Kimmese nổi loạn, cá tính với kiểu tóc tết châu Phi có 1-0-2 trong loạt ảnh nhá hàng MV mới

Kimmese nổi loạn, cá tính với kiểu tóc tết châu Phi có 1-0-2 trong loạt ảnh nhá hàng MV mới
HHT - Sau một thời gian khá im ắng, Kimmese đã trở lại thị trường âm nhạc với hình ảnh trưởng thành và “ngầu” hơn rất nhiều.

Bước chân vào âm nhạc là một rapper mang đậm chất Hip-Hop, Kimmese nhanh chóng tạo được dấu ấn và sự khác biệt của mình. Trong loạt ảnh mới nhất, Kimmese chứng tỏ độ “nổi loạn” khi diện trang phục cực "chất", gây ấn tượng nhất là kiểu tóc tết hơi hướng châu Phi vô cùng cầu kỳ.

Kimmese nổi loạn, cá tính với kiểu tóc tết châu Phi có 1-0-2 trong loạt ảnh nhá hàng MV mới ảnh 1

Kimmese khéo léo mix trang phục thể thao và kiểu tóc ấn tượng tạo nên phong cách đường phố nhưng rất high-fashion. Đây cũng là phong cách được nhiều tín đồ âm nhạc hip hop trên thế giới lăng-xê nhiệt tình. Hình ảnh này của cô nàng được tiết lộ sẽ xuất hiện xuyên suốt trong MV ITSABET chuẩn bị phát hành. Đây cũng là ca khúc được Kimmese mua bản quyền nhạc từ nước ngoài và do chính cô nàng viết lời. 

Kimmese nổi loạn, cá tính với kiểu tóc tết châu Phi có 1-0-2 trong loạt ảnh nhá hàng MV mới ảnh 2

Sau Loving you, Là con gái phải xinh (kết hợp với Bảo Thy) nhận được phản hồi tích cực, Kimmese hứa hẹn mang đến cho khán giả cá tính âm nhạc rõ nét hơn qua ITSABET. Vẫn là chất nhạc Hip-Hop “ăn vào máu” nhưng sẽ được nâng lên một tầm mới với sự mới mẻ, độc đáo hơn từ cảnh quay đến ngoại hình.

Kimmese nổi loạn, cá tính với kiểu tóc tết châu Phi có 1-0-2 trong loạt ảnh nhá hàng MV mới ảnh 3

Kimmese bộc bạch rằng cô muốn thể hiện một hình ảnh đa sắc màu những vẫn không thiếu đi sự cá tính và nổi loạn vốn có của mình. Cô hi vọng sự đột phá trong màn trở lại này sẽ tiếp tục mang cái tên Kimmese xích lại gần hơn với công chúng yêu nhạc. 

Kimmese nổi loạn, cá tính với kiểu tóc tết châu Phi có 1-0-2 trong loạt ảnh nhá hàng MV mới ảnh 4
Kimmese nổi loạn, cá tính với kiểu tóc tết châu Phi có 1-0-2 trong loạt ảnh nhá hàng MV mới ảnh 5

MV ITSABET dự kiến ra mắt vào ngày 22/9 tới. 

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm