Kim Woo Bin & Shin Min Ah: Chẳng cần lời hoa mỹ, một câu đơn giản đủ chạm tới trái tim

HHT - Không cần dành cho nhau những lời ngôn tình hoa mỹ, Shin Min Ah chỉ nói một câu ngắn gọn cũng đủ khiến khán giả xúc động và ngưỡng mộ chuyện tình bền chặt của cô với Kim Woo Bin.

Shin Min Ah hiện đang quảng bá phim điện ảnh Diva và trong buổi phỏng vấn giới thiệu phim, cô đã được hỏi nhiều về chuyện tình lâu năm với Kim Woo Bin. Lần đầu tiên kể từ khi công khai hẹn hò đến giờ, Shin Min Ah mới trực tiếp nhắc đến bạn trai “Vì chúng tôi có cùng công việc nên chúng tôi luôn hỗ trợ lẫn nhau. Tôi cầu chúc cho những điều tốt nhất đến với sự nghiệp của anh ấy". 

Kim Woo Bin & Shin Min Ah: Chẳng cần lời hoa mỹ, một câu đơn giản đủ chạm tới trái tim ảnh 1 Lần đầu tiên Shin Min Ah nhắc đến bạn trai sau 5 năm hẹn hò

Tuy không kể nhiều về chuyện tình cảm hay dùng ngôn từ hoa mỹ nhưng Shin Min Ah vẫn cho thấy hai người vô cùng khăng khít. Tuy cách Min Ah nói rất nhẹ nhàng nhưng nhìn vào những gì cô đã làm cho Kim Woo Bin, khán giả càng thêm ngưỡng mộ nữ diễn viên có nụ cười rạng rỡ này.

Cặp đôi công khai tình cảm vào tháng 7/2015 và cũng như nhiều đôi tình nhân khác ở K-Biz, Kim Woo Bin cùng Shin Min Ah rất kín tiếng. Đến năm 2017, khi Kim Woo Bin mắc bệnh ung thư vòm họng thì nhiều người vừa lo lắng cho sức khỏe nam diễn viên, vừa ái ngại cho mối tình của hai ngôi sao. Nếu Shin Min Ah có rời bỏ Woo Bin thì cũng chẳng ai có thể trách được cô.

Kim Woo Bin & Shin Min Ah: Chẳng cần lời hoa mỹ, một câu đơn giản đủ chạm tới trái tim ảnh 2 Tình yêu của cả hai đã gặp thử thách lớn khi Kim Woo Bin mắc bệnh ung thư

Ấy vậy mà Shin Min Ah đã gác lại mọi công việc, dành trọn thời gian để hỗ trợ bạn trai điều trị bệnh. Cô đưa Kim Woo Bin đến bệnh viện, luôn ở bên chăm sóc động viên, cùng bạn trai đi du lịch cho khuây khỏa. Shin Min Ah chẳng cần kể gì về chuyện tình của mình nhưng ai cũng thấy họ gắn bó sâu sắc đến thế nào.

Kim Woo Bin & Shin Min Ah: Chẳng cần lời hoa mỹ, một câu đơn giản đủ chạm tới trái tim ảnh 3
Kim Woo Bin & Shin Min Ah: Chẳng cần lời hoa mỹ, một câu đơn giản đủ chạm tới trái tim ảnh 4 Dù vậy, Shin Min Ah luôn ở bên Kim Woo Bin và họ vẫn hạnh phúc sau 5 năm công khai hẹn hò

Giờ đây, khi Kim Woo Bin đã bình phục và sẵn sàng trở lại showbiz thì Shin Min Ah mới yên tâm nhận phim mới. Nam diễn viên cũng đã rời khỏi công ty chủ quản cũ để đầu quân về chung một nơi với Shin Min Ah. Giờ thì điều mà khán giả mong chờ nhất chính là một đám cưới, để thấy rằng K-Biz vẫn còn những tình yêu đẹp như một phép màu.

Kim Woo Bin & Shin Min Ah: Chẳng cần lời hoa mỹ, một câu đơn giản đủ chạm tới trái tim ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm