Kim Woo Bin tái xuất với dự án chuyển thể từ web-toon sau thời gian điều trị bệnh ung thư

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đây cũng là một trong những dự án Kim Woo Bin cân nhắc tham gia, sau thời gian dài phải ngừng hoạt động để chữa bệnh.

Mới đây, công ty chủ quản của Kim Woo Bin vừa thông báo nam diễn viên được mời vào dự án mới mang tên Delivery Knights, và anh ấy đang xem xét để nhận lời tham gia vào dự án này.

Kim Woo Bin tái xuất với dự án chuyển thể từ web-toon sau thời gian điều trị bệnh ung thư ảnh 1

Kim Woo Bin bắt đầu hoạt động trở lại mạnh mẽ trong năm 2021.

Thời gian đần đây, Kim Woo Bin bắt đầu hoạt động tích cực trở lại sau thời gian dài tạm dừng hoạt động để điều trị ung thư vòm họng. Ngoài việc chụp hình quảng cáo, anh cũng mới quay xong bộ phim điện ảnh Alien vào cuối tháng 4 vừa qua. Song song với lời mời tham gia bộ phim truyền hình Delivery Knights, nam diễn viên còn được mời tham gia vào dự án Our Blues, cùng với Shin Min Ah.

Kim Woo Bin tái xuất với dự án chuyển thể từ web-toon sau thời gian điều trị bệnh ung thư ảnh 2

Kim Woo Bin ghi hình cho bộ phim điện ảnh "Alien".

Delivery Knights là bộ phim được chuyển thể từ web-toon cùng tên, lấy bối cảnh tương lai, khi việc ô nhiễm không khí trở nên nghiêm trọng. Cư dân thành phố không một ai còn muốn ra đường và gần như mọi người đều phải phụ thuộc vào các dịch vụ giao hàng tận nơi.

Nếu nhận lời tham gia, Kim Woo Bin sẽ vào vai một nhân vật giao hàng huyền thoại của đội giao hàng 5-8. Đây cũng là phim truyền hình đánh dấu sự trở lại của anh sau thời gian dài vắng bóng màn ảnh nhỏ. Trước đó, tác phẩm có sự góp mặt của anh là Uncontrollably Fond (Yêu Không Kiểm Soát) đã từ năm 2016.

Kim Woo Bin tái xuất với dự án chuyển thể từ web-toon sau thời gian điều trị bệnh ung thư ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm