Kim Yoo Jung bị suy tuyến giáp, cần điều trị gấp và chưa biết khi nào trở lại phim trường

Kim Yoo Jung bị suy tuyến giáp, cần điều trị gấp và chưa biết khi nào trở lại phim trường
HHT - Các fan của Kim Yoo Jung đang rất lo lắng khi biết tin cô nàng vừa phát hiện bị bệnh suy tuyến giáp.

Công ty quản lý của Kim Yoo Jung vừa thông báo rằng Yoo Jung mới phải vào bệnh viện kiểm tra sức khỏe vì dạo gần đây, cô thường bị mệt và kiệt sức. Kết quả khám cho thấy Kim Yoo Jung bị suy tuyến giáp. Tuy chưa nặng đến mức cần phải phẫu thuật ngay, nhưng Yoo Jung sẽ phải tiến hành điều trị càng sớm càng tốt. Vì thế, Yoo Jung sẽ phải nghỉ ngơi vài tháng, tạm ngưng mọi hoạt động để điều trị bệnh và chờ bình phục sức khỏe hoàn toàn.

Kim Yoo Jung bị suy tuyến giáp, cần điều trị gấp và chưa biết khi nào trở lại phim trường ảnh 1

Theo kế hoạch, phim mới của Kim Yoo JungClean with Passion for Now sẽ phát sóng vào tháng 4. Kim Yoo Jung cũng đã quay xong một số tập đầu. Sau khi Yoo Jung đột ngột phải phẫu thuật và chưa biết khi nào có thể trở lại trường quay, nhà sản xuất đã thảo luận và quyết định dừng mọi hoạt động để Yoo Jung yên tâm điều trị bệnh. Bởi nếu chờ Yoo Jung bình phục hẳn thì chắc chắn sẽ không kịp lịch phát sóng đã định, nên đoàn làm phim chủ động tạm hoãn mọi lịch trình. Sở dĩ nhà sản xuất không chọn phương án tìm diễn viên thay thế Kim Yoo Jung, vì cô nàng rất yêu thích vai diễn này, đã chuẩn bị rất kỹ cho bộ phim nên mọi người không muốn Yoo Jung thất vọng.

Kim Yoo Jung bị suy tuyến giáp, cần điều trị gấp và chưa biết khi nào trở lại phim trường ảnh 2

Ngày 18/2 vừa rồi, Kim Yoo Jung vừa tổ chức fan meeting ở Tokyo, Nhật Bản. Tuy khi đó, Yoo Jung đã rất mệt mỏi nhưng vẫn hết sức nhiệt tình trò chuyện, chơi trò chơi với các fan. Sau khi trở lại Hàn Quốc, cô đã nhanh chóng đến bệnh viện khám và nhận được kết quả như trên.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?