“Kimetsu no Yaiba” (Thanh Gươm Diệt Quỷ) mùa 2: Cốt truyện và kỹ xảo "đỉnh", sẽ thắng lớn!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - “Kimetsu no Yaiba” mùa phim thứ hai chắc chắn sẽ lên sóng trong năm nay. Và nó cũng hứa hẹn sẽ nổ tung bởi cốt truyện và kỹ xảo đỉnh cao.

Các fan của Kimetsu no Yaiba (tựa Việt: Thanh Gươm Diệt Quỷ) đang đếm ngược từng ngày và khó mà chờ đợi thêm cho đến ngày mùa phim thứ hai của bộ phim hoạt hình này lên sóng. Nhà sản xuất đã tuyên bố chắc chắn phần 2 sẽ lên sóng trong năm nay, chỉ còn thiếu một ngày cụ thể được xác nhận.

“Kimetsu no Yaiba” (Thanh Gươm Diệt Quỷ) mùa 2: Cốt truyện và kỹ xảo "đỉnh", sẽ thắng lớn! ảnh 1

Với thành công của Kimetsu no Yaiba mùa đầu tiên và phần phim điện ảnh Kimetsu no Yaiba: Chuyến Tàu Vô Tận (Kimetsu no Yaiba: Mugen Ressa-hen), sự trông đợi cho phần 2 đã đẩy lên mức kịch trần. Kimetsu no Yaiba thực sự là một cơn bão khi nguyên tác manga lẫn anime chuyển thể đều thành công vang dội, lập nhiều kỷ lục vô tiền khoáng hậu. Bất chấp nguy cơ dịch bệnh, người dân Nhật Bản vẫn đổ ra rạp để thưởng thức Chuyến Tàu Vô Tận, và nó đã trở thành phim có doanh thu cao nhất Nhật Bản từ trước đến nay.

“Kimetsu no Yaiba” (Thanh Gươm Diệt Quỷ) mùa 2: Cốt truyện và kỹ xảo "đỉnh", sẽ thắng lớn! ảnh 2

Âm Trụ Uzui của Sát Quỷ Đội.

Kimetsu no Yaiba 2 được xác định sẽ có nội dung chính xoay quanh cốt truyện Phố Đèn Đỏ. Lần này, bộ ba thợ săn quỷ Tanjirou - Zenitsu - Inosuke và em gái của Tanjirou là Nezuko đến tìm và diệt quỷ tại phố đèn đỏ nổi tiếng nhất Nhật Bản. Đồng hành cùng nhóm là Âm Trụ Uzui - một trong những Trụ Cột của Sát Quỷ Đội. Phần truyện xảy ra ở phố đèn đỏ là một trong những phần hay nhất của Kimetsu no Yaiba, nên các fan không thể không phấn khích đợi xem.

“Kimetsu no Yaiba” (Thanh Gươm Diệt Quỷ) mùa 2: Cốt truyện và kỹ xảo "đỉnh", sẽ thắng lớn! ảnh 3

Phố Đèn Đỏ đánh dấu sự trưởng thành và lớn mạnh hơn của bộ ba Tanjirou, Zenitsu và Inosuke; cũng như những thay đổi mới của Nezuko. Những nhân vật “cấp cao” hơn ở cả hai bên thợ săn quỷ - quỷ cũng dần lộ diện, đẩy mạch truyện lên cao trào. Phần phim này xuất hiện một trong những Trụ Cột của Sát Quỷ Đội và quỷ Thượng Huyền Lục - một trong số những Thượng Huyền Nguyệt Quỷ. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc trận chiến sẽ càng ác liệt hơn.

“Kimetsu no Yaiba” (Thanh Gươm Diệt Quỷ) mùa 2: Cốt truyện và kỹ xảo "đỉnh", sẽ thắng lớn! ảnh 4

Quỷ Thượng Huyền Lục không dễ đối phó.

“Kimetsu no Yaiba” (Thanh Gươm Diệt Quỷ) mùa 2: Cốt truyện và kỹ xảo "đỉnh", sẽ thắng lớn! ảnh 5

Nhưng Âm Trụ Uzui cũng không dễ bị bắt nạt.

Con quỷ mà cả nhóm săn quỷ phải đối đầu lần này đặc biệt ở chỗ Thượng Huyền Lục không chỉ là một, mà là tận hai con quỷ có gắn kết chặt chẽ với nhau. Daki và Gyutaro là hai anh em, khi trở thành quỷ đã luôn gắn chặt vào nhau, hỗ trợ nhau. Để tiêu diệt Thượng Huyền Lục, thợ săn quỷ buộc phải chặt được hai cái đầu cùng một lúc. Nếu chỉ một trong hai cái đầu bị chặt, kẻ còn lại vẫn sẽ sống sót. Điều đó khiến trận chiến trở nên cam go và rủi ro hơn.

“Kimetsu no Yaiba” (Thanh Gươm Diệt Quỷ) mùa 2: Cốt truyện và kỹ xảo "đỉnh", sẽ thắng lớn! ảnh 6

Những trận chiến đẹp mắt, nghẹt thở và hoành tráng...

“Kimetsu no Yaiba” (Thanh Gươm Diệt Quỷ) mùa 2: Cốt truyện và kỹ xảo "đỉnh", sẽ thắng lớn! ảnh 7

được bồi đắp bởi kỹ xảo tỉ mỉ này được hy vọng sẽ tiếp tục phát huy trong phần 2.

“Kimetsu no Yaiba” (Thanh Gươm Diệt Quỷ) mùa 2: Cốt truyện và kỹ xảo "đỉnh", sẽ thắng lớn! ảnh 8

Và câu trả lời là: Dĩ nhiên rồi, tất cả đều sẽ trở lại!

Ngoài cốt truyện chắc chắn lôi cuốn nghẹt thở, khán giả mong muốn những ưu điểm tuyệt vời từ các phần phim trước tiếp tục trở lại trong Kimetsu no Yaiba 2: Âm nhạc tuyệt hay, kỹ xảo tỉ mỉ công phu, các cảnh chiến đấu bắt mắt choáng ngợp… Và điều đó gần như được đảm bảo khi bộ sậu đã làm nên thành công cho các phần phim trước, từ lồng tiếng đến âm nhạc và dĩ nhiên cả kỹ xảo, đều trở lại trong phần phim Phố Đèn Đỏ này.

“Kimetsu no Yaiba” (Thanh Gươm Diệt Quỷ) mùa 2: Cốt truyện và kỹ xảo "đỉnh", sẽ thắng lớn! ảnh 12
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm