King of Rap: Nàng Á hậu gây chú ý nhưng Chị Cả mới khiến mentor cạn ví, tung hô vạn tuế

HHT - Tập 3 "King Of Rap - Thế Giới Rap" là đêm thi tiếp theo của vòng đấu nhóm, những rapper tài năng ở 4 nhóm kế tiếp với những phần trình diễn máu lửa hết mình trên sân khấu. 

Trong tập này, số like đặt cược của 4 mentor Lil’Shady, LK, Big Daddy, Datmaniac đã vơi đi phần nào nên họ cân nhắc rất kỹ trước đi đặt like cho thí sinh mình tin tưởng.

Nhóm 1 mở màn với Scripb, Tuimi, Nevadie, Rica và Sóc Nâu. Scripb rap về chính ước mơ và nghị lực của mình "lao đi như một cung tên lên bầu trời", còn Tuimi rap về câu chuyện giàu sang và hạnh phúc trong cuộc sống.

King of Rap: Nàng Á hậu gây chú ý nhưng Chị Cả mới khiến mentor cạn ví, tung hô vạn tuế ảnh 1 Sóc Nâu

Về phía Nevadie, anh rap về người yêu được so sánh như "hồ ly", người bước ra từ bức tranh Điêu Thuyền khiến ai nhìn cũng yêu liền, mặc dù cô gái đã có người yêu nhưng anh vẫn muốn "đập chậu lấy hoa".

Trong khi đó, Rica mang đến câu chuyện "Tìm Chìa Khóa Nhà", một tình huống oái oăm khi không biết chìa khóa nhà để ở đâu, lyric còn nhắc đến "Hội Yêu bếp" và ca khúc "Người Yêu Tôi Không Có Gì Để Mặc".

Sóc Nâu rap "Cháu nó còn nhỏ có biết gì đâu", câu chuyện về "tai họa" của một cậu bé được mẹ nuông chiều khi qua nhà hàng xóm lại phá phách, vui chơi thoải mái. 

King of Rap: Nàng Á hậu gây chú ý nhưng Chị Cả mới khiến mentor cạn ví, tung hô vạn tuế ảnh 2 Rica

Ở phần "chọn mặt gửi like" từ 4 mentor, Tuimi nhận được 30 like từ Datmaniac, Nevadie nhận được 5 like từ Datmaniac, Rica nhận được 42 từ Lil’Shady và Sóc Nâu nhận được 25 từ Big Daddy.

Nhóm 2 gồm Winno, Mfree, Ctris, Mes, Gizmo. Winno rap về miền Trung "Sải Bước Cùng Rồng Vàng", ca ngợi cốt cách giản dị của người miền Trung. Mfree mang đến bài rap về ước mơ và khao khát được sống với âm nhạc, bước chân luôn mạnh mẽ hiên ngang để đi đến thành công. 

King of Rap: Nàng Á hậu gây chú ý nhưng Chị Cả mới khiến mentor cạn ví, tung hô vạn tuế ảnh 3 Mes

Ctris rap về sự kỳ thị vì bản thân kì dị, sự thành công luôn đi với khó khăn, mặc kệ những ánh nhìn xung quanh anh vẫn luôn cố gắng. Mes rap về việc đi nhậu, khuyên các anh em không nên nhậu tới khuya "uống vừa thôi bạn ơi". Gizmo mang đến những tâm tư của bản thân với phong cách trình diễn lôi cuốn, lyric ấn tượng. 

King of Rap: Nàng Á hậu gây chú ý nhưng Chị Cả mới khiến mentor cạn ví, tung hô vạn tuế ảnh 4 Gizmo

Kết quả, Mfree nhận được 40 like từ Datmaniac, Mes nhận được 20 like từ Lil’Shady, Gizmo nhận được 20 like từ Lil’Shady.

Nhóm 3 gồm Cjay, Măng, Drinkcoca, 1NG, Lowkey. Cjay thể hiện câu chuyện tình yêu, anh hóa thành "Gã mèo đen" nhớ lại những kỷ niệm thời từng yêu nhau. Măng thể hiện một cảnh rap love, anh gây ấn tượng bởi lyric gần gũi đáng yêu. Trong khi đó, Drink Coca chọn rap về "mẹ thiên nhiên".

King of Rap: Nàng Á hậu gây chú ý nhưng Chị Cả mới khiến mentor cạn ví, tung hô vạn tuế ảnh 5 Drink Coca

1NG rap về tình yêu tan vỡ với câu rap ấn tượng "vô tình gặp nhau rồi đau cả một đời". Lowkey rap về mẹ, anh gây xúc động bởi những câu rap "Mẹ ơi xin đừng đi", "Cho con xin gặp mẹ ở hình hài khác"...

Kết quả, Cjay nhận được nhận được 5 like từ Lil’Shady, 1NG nhận được 8 like từ Datmaniac, Lowkey nhận được 7 like từ Lil’Shady. 

King of Rap: Nàng Á hậu gây chú ý nhưng Chị Cả mới khiến mentor cạn ví, tung hô vạn tuế ảnh 6 Cjay

Nhóm 4 chốt lại tập 3 King Of Rap với các thí sinh Lona, Quân, Phởn, Chị Cả, Danh Ca Thường. Lona (Á hậu Kiều Loan) xuất hiện trên sân khấu, rap về nhịp điệu và ca từ của Rap, đưa âm nhạc vào cuộc sống bằng ngôn từ phóng khoáng và rapper là những người dám nghĩ dám làm, "không quan tâm sự đố kị, chẳng sợ thị phi".

King of Rap: Nàng Á hậu gây chú ý nhưng Chị Cả mới khiến mentor cạn ví, tung hô vạn tuế ảnh 7 Lona (Á hậu Kiều Loan)

Quân rap về câu chuyện được trở thành một ngôi sao, ai cũng muốn được hoàn hảo và toàn thiện, ai cũng muốn có một vị trí nào đó nhưng đã bao giờ có trách nhiệm với nó. Còn Phởn rap về công việc của con người trong cuộc sống, mỗi người mỗi công việc, mỗi ước mơ.

Chị Cả kể câu chuyện "Hoàng Hậu Vào Triều", gây ấn tượng bởi câu rap "Hoàng hậu vạn tuế, vạn vạn tuế". Danh Ca Thường rap về dòng máu hào hùng của rồng thiêng, ước mơ đưa đất nước Việt đi lên. 

King of Rