Kim Tae Hee chính là người giúp Hoa hậu Honey Lee gia nhập showbiz Hàn

Kim Tae Hee chính là người giúp Hoa hậu Honey Lee gia nhập showbiz Hàn
HHT - Cặp mỹ nhân hàng đầu K-Biz có một tình bạn khiến ai cũng phải ngưỡng mộ.

Trong chương trình My Ugly Duckling phát sóng ngày 10/2, Hoa hậu, diễn viên Honey Lee đã nói về tình bạn của cô với người chị thân thiết từ thời đại học, Kim Tae Hee.

Kim Tae Hee chính là người giúp Hoa hậu Honey Lee gia nhập showbiz Hàn ảnh 1

Honey Lee tiết lộ: "Nếu không phải nhờ chị Tae Hee, tôi sẽ không thể bắt đầu sự nghiệp trong ngành giải trí dễ dàng như vậy. Chúng tôi cùng tham gia một câu lạc bộ trượt tuyết ở trường đại học. Một lần, khi mọi người rủ nhau bỏ câu lạc bộ, tôi gần như phát cuồng và buông xuôi tất cả. Khi thấy tôi như vậy, chị Tae Hee đã động viên: "Chị nghĩ người như em nên xuất hiện trên TV". Chị ấy còn sắp xếp cho tôi thử vai với một đạo diễn nữa. Chị ấy đã mang đến một sự cứu cánh cho tôi".

Kim Tae Hee chính là người giúp Hoa hậu Honey Lee gia nhập showbiz Hàn ảnh 2
Kim Tae HeeHoney Lee thời đại học.

MC Shin Dong Yup hỏi giữa Honey LeeKim Tae Hee, ai là người nổi tiếng hơn ở trường đại học. Honey Lee cười: "Không thể so sánh được". Shin Dong Yup nói đùa: "Vậy chắc chắn là bạn rồi!". 

Honey Lee lúc đó mới giải thích: "Chị Tae Hee giống như là nữ thần ở trường học ấy. Chị ấy chỉ cần xuất hiện là mọi người vây quanh. Khi chị ấy đi vào, các sinh viên sẽ tự động dạt hết sang hai bên. Nhưng cũng có một số người cố gắng tiếp cận chị ấy. Lúc đó, tôi giống như một vệ sĩ, sẽ nói to: "Làm ơn đừng đụng chạm", "Làm ơn đừng đến gần"..."

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm