Kim Woo Bin đã từng trì hoãn điều trị ung thư, muốn giấu tin dữ với bố mẹ, khán giả

Kim Woo Bin đã từng trì hoãn điều trị ung thư, muốn giấu tin dữ với bố mẹ, khán giả
HHT - Chắc chắn Kim Woo Bin đã phải suy nghĩ đắn đo rất lâu trước khi quyết định tiết lộ mình mắc bệnh ung thư vòm họng giai đoạn đầu. Anh ấy làm thế, bởi không muốn có quá nhiều tin đồn thất thiệt.

Trước khi chủ động nói ra bệnh tình của mình, Kim Woo Bin đã muốn giấu kín tin tức này với bố mẹ, gia đình cũng như khán giả. Khi mới phát hiện ra bệnh, chỉ có công ty quản lý, bạn gái Shin Min Ah và nhà sản xuất, đạo diễn của bộ phim anh ấy sắp quay là nắm rõ sự tình mà thôi.

Kim Woo Bin đã từng trì hoãn điều trị ung thư, muốn giấu tin dữ với bố mẹ, khán giả ảnh 1

Mọi chuyện bắt đầu khi Kim Woo Bin đang bận rộn chuẩn bị tham gia phim hình sự Wiretap, thì anh thường xuyên bị đau nhức vùng mũi, chảy máu cam liên tục. Cổ họng anh cũng sưng tấy kéo theo sốt, khiến cho Kim Woo Bin sẽ không thể hoàn thành tốt vai diễn có rất nhiều cảnh hành động này.

Kim Woo Bin đã từng trì hoãn điều trị ung thư, muốn giấu tin dữ với bố mẹ, khán giả ảnh 2

Không muốn để sức khỏe của mình ảnh hưởng đến bộ phim, Kim Woo Bin đến bệnh viện khám sức khỏe, và nhận được tin dữ. Các bác sĩ chẩn đoán anh đang mắc bệnh ung thư vòm họng giai đoạn đầu và cần được chữa trị ngay lập tức. Nhưng khi ấy, Kim Woo Bin đã quyết định trì hoãn, chờ đến khi hoàn thành vai của mình trong phim Wiretap. Bởi phim đang chuẩn bị khởi quay, Kim Woo Bin nghỉ bất ngờ sẽ gây thiệt hại rất lớn cho đoàn làm phim. Dù mọi người phải chờ anh điều trị xong hay tìm người khác thế chỗ, đều tốn kém rắc rối cả.

Kim Woo Bin đã từng trì hoãn điều trị ung thư, muốn giấu tin dữ với bố mẹ, khán giả ảnh 3

Thế nhưng đạo diễn Choi Dong Hoon của phim Wiretap đã không đồng ý cho Kim Woo Bin tiếp tục làm việc. Ông đã nói chuyện để Kim Woo Bin hiểu rằng sức khỏe của anh quan trọng hơn bất kỳ dự án phim nào, dù có lớn đến đâu. Và Kim Woo Bin đã bước vào hành trình chiến đấu với bệnh ung thư.

Cùng lúc ấy, anh quyết định công khai bệnh tình của mình tới mọi người. Bởi Woo Bin biết khi anh đột nhiên rút khỏi phim Wiretap rồi biến mất khỏi các hoạt động, sự kiện đã được lên kế hoạch từ trước, thì rất nhiều tin đồn này khác sẽ lan ra. Và Kim Woo Bin muốn nói ra sự thật để khán giả không hoang mang về mình.

Kim Woo Bin đã từng trì hoãn điều trị ung thư, muốn giấu tin dữ với bố mẹ, khán giả ảnh 4

Công ty SidusHQ cũng đã đưa ra thông báo chính thức, rằng hiện giờ Kim Woo Bin sẽ ngưng lại mọi công việc để tập trung điều trị. Khi nào sức khỏe thực sự ổn, thì Woo Bin mới quay trở lại showbiz. Và nhà sản xuất phim Wiretap cũng khẳng định họ sẽ hoãn lịch quay phim, cho đến khi nào Kim Woo Bin hoàn toàn bình phục.

HẢI PHONG

MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.