến khán giả thổn thức hơn với phản ứng hóa học của cặp đôi "Vân Chi Vũ".