Kim Tae Hee cổ vũ phim mới của Bi Rain bằng một cách vô cùng ngọt ngào và thiết thực

Kim Tae Hee cổ vũ phim mới của Bi Rain bằng một cách vô cùng ngọt ngào và thiết thực
HHT - Hiện giờ, Kim Tae Hee đang ở nhà dưỡng thai, chờ ngày sinh con đầu lòng trong khi Bi Rain bận bịu trên phim trường "Uhm Bok Dong". Và Kim Tae Hee không quên cổ vũ đoàn làm phim bằng một món quà rất thiết thực.

Phim điện ảnh Uhm Bok Dong dựa trên một câu chuyện có thật, kể về cuộc đời vận động viên đua xe đạp Uhm Bok Dong của Hàn Quốc trong thời kỳ nước này đang bị quân Nhật chiếm đóng. Trong phim, Bi Rain đóng vai chính Uhm Bok Dong và hiện giờ, cả đoàn đang miệt mài hoàn thành những cảnh cuối cùng, để kịp công chiếu trong năm 2017.

Kim Tae Hee cổ vũ phim mới của Bi Rain bằng một cách vô cùng ngọt ngào và thiết thực ảnh 1

Kim Tae Hee vừa mới gửi một xe tải chứa đầy ắp đồ ăn nhẹ cùng các loại nước uống bổ dưỡng đến phim trường Uhm Bok Dong, kèm theo lời nhắn “Mọi người đã phải làm việc vất vả dưới thời tiết nóng nực rồi. Tất cả diễn viên và thành viên đoàn làm phim hãy cùng cố gắng đến phút cuối cùng nhé”. Những ly cà phê thơm nức hay bát bingsoo mát lạnh mà Kim Tae Hee gửi đến đã giúp đoàn làm phim giảm hẳn mệt mỏi.

Kim Tae Hee cổ vũ phim mới của Bi Rain bằng một cách vô cùng ngọt ngào và thiết thực ảnh 2

Trong khi Kim Tae Hee gần như vắng mặt hoàn toàn khỏi showbiz để chuyên tâm dưỡng thai, thì Bi Rain vẫn đang rất bận rộn. Sau khi hoàn thành phim Uhm Bok Dong, Bi Rain sẽ nhận vị trí chủ trì show thực tế sống còn The Unit của đài KBS, dự kiến phát sóng vào tháng 10 tới.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm