“King Of Rap“: Dàn trai đẹp HIEUTHUHAI, Kenji, Nhật Hoàng, DABLO... khép lại vòng Đấu nhóm

HHT - Tuần trước, tập 4 "King of Rap" (Thế giới rap) đã gây sốt với các phần thi của Chị Cả, LOWKEY, Rica, Sóc Nâu, LONA... Và mới đây, tập 5 của chương trình đã lên sóng với nhiều nhóm đấu "tử thần". 

Mở đầu chương trình, nhóm đấu của Nhật Hoàng - Captain - D.BLUE - Kenji - Slick khiến người xem phấn khích. Đây là bảng đấu hội tụ phần lớn các rapper trẻ tuổi có "sức chiến đấu" cao và còn sở hữu ngoại hình sáng. Cả 5 anh chàng đều sở hữu lượng fan đông đảo từ trước khi tham gia King of Rap.

“King Of Rap“: Dàn trai đẹp HIEUTHUHAI, Kenji, Nhật Hoàng, DABLO... khép lại vòng Đấu nhóm ảnh 1 Nhật Hoàng

Phần trình diễn của cả nhóm đấu được giám khảo BigDaddy đánh giá cao về sự chỉn chu trong khâu chuẩn bị và khả năng trình diễn. Sau màn thảo luận, giám khảo Lil Shady tuyên bố 4 nhân tố tiếp tục đồng hành với King of Rap 2020 là Kenji, D.BLUE, Captain và Nhật Hoàng.

“King Of Rap“: Dàn trai đẹp HIEUTHUHAI, Kenji, Nhật Hoàng, DABLO... khép lại vòng Đấu nhóm ảnh 2 Kenji

Nhóm đấu tiếp theo bao gồm nhiều cái tên sừng sỏ như Hoàng Đảo Chủ, Mas, RIGHT, King Kudo được biết đến nhiều ở giới Hip-Hop khu vực Miền Bắc. 

“King Of Rap“: Dàn trai đẹp HIEUTHUHAI, Kenji, Nhật Hoàng, DABLO... khép lại vòng Đấu nhóm ảnh 3 RIGHT
Nhóm đấu khiến 4 vị mentor bất ngờ vì màu sắc nổi bật rõ nét và chăm chút cẩn thận cho những vấn đề đã hội khi đưa vào âm nhạc. RIGHT với flow new school ấn tượng đã chiếm được cảm tình lớn từ giám khảo LK. Mas có phần chuẩn bị bài hoàn hảo nhưng phần thể hiện trên sân khấu thì chưa đủ cháy và được nhận xét cần phải cố gắng hơn. Luật chơi của chương trình tiếp tục được áp dụng, ít nhất một nhân tố phải dừng chân tại cuộc thi. Người phải rời chương trình được thông báo là King Kudo.
“King Of Rap“: Dàn trai đẹp HIEUTHUHAI, Kenji, Nhật Hoàng, DABLO... khép lại vòng Đấu nhóm ảnh 4
MAS

Nhóm đấu cảm xúc và nhiều màu sắc kế tiếp gồm Linh Thộn, Ngắn, VY JACKO, KN, PASSED. Đến với sân khấu vòng đấu nhóm, Linh Thộn chăm chút cho phần lyric để phô diễn toàn bộ kỹ năng cá nhân, chứng minh bản thân là nhân tố đầy tiềm năng trong đấu trường King Of Rap.

“King Of Rap“: Dàn trai đẹp HIEUTHUHAI, Kenji, Nhật Hoàng, DABLO... khép lại vòng Đấu nhóm ảnh 5 Linh Thộn

Rapper Ngắn gây ấn tượng bởi ngôn từ sâu sắc thể hiện sự trân trọng gia đình và những người thân yêu. Khuấy đảo sân khấu đang khá trầm lặng, VY Jacko hóa chàng badboy đa tình đuổi theo mỹ nhân chảnh chọe với những flow cuốn hút và giai điệu bắt tai. Hai thí sinh KN và PASSED không may mắn lại phải dừng chân và nhường quyền đi sâu cho VY Jacko, Ngắn và Linh Thộn. 

