Kim Thành (S-Girls) hé lộ hình tượng quyến rũ trong MV solo đầu tay 

Kim Thành (S-Girls) hé lộ hình tượng quyến rũ trong MV solo đầu tay 
HHT - Sau thành công tại “Gương mặt thân quen 2018” với danh hiệu Á quân, Kim Thành chính thức rục rịch chuyển động sản phẩm đầu tay trong sự nghiệp solo.

Kim Thành được biết đến là một trong những ca sĩ chăm chỉ hoạt động của V-Pop. Cô bắt đầu được biết đến khi tham gia Học viện ngôi sao và năm 2017 là sân khấu The Remix - Hòa âm ánh sáng khi là thành viên của nhóm S-Girls. Và mới đây nhất, Kim Thành tham gia Gương mặt thân quen 2018 và nhận danh hiệu Á quân. 

Kim Thành (S-Girls) hé lộ hình tượng quyến rũ trong MV solo đầu tay  ảnh 1
Kim Thành không ngừng thay đổi hoàn thiện bản thân mình để chinh phục những câu chuyện mới trong hành trình nghệ thuật của mình.

Sau thành công vừa qua cùng giọng hát ngày càng trưởng thành ở nhiều dòng nhạc khác nhau, Kim Thành bắt đầu con đường solo của mình bằng một sản phẩm mới. Đây được xem là một sản phẩm tâm huyết và đầy ý nghĩa của Kim Thành trên con đường chinh phục khán giả.

Teaser MV Cho em thêm một lần - Kim Thành.

Kim Thành (S-Girls) hé lộ hình tượng quyến rũ trong MV solo đầu tay  ảnh 2
Những hình ảnh mới nhất của Kim Thành trước thềm tung MV mới khiến khá nhiều người bất ngờ.
Kim Thành (S-Girls) hé lộ hình tượng quyến rũ trong MV solo đầu tay  ảnh 3
Nếu như ai đã từng trầm trồ trước sắc vóc của cô tại Gương mặt thân quen thì chắc có lẽ tiếp tục bất ngờ trước hình ảnh mới đầy ma mị của cô.

Được biết, MV mới của cô mang tên Cho em thêm một lần – một sáng tác của “cô Út nhóm S-Girl” – Shin Hồng Vịnh và hứa hẹn là một cột mốc đáng nhớ của Kim Thành trong sự nghiệp của mình. Kim Thành cũng cho biết thêm ê-kíp lần này khá trẻ và nhiệt huyết cùng đưa ra những ý tưởng phù hợp nhất cho MV này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm