Kim Soo Hyun cực giỏi khi mời được Suzy, IU, Sohee chịu đóng những vai này trong phim "Real"

Kim Soo Hyun cực giỏi khi mời được Suzy, IU, Sohee chịu đóng những vai này trong phim "Real"
HHT - Từ khi phim phim điện ảnh "Real" đang quay, Kim Soo Hyun đã khoe anh mời được rất nhiều đồng nghiệp thân thiết như Suzy, IU, Sohee, Park Seo Joon đóng vai khách mời. Và bạn sẽ bất ngờ khi biết các sao đóng nhân vật gì trong "Real".

Kim Soo Hyun cực giỏi khi mời được Suzy, IU, Sohee chịu đóng những vai này trong phim "Real" ảnh 1

Park Seo Joon xuất hiện ngay trong đoạn đầu phim, khi nhân vật của Kim Soo Hyun bị một kẻ lạ mặt bắn trúng. Người đó chính là Park Seo Joon, nhưng vì cảnh này diễn ra quá nhanh, bối cảnh lại còn tối tăm nên rất ít khán giả nhận ra anh. Park Seo JoonKim Soo Hyun đều chung công ty quản lý Keyeast và còn hơn thế nữa, Park Seo Joon luôn mang ơn Kim Soo Hyun. Chính Soo Hyun đã giúp đỡ để Park Seo Joon gia nhập Keyeast, từ đó mà nổi tiếng như hiện nay. 

Kim Soo Hyun cực giỏi khi mời được Suzy, IU, Sohee chịu đóng những vai này trong phim "Real" ảnh 2

Sohee đóng vai một cô công nhân, vô tình gặp “ông trùm” Kim Soo Hyun và vô cùng ngượng ngùng bối rối khi được ông trùm chú ý đến. Kim Soo HyunSohee rất thân thiết với nhau, thậm chí từng có tin đồn hai người bí mật hẹn hò và sắp kết hôn.

Kim Soo Hyun cực giỏi khi mời được Suzy, IU, Sohee chịu đóng những vai này trong phim "Real" ảnh 3

Vai khách mời của Suzy mới đúng thật là không ai đoán được, khi cô nàng hoàn toàn lột xác. Suzy đóng vai một thợ xăm mình với hình xăm phủ kín người, và đang xăm hình lên lưng Kim Soo Hyun. Suzy từng kể rằng cô nàng mất tới 6 giờ để các chuyên gia vẽ hình xăm giả lên người. Kim Soo HyunSuzy quen nhau khi đóng phim Dream High và vẫn giữ liên lạc đến tận bây giờ.

Kim Soo Hyun cực giỏi khi mời được Suzy, IU, Sohee chịu đóng những vai này trong phim "Real" ảnh 4

Vai diễn của IU cũng quá chớp nhoáng đến mức nhiều người chẳng phát hiện ra. IU vào vai một cô gái bê khay hoa trong phân cảnh Kim Soo Hyun được trao giải, và xuất hiện chắc được 1 giây mà thôi. Mối quan hệ thân thiết giữa Kim Soo HyunIU thì ai cũng biết, hai người đã đóng chung hai phim Dream HighProducer, rồi cả MV của IU nữa.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Phim hoạt hình về Hoàng gia Anh vừa công bố trailer đã gây phẫn nộ vì một lý do quan trọng
Phim hoạt hình về Hoàng gia Anh vừa công bố trailer đã gây phẫn nộ vì một lý do quan trọng
HHT - Loạt phim hoạt hình “The Prince” (Hoàng tử) vừa công bố trailer đầu tiên, tuy nhiên, hầu hết khán giả ở Anh tỏ ra không thích thú, thậm chí là phẫn nộ khi thấy các thành viên của Hoàng gia Anh được xây dựng theo cách rất kỳ quặc. Ngoài ra, còn một lý do nữa liên quan đến nhân vật Hoàng tử George (con lớn của nhà William - Kate).

Có thể bạn quan tâm