Kim Yohan đích thị là "thánh nhọ": Debut thì nhóm tan, đóng phim thì dự án bị hủy

HHT - Đẹp trai, tài năng nhưng số phận Kim Yohan lại quá long đong lận đận khi dự án nào dính vào anh chàng cũng có kết cục buồn.

Khi show sống còn Produce X 101 đang diễn ra, khán giả đã đặc biệt chú ý đến Kim Yohan. Phải nói Kim Yohan có đủ yếu tố để trở thành một idol sáng giá: chiều cao khủng, gương mặt đẹp, nhân cách tốt, kỹ năng hát lẫn nhảy ổn. Chưa kể Kim Yohan còn là vận động tiên Taekwondo nhiều năm rồi nên sức khỏe cực dẻo dai và có thể thực hiện nhiều động tác vũ đạo khó.

Kim Yohan đích thị là "thánh nhọ": Debut thì nhóm tan, đóng phim thì dự án bị hủy ảnh 1 Kim Yohan tỏa sáng trong Produce X 101

Thậm chí Kim Yohan được khán giả của Produce X 101 cưng đến nỗi bình chọn cực nhiều, giúp anh chàng trở thành thí sinh đứng đầu bảng, là center của nhóm nhạc chiến thắng X1. Nhưng có ngờ đâu X1 vừa mới debut chưa bao lâu, quảng cáo còn chưa kịp có cái nào thì cả series Produce 101 dính scandal gian lận kết quả. Mọi hoạt động của X1 bị đình trệ rồi sau đó tan rã, sự nghiệp các thành viên chưa kịp tỏa sáng đã chuyển thành tối thui.

Kim Yohan đích thị là "thánh nhọ": Debut thì nhóm tan, đóng phim thì dự án bị hủy ảnh 2 Nhóm X1 của Kim Yohan vừa debut đã tan rã

Những người đã từng debut từ trước thì còn có thể quay lại nhóm cũ của mình nhưng người mới hoàn toàn như Kim Yohan thì chưa biết nên làm gì tiếp theo. Đúng lúc đang hoang mang thì Kim Yohan nhận được lời mời đóng vai chính trong School 2020, vai một chàng trai chơi Taekwondo rất giỏi khiến khán giả hào hứng bảo nhân vật này đúng là đo ni đóng giày cho Yohan.

Series School đã là bệ phóng cho rất nhiều diễn viên trẻ, nói đâu xa Kim Woo Bin và Lee Jong Suk nổi tiếng cũng từ phim School 2013 đấy thôi. Vậy là Kim Yohan chuyên tâm chuẩn bị cho vai diễn, đã gặp gỡ đạo diễn và đoàn làm phim cũng như diễn viên chính Ahn Seo Hyun.

Kim Yohan đích thị là "thánh nhọ": Debut thì nhóm tan, đóng phim thì dự án bị hủy ảnh 3  Phim chưa kịp quay thì bị hủy

Rồi nhà sản xuất bất ngờ thay Ahn Seo Hyun bằng Kim Sae Ron khiến cho vụ việc School 2020 đổi nữ chính trở nên ồn ào. Đài KBS vì thế mà quyết định dừng lại dự án phim này không phát sóng nữa. Nếu nhà sản xuất vẫn muốn làm tiếp thì sẽ phải đổi tên và chiếu trên kênh khác.

Một lần nữa, Kim Yohan lại đối mặt với cảnh cơ hội nổi tiếng đã mở ra nhưng lại đóng sập vào phút cuối. Khán giả thì phải thừa nhận anh chàng đúng là thánh nhọ của K-Pop và hy vọng sớm muộn gì Kim Yohan cũng sẽ tỏa sáng.

Kim Yohan đích thị là "thánh nhọ": Debut thì nhóm tan, đóng phim thì dự án bị hủy ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm