Kim Tae Hee cổ vũ phim mới của Bi Rain bằng một cách vô cùng ngọt ngào và thiết thực

Kim Tae Hee cổ vũ phim mới của Bi Rain bằng một cách vô cùng ngọt ngào và thiết thực
HHT - Hiện giờ, Kim Tae Hee đang ở nhà dưỡng thai, chờ ngày sinh con đầu lòng trong khi Bi Rain bận bịu trên phim trường "Uhm Bok Dong". Và Kim Tae Hee không quên cổ vũ đoàn làm phim bằng một món quà rất thiết thực.

Phim điện ảnh Uhm Bok Dong dựa trên một câu chuyện có thật, kể về cuộc đời vận động viên đua xe đạp Uhm Bok Dong của Hàn Quốc trong thời kỳ nước này đang bị quân Nhật chiếm đóng. Trong phim, Bi Rain đóng vai chính Uhm Bok Dong và hiện giờ, cả đoàn đang miệt mài hoàn thành những cảnh cuối cùng, để kịp công chiếu trong năm 2017.

Kim Tae Hee cổ vũ phim mới của Bi Rain bằng một cách vô cùng ngọt ngào và thiết thực ảnh 1

Kim Tae Hee vừa mới gửi một xe tải chứa đầy ắp đồ ăn nhẹ cùng các loại nước uống bổ dưỡng đến phim trường Uhm Bok Dong, kèm theo lời nhắn “Mọi người đã phải làm việc vất vả dưới thời tiết nóng nực rồi. Tất cả diễn viên và thành viên đoàn làm phim hãy cùng cố gắng đến phút cuối cùng nhé”. Những ly cà phê thơm nức hay bát bingsoo mát lạnh mà Kim Tae Hee gửi đến đã giúp đoàn làm phim giảm hẳn mệt mỏi.

Kim Tae Hee cổ vũ phim mới của Bi Rain bằng một cách vô cùng ngọt ngào và thiết thực ảnh 2

Trong khi Kim Tae Hee gần như vắng mặt hoàn toàn khỏi showbiz để chuyên tâm dưỡng thai, thì Bi Rain vẫn đang rất bận rộn. Sau khi hoàn thành phim Uhm Bok Dong, Bi Rain sẽ nhận vị trí chủ trì show thực tế sống còn The Unit của đài KBS, dự kiến phát sóng vào tháng 10 tới.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Mãn nhãn với những bộ “xiêm y” lộng lẫy nhất trên thảm đỏ LHP Cannes những ngày qua
Mãn nhãn với những bộ “xiêm y” lộng lẫy nhất trên thảm đỏ LHP Cannes những ngày qua
HHT - LHP Cannes là một trong những sự kiện điện ảnh lớn nhất thế giới, thu hút sự chú ý đặc biệt của cộng đồng cinefan. Trong 3 ngày vừa qua, các ngôi sao đình đám bước trên thảm đỏ của LHP này cũng đã trình diễn những bộ trang phục siêu lộng lẫy và bắt mắt. Cùng điểm lại những bộ “xiêm y” được tạp chí VOGUE đánh giá cao nhất!

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.