Kim Woo Bin lần đầu xuất hiện từ khi chữa trị bệnh ung thư, gầy gò đến khó nhận ra

Kim Woo Bin lần đầu xuất hiện từ khi chữa trị bệnh ung thư, gầy gò đến khó nhận ra
HHT - Ai cũng thấy mừng vì Kim Woo Bin đã trở lại, dù gầy ốm hơn trước rất nhiều.

Tháng 5/2017, Kim Woo Bin bất ngờ thông báo anh bị ung thư vòm họng và cẩn phải điều trị gấp. Hơn một năm qua, Kim Woo Bin biến mất khỏi showbiz để tập trung chiến đấu với bệnh ung thư. Khán giả chỉ biết tin về anh thông qua  lời kể của một số bạn bè nghệ sĩ mà thôi. Được biết Kim Woo Bin đã trải qua ba đợt hóa trị và 35 lần xạ trị, cân nặng sụt giảm nhanh chóng khiến cho anh nhìn rất tiều tụy. Giữa tháng 6 vừa rồi, Kim Woo Bin tiết lộ anh đã đẩy lùi được bệnh ung thư, tóc cũng đã mọc dài trở lại.

Kim Woo Bin lần đầu xuất hiện từ khi chữa trị bệnh ung thư, gầy gò đến khó nhận ra ảnh 1

Và đến ngày 10/8, trang tin Sina của Trung Quốc đã đăng tải ảnh Kim Woo Bin xuất hiện ngoài phố. Đây là lần đầu tiên Kim Woo Bin lộ diện sau hơn một năm chữa bệnh. Có thể thấy anh gầy hơn trước rất nhiều, gương mặt hốc hác, dáng đi mệt mỏi, khác hẳn hình ảnh Kim Woo Bin nam tính mạnh mẽ trước đây.

Kim Woo Bin lần đầu xuất hiện từ khi chữa trị bệnh ung thư, gầy gò đến khó nhận ra ảnh 2

Ai cũng xót xa khi nhìn Kim Woo Bin bây giờ, nhưng cũng mừng vì anh đã khỏi bệnh và sẵn sàng trở lại với công việc. Rất may là trong suốt thời gian trị bệnh, Kim Woo Bin luôn giữ tinh thần lạc quan, lại luôn được bạn gái Shin Min Ah, đồng nghiệp cũng như khán giả quan tâm ủng hộ, nên càng có thêm sức mạnh để chiến thắng căn bệnh hiểm nghèo này.

Kim Woo Bin lần đầu xuất hiện từ khi chữa trị bệnh ung thư, gầy gò đến khó nhận ra ảnh 3

Công ty quản lý Sidus đã thông báo rằng Kim Woo Bin dự định trở lại trường quay vào nửa cuối năm 2018, sau khi hồi phục sức khỏe và khán giả đang rất nóng lòng được gặp lại anh.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm