Kim Soo Hyun khiến fan ngỡ ngàng khi bất ngờ thông báo chuẩn bị lên đường nhập ngũ

Kim Soo Hyun khiến fan ngỡ ngàng khi bất ngờ thông báo chuẩn bị lên đường nhập ngũ
HHT - Trong khi các fan cứ ngỡ còn lâu Kim Soo Hyun mới nhập ngũ, nhưng công ty quản lý Keyeast vừa khẳng định Soo Hyun sẽ lên đường vào ngày 23/10/2017. Đúng là một quyết định hết sức đột ngột và bất ngờ với các fan.

Công ty Keyeast vừa có thư ngỏ gửi các fan, để thông báo về chuyện Kim Soo Hyun nhập ngũ. “Diễn viên trực thuộc công ty chúng tôi, Kim Soo Hyun đã nhận giấy báo nhập ngũ và anh sẽ lên đường vào thứ Hai, 23/10/2017. Kim Soo Hyun luôn tin rằng hoàn thành nghĩa vụ quân sự là một việc rất quan trọng”.

Kim Soo Hyun khiến fan ngỡ ngàng khi bất ngờ thông báo chuẩn bị lên đường nhập ngũ ảnh 1

Ngoài ra, Kim Soo Hyun cũng sẽ nhập ngũ trong lặng lẽ chứ không tổ chức gặp gỡ chia tay fan hay họp báo với phóng viên báo chí. Cũng như các nghệ sĩ khác, Kim Soo Hyun sẽ có 5 tuần tập huấn cơ bản, sau đó mới được phân về đơn vị chính thức.

Kim Soo Hyun khiến fan ngỡ ngàng khi bất ngờ thông báo chuẩn bị lên đường nhập ngũ ảnh 2

Ngay sau thư ngỏ của Keyeast, các fan đã đồng loạt gửi lời chúc Kim Soo Hyun lên đường vui vẻ. Và sau 21 tháng nhập ngũ, chắc chắn Kim Soo Hyun sẽ trở lại với hình ảnh mới mẻ chững chạc hơn. Chỉ tiếc rằng bộ phim gần đây nhất của Kim Soo Hyun, phim điện ảnh Real đã không thành công như kỳ vọng, khiến cho Soo Hyun ít nhiều nuối tiếc vì không thể tạm biệt các fan bằng một tác phẩm đình đám. 

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm