Kim Woo Bin hóa thiên tài IT trong bộ phim bom tấn "Ông trùm"

Kim Woo Bin hóa thiên tài IT trong bộ phim bom tấn "Ông trùm"
HHT - Từ Seoul xa hoa tới khu ổ chuột tại Manila, cuộc rượt đuổi của những ông trùm trải dài khắp châu Á chính thức bắt đầu!

Master (Ông trùm) là siêu phẩm hành động tội phạm quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng nhất châu Á, với những cái tên đình đám như Lee ByungHun, Kang DongWon, Kim WooBin

Kim Woo Bin hóa thiên tài IT trong bộ phim bom tấn "Ông trùm" ảnh 1

Bộ phim lấy cảm hứng từ vụ lừa đảo lớn nhất xứ kim chi. Bị xã hội xem là một ông trùm đa cấp nhưng trong mắt những “con chiên” của mình, nhà sáng lập và chủ tịch của One Network - Jin HyunPil (Lee ByngHun) lại là một "đấng cứu thế", một nhà hảo tâm hào phóng. Thực chất gã là một tên tôi phạm xảo quyệt, nắm giữ một nguồn tiền phi pháp lớn và được hậu thuẫn bởi những nhân vật máu mặt trong lĩnh vực chính trị, truyền thông và pháp luật ở Hàn Quốc. Đội trưởng Đội Cảnh sát Tài chính Kim JaeMyung (Kang DongWon) và đồng đội của anh đã theo dấu Jin từ lâu và tìm mọi cách để tóm cổ gã. Sau khi phát hiện tổ chức của Jin được hỗ trợ bởi thiên tài IT Park JangGun (Kim WooBin), Đội trưởng Kim đã yêu cầu hắn hợp tác với cảnh sát.

Đứng giữa lòng trung thành với Jin và nỗi sợ ngồi tù, Park rơi vào tình huống tiến thoái lưỡng nan. Nhưng hắn đã sớm nghĩ ra cách để lật ngược tình thế và bỏ trốn cùng một số tiền lớn. Cùng lúc đó, Jin nhận được thông tin về một tên gián điệp trong tổ chức và quyết tìm ra kẻ phản bội. Vẫn mang nét mặt “phớt đời” đặc trưng, vai diễn của Kim WooBin là một ẩn số đầy thú vị trong câu chuyện của các Ông trùm. Những phân cảnh rượt đuổi, những màn đấu súng căng thẳng, những pha hành động nguy hiểm được đầu tư kỹ lưỡng mang đến cho khán giả cảm giác chân thực nhất của “Phi vụ lớn nhất trong lịch sử”, khi mà “Những bộ óc vĩ đại nhất rượt đuổi nhau”.

Teaser trailer mở ra khung cảnh bầu trời nhìn tại khu ổ chuột ở thủ đô Manila, Philippines, sau đó đưa người xem tới nền trời đêm của Seoul, Hàn Quốc, hứa hẹn những cuộc đuổi bắt không ngừng nghỉ trải dài khắp châu Á giữa ông trùm lừa đảo Jin (Lee ByungHun) và thanh tra Kim JaeMyung (Kang DongWon).

Đúng như kỳ vọng từ giới truyền thông và người hâm mộ, Ông trùm đã trở thành hiện tượng phòng vé cuối năm của điện ảnh Hàn Quốc. Bộ phim thu hút 6.000.000 lượt người xem sau 12 ngày công chiếu tại quê nhà.

Kim Woo Bin hóa thiên tài IT trong bộ phim bom tấn "Ông trùm" ảnh 2

Teaser poster là cuộc đối đầu trực diện giữa các Ông Trùm: Một bên là Kim JaeMyung - thanh tra cảnh sát đại diện cho phe Chính nghĩa, một bên là Chủ tịch Jin và cánh tay phải của hắn, chuyên gia máy tính Park JangGun - những kẻ cầm đầu phe Phản diện. Liệu kết quả của cuộc chiến giữa những bộ óc vĩ đại này sẽ ra sao? Câu trả lời sẽ được giải đáp vào ngày 17/2/2017, khi phim được khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

TRINA

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm