Kim Woo Bin sắp trở lại showbiz và đang tính chuyện kết hôn với Shin Min Ah

Kim Woo Bin sắp trở lại showbiz và đang tính chuyện kết hôn với Shin Min Ah
HHT - Giữa lúc K-biz biến động vì toàn tin ly hôn, thì tin vui từ cặp đôi Kim Woo Bin - Shin Min Ah đã khiến khán giả ấm lòng.

Thời gian gần đây, K-Biz chìm ngập trong các tin chia tay, ly hôn, với những cặp đôi đã từng yêu nhau tha thiết nay lại vạch trần mọi lỗi lầm của nhau cho cả thế giới cùng biết. Giữa khi khán giả chẳng còn tin vào tình yêu đích thực, thì vẫn còn đó những cặp đôi bền chặt qua bao nhiêu biến cố.

Kim Woo Bin sắp trở lại showbiz và đang tính chuyện kết hôn với Shin Min Ah ảnh 1

Đó chính là Kim Woo Bin, Shin Min Ah với mối tình kéo dài 5 năm. Họ công khai chuyện hẹn hò vào năm 2015. Đến năm 2017, Kim Woo Bin thông báo tin chấn động: anh bị ung thư vòm họng và buộc phải tạm ngưng mọi hoạt động để tập trung điều trị bệnh.

Suốt những ngày tháng khó khăn mệt mỏi nhất của Kim Woo Bin, luôn có Shin Min Ah ở bên chăm sóc động viên. Các bác sĩ, y tá ở bệnh viện nơi Kim Woo Bin điều trị đã quen với hình ảnh Shin Min Ah đưa bạn trai đến, rồi kiên nhẫn ngồi ngoài chờ đợi. Shin Min Ah đã chuyển nhà tới nơi cách chỗ Kim Woo Bin có 10 phút đi xe, để đến với bạn trai nhanh nhất có thể.

Kim Woo Bin sắp trở lại showbiz và đang tính chuyện kết hôn với Shin Min Ah ảnh 2

Suốt 5 năm qua, đã nhiều lần cặp đôi dính tin đồn chia tay. Những khi ấy, Shin Min Ah Kim Woo Bin chẳng hề phản hồi, chỉ lặng lẽ song hành bên nhau và tình cảm ngày càng bền chắc. Đầu tháng 1 năm nay, khán giả đã bắt gặp hai ngôi sao có một kỳ nghỉ kín đáo và bình yên tại Úc, thoải mái dành cho nhau những cử chỉ tình cảm như bất kỳ cặp đôi ngọt ngào nào.

Mới đây, chương trình Rumor Has It  đã tiết lộ rằng một nguồn tin thân cận với hai người cho biết cặp đôi đang tính chuyện kết hôn sau hai năm nữa. Chờ khi Kim Woo Bin hoàn toàn khỏi bệnh, trở lại với công việc là anh sẽ nói lời cầu hôn với Shin Min Ah. Ngoài ra, người của công ty quản lý cũng khoe tin vui Kim Woo Bin đang hồi phục sức khỏe và đang lựa chọn kịch bản hay để gặp lại khán giả.

Kim Woo Bin sắp trở lại showbiz và đang tính chuyện kết hôn với Shin Min Ah ảnh 3

Kim Woo BinShin Min Ah đúng là cặp đôi khiến người khác không khỏi ngưỡng mộ.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Dispatch tiết lộ Song Joong Ki và vợ sống trong căn hộ gần 400 tỷ, tung ảnh Katy sắm đồ em bé

Dispatch tiết lộ Song Joong Ki và vợ sống trong căn hộ gần 400 tỷ, tung ảnh Katy sắm đồ em bé

HHT - Ngay sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn với Katy Louise Saunders, Dispatch đã tung ra loạt ảnh cựu diễn viên người Anh đi mua sắm đồ cho em bé cùng mẹ. Theo Dispatch, Song Joong Ki đã bay đến nhà bố mẹ vợ khi nghe tin Katy mang thai để tiện chăm sóc cô, thuê phiên dịch riêng cho Katy khi anh bận chạy lịch trình.