Kim Yoo Jung đã bình phục sau phẫu thuật tuyến giáp, sẵn sàng trở lại phim trường

Kim Yoo Jung đã bình phục sau phẫu thuật tuyến giáp, sẵn sàng trở lại phim trường
HHT - Tin vui từ Kim Yoo Jung chính là điều các fan đã chờ đợi bấy lâu.

Tháng 2/2018, Kim Yoo Jung bất ngờ thông báo cô phải ngưng mọi hoạt động, để thực hiện phẫu thuật điều trị chứng suy giảm tuyến giáp. Cũng vì căn bệnh này, mà phim truyền hình Clean With Passion For Now đã phải hoãn lịch khởi chiếu vào tháng 4/2018, để chờ Kim Yoo Jung bình phục sức khỏe.

Kim Yoo Jung đã bình phục sau phẫu thuật tuyến giáp, sẵn sàng trở lại phim trường ảnh 1

Sau 6 tháng trị bệnh và nghỉ ngơi, Kim Yoo Jung vừa khoe tin vui trên mạng xã hội rằng cô nàng đã khỏe lại, và sẵn sàng trở lại phim trường. Yoo Jung đăng tải tấm hình cô nàng cười rạng rỡ, ôm một bó hoa lớn kèm lời nhắn “Em cảm ơn mọi người rất nhiều vì đã chờ đợi em. Em sẽ sớm gặp lại mọi người thường xuyên hơn”.

Kim Yoo Jung đã bình phục sau phẫu thuật tuyến giáp, sẵn sàng trở lại phim trường ảnh 2

Được biết nhà sản xuất jTBC đã không chọn diễn viên thay thế Kim Yoo Jung để phim Clean With Passion For Now khởi quay đúng kế hoạch, mà quyết định tạm hoãn cho đến khi nào Kim Yoo Jung khỏe lại. Chính vì thế mà phim đã phải thay diễn viên nam chính Ahn Hyo Seop, vì anh không chờ đợi được lâu hơn nên đã nhận lời tham gia phim khác. Dự tính tháng 8 này, Clean With Passion For Now chính thức bấm máy và Yoo Jung sẽ tham gia khi bình phục hoàn toàn.

Kim Yoo Jung đã bình phục sau phẫu thuật tuyến giáp, sẵn sàng trở lại phim trường ảnh 3

Trong suốt 6 tháng dưỡng bệnh, Kim Yoo Jung thường nghe nhạc, vẽ tranh. Cô nàng thường xuyên khoe tác phẩm của mình qua mạng xã hội. Yoo Jung cũng được mời tham gia chiến dịch Ice Bucket Challenge (Thử thách dội nước đá) nhưng đành xin lỗi vì không thể tự mình thực hiện. Thay vào đó, cô nàng đã gửi tiền quyên góp ủng hộ việc xây bệnh viện dành cho bệnh nhân mắc chứng xơ cứng cơ một bên.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

HHT - Trong khi đại đa số người hâm mộ của BTS đang hân hoan ăn mừng trước thông tin, tất cả thành viên sẽ gia hạn hợp đồng với BigHit Music, thì ngược lại, xuất hiện một nhóm fan cực đoan lại thể hiện thái độ không đồng tình trước quyết định tái ký của 7 chàng trai bằng việc gửi xe tải biểu tình đến tòa nhà HYBE. Hành động này vấp phải sự chỉ trích gay gắt từ cộng đồng ARMY (fandom của BTS) và cư dân mạng.