“King Of Rap“: Dàn trai đẹp HIEUTHUHAI, Kenji, Nhật Hoàng, DABLO... khép lại vòng Đấu nhóm ảnh 6
VY Jacko

Những thí sinh cuối cùng ở Vòng đấu nhóm King of Rap chính là MC Wiz, DABLO, Billy, TBOSS và HIEUTHUHAI. Tất cả thí sinh đều lên dây cót tinh thần để sẵn sàng bước vào trận chiến "sinh tử". Theo đó, DABLO kể câu chuyện về bà, dẫu xa cách 16 năm qua nhưng hình bóng bà vẫn luôn trong tim của anh. 

Tiết mục cuối cùng của vòng Đấu nhóm đến từ cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong chương trình suốt 1 tháng qua: HIEUTHUHAI. Nam rapper đã khiến các đối thủ lẫn mentor phải "vỡ òa" ngay từ những câu hát đầu tiên. 

“King Of Rap“: Dàn trai đẹp HIEUTHUHAI, Kenji, Nhật Hoàng, DABLO... khép lại vòng Đấu nhóm ảnh 7 HIEUTHUHAI

HIEUTHUHAI khéo léo đưa vào ca khúc loạt chương trình truyền hình đình đám như Hòa âm ánh sáng (The Remix), Gương mặt thương hiệu (The Face), Nhân tố bí ẩn (X-Factor) hay Bài hát hay nhất (Sing my song)

Dẫu cho nhóm đấu cuối nhận được vô số lời khen, thế nhưng luật chơi đã quy định rất rõ: Sẽ phải có ít nhất một thí sinh ra về, và cái tên được vang lên chính là MC Wiz.

“King Of Rap“: Dàn trai đẹp HIEUTHUHAI, Kenji, Nhật Hoàng, DABLO... khép lại vòng Đấu nhóm ảnh 8 MC Wiz, DABLO, Billy, TBOSS và HIEUTHUHAI

Như vậy, 4 bảng đấu dành cho top 40 của King of Rap đã lộ diện với số like (tương ứng số tiền đã được mentor đặt cược). Tập 6 King of Rap sẽ bắt đầu vòng thi mới mang tên Vòng Sample.

“King Of Rap“: Dàn trai đẹp HIEUTHUHAI, Kenji, Nhật Hoàng, DABLO... khép lại vòng Đấu nhóm ảnh 9 Bảng A
“King Of Rap“: Dàn trai đẹp HIEUTHUHAI, Kenji, Nhật Hoàng, DABLO... khép lại vòng Đấu nhóm ảnh 10 Bảng B
“King Of Rap“: Dàn trai đẹp HIEUTHUHAI, Kenji, Nhật Hoàng, DABLO... khép lại vòng Đấu nhóm ảnh 11 Bảng C
“King Of Rap“: Dàn trai đẹp HIEUTHUHAI, Kenji, Nhật Hoàng, DABLO... khép lại vòng Đấu nhóm ảnh 12 Bảng D
“King Of Rap“: Dàn trai đẹp HIEUTHUHAI, Kenji, Nhật Hoàng, DABLO... khép lại vòng Đấu nhóm ảnh 13
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.
Người cha biết con gái không phải con mình nhưng làm giả xét nghiệm để con được đi học
Người cha biết con gái không phải con mình nhưng làm giả xét nghiệm để con được đi học
HHT - Một người cha tận tâm dù đã biết con gái nhỏ mà mình đang nuôi không phải con ruột nhưng vẫn làm giả kết quả xét nghiệm để vờ rằng cô bé là con mình, nhằm giúp cô bé được đi học. Việc làm giả giấy tờ của người cha này đang gây tranh cãi nhưng phần lớn cư dân mạng dành cho anh nhiều sự thông cảm và ngưỡng mộ.

Có thể bạn quan tâm