Kim Soo Hyun cực giỏi khi mời được Suzy, IU, Sohee chịu đóng những vai này trong phim "Real"

Kim Soo Hyun cực giỏi khi mời được Suzy, IU, Sohee chịu đóng những vai này trong phim "Real"
HHT - Từ khi phim phim điện ảnh "Real" đang quay, Kim Soo Hyun đã khoe anh mời được rất nhiều đồng nghiệp thân thiết như Suzy, IU, Sohee, Park Seo Joon đóng vai khách mời. Và bạn sẽ bất ngờ khi biết các sao đóng nhân vật gì trong "Real".
Kim Soo Hyun cực giỏi khi mời được Suzy, IU, Sohee chịu đóng những vai này trong phim "Real" ảnh 1

Park Seo Joon xuất hiện ngay trong đoạn đầu phim, khi nhân vật của Kim Soo Hyun bị một kẻ lạ mặt bắn trúng. Người đó chính là Park Seo Joon, nhưng vì cảnh này diễn ra quá nhanh, bối cảnh lại còn tối tăm nên rất ít khán giả nhận ra anh. Park Seo JoonKim Soo Hyun đều chung công ty quản lý Keyeast và còn hơn thế nữa, Park Seo Joon luôn mang ơn Kim Soo Hyun. Chính Soo Hyun đã giúp đỡ để Park Seo Joon gia nhập Keyeast, từ đó mà nổi tiếng như hiện nay. 

Kim Soo Hyun cực giỏi khi mời được Suzy, IU, Sohee chịu đóng những vai này trong phim "Real" ảnh 2

Sohee đóng vai một cô công nhân, vô tình gặp “ông trùm” Kim Soo Hyun và vô cùng ngượng ngùng bối rối khi được ông trùm chú ý đến. Kim Soo HyunSohee rất thân thiết với nhau, thậm chí từng có tin đồn hai người bí mật hẹn hò và sắp kết hôn.

Kim Soo Hyun cực giỏi khi mời được Suzy, IU, Sohee chịu đóng những vai này trong phim "Real" ảnh 3

Vai khách mời của Suzy mới đúng thật là không ai đoán được, khi cô nàng hoàn toàn lột xác. Suzy đóng vai một thợ xăm mình với hình xăm phủ kín người, và đang xăm hình lên lưng Kim Soo Hyun. Suzy từng kể rằng cô nàng mất tới 6 giờ để các chuyên gia vẽ hình xăm giả lên người. Kim Soo HyunSuzy quen nhau khi đóng phim Dream High và vẫn giữ liên lạc đến tận bây giờ.

Kim Soo Hyun cực giỏi khi mời được Suzy, IU, Sohee chịu đóng những vai này trong phim "Real" ảnh 4

Vai diễn của IU cũng quá chớp nhoáng đến mức nhiều người chẳng phát hiện ra. IU vào vai một cô gái bê khay hoa trong phân cảnh Kim Soo Hyun được trao giải, và xuất hiện chắc được 1 giây mà thôi. Mối quan hệ thân thiết giữa Kim Soo HyunIU thì ai cũng biết, hai người đã đóng chung hai phim Dream HighProducer, rồi cả MV của IU nữa.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm