Kim Tae Hee lộ ảnh không photoshop, nhan sắc có phần lão hóa nhưng lại được khen ngợi

HHT - Bức ảnh mới nhất của Kim Tae Hee cho thấy “tường thành sắc đẹp” đã lộ rõ dấu hiệu lão hóa ở tuổi 40. Nhưng thay vì bị chê trách là nhan sắc thật kém xa ảnh đã qua chỉnh sửa, Kim Tae Hee lại được netizen khen ngợi vì một điều.

Mới đây, gia đình Kim Tae Hee, Bi Rain đã làm tiệc sinh nhật tròn một tuổi cho con gái thứ hai. Hai ngôi sao đã chia sẻ ảnh chụp cùng một cô bé họ hàng nhưng tiếc rằng lại không đăng tải ảnh chụp chung.

Kim Tae Hee lộ ảnh không photoshop, nhan sắc có phần lão hóa nhưng lại được khen ngợi ảnh 1 Vợ chồng Kim Tae Hee, Bi Rain khoe ảnh chụp không chỉnh sửa

Vì là ảnh chụp gia đình nên Bi Rain và Kim Tae Hee đã không dùng đến hiệu ứng làm đẹp hay photoshop mà thoải mái tiết lộ ngoại hình thật sự của mình. Có thể thấy cả hai đều có dấu hiệu lão hóa rõ rệt của những người bước vào giai đoạn tuổi 40. Bi Rain lẫn Kim Tae Hee đều có quầng mắt khá lớn, ánh mắt có phần mệt mỏi.

Đăc biệt Kim Tae Hee còn lộ rõ làn da lão hóa, có nếp nhăn ở đuôi mắt và nhất là phần khóe miệng chứ không hề sở hữu làn da căng bóng mịn màng, nhan sắc hack tuổi thần kỳ như trong các tấm ảnh qua chỉnh sửa. Việc Kim Tae Hee khoe ảnh chụp tự nhiên đã bất ngờ, phản ứng của cư dân mạng còn khó đoán hơn.

Kim Tae Hee lộ ảnh không photoshop, nhan sắc có phần lão hóa nhưng lại được khen ngợi ảnh 2 Trong phim Hi bye Mama, Kim Tae Hee cũng lộ rõ dấu hiệu lão hóa trên phim trường

Thường thì các nghệ sĩ khi lộ nhan sắc thật không đẹp như ảnh photoshop sẽ bị chê bai nhưng Kim Tae Hee lại khác. Netizen lại hết lời khen ngợi vẻ đẹp tự nhiên dù có phần lão hóa của Kim Tae Hee. Bởi năm nay cô đã 40 tuổi, không thể nào còn giữ được gương mặt trẻ trung như các cô gái tuổi 20.

Kim Tae Hee lộ ảnh không photoshop, nhan sắc có phần lão hóa nhưng lại được khen ngợi ảnh 3 Trong ảnh quảng cáo thì Kim Tae Hee vẫn rất trẻ trung

Hơn thế nữa, Kim Tae Hee từng khẳng định, cô sẽ không nhờ dao kéo để chống lại lão hóa, chấp nhận để thời gian tác động lên gương mặt của mình. Tuy không còn xinh đẹp như thời đỉnh cao nhan sắc nhưng Kim Tae Hee phiên bản mẹ hai con vẫn được khen ngợi với vẻ đẹp trưởng thành, đằm thắm và rất tự nhiên.

Kim Tae Hee lộ ảnh không photoshop, nhan sắc có phần lão hóa nhưng lại được khen ngợi ảnh 4 Kim Tae Hee khẳng định cô sẽ không nhờ dao kéo để chống lại dấu ấn thời gian

Kim Tae Hee đã từng gây bão với vẻ đẹp tự nhiên, là “nữ thần mặt mộc” của phim Hàn và giờ đây, cô vẫn tiếp tục ghi điểm với nhan sắc mặn mà. Không ít netizen khẳng định rằng, họ luôn muốn ngắm những ngôi sao chấp nhận lão hóa một cách tự nhiên như Kim Tae Hee, Lee Young Ae, khuôn mặt dù đã xuất hiện nếp nhăn nhưng lại ánh lên hạnh phúc viên mãn.

Kim Tae Hee lộ ảnh không photoshop, nhan sắc có phần lão hóa nhưng lại được khen ngợi ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.