Kim Soo Hyun sẽ "hội ngộ" cùng IU trong MV sắp tới

Kim Soo Hyun sẽ "hội ngộ" cùng IU trong MV sắp tới
HHT - Sau hai bộ phim đình đám là Dream High và Producer, IU và Kim Soo Hyun lại có duyên kết hợp.

Mới đây, các trang báo Hàn Quốc đưa tin diễn viên Kim Soo Hyun sẽ xuất hiện trong MV mới của ca sĩ trẻ IU. Ca khúc này thuộc full album thứ 4 sắp tới của cô nàng và được sáng tác bởi Sam Kim. Đây là lần thứ 3 Kim Soo Hyun và IU đóng chung, sau hai drama là Dream HighProducer. Các fan của cả hai không khỏi phấn khích vì thông tin này.

Kim Soo Hyun sẽ "hội ngộ" cùng IU trong MV sắp tới ảnh 1

Trong khi đó, IU sẽ phát hành ca khúc "mở đường" thứ 2 Love is Well, song ca cùng Oh Hyuk vào ngày 7/4 này. Sau bản Ballad da diết Through The Night, "em gái quốc dân" hứa hẹn sẽ đốn tim fan bằng giai điệu mạnh mẽ. Đây sẽ là một bài có thể loại R&B, cùng lời hát là đoạn hội thoại thẳng thắn và bộc trực dưới góc nhìn của một cặp đôi đang trong giai đoạn chán chường. Bài hát được mong đợi bởi ca từ thực tế, pha trộn những nét thu hút độc đáo trong giọng hát của IUOh Hyuk. Còn ca khúc chủ đề trong album mới của cô nàng đến ngày 21/4 mới được ra mắt. 

Kim Soo Hyun sẽ "hội ngộ" cùng IU trong MV sắp tới ảnh 2

IU không hổ danh là "khủng long" nhạc số khi xưng hậu tại 8 BXH lớn nhỏ của Hàn như MelOn, Genie, Naver, Bugs, Olleh, Mnet, SoribadaMonkey3 ngay khi ra mắt ca khúc mới. Với sự đầu tư kĩ lưỡng, chắc chắn album sắp tới của cô nàng sẽ lại thành công như các sản phẩm trước.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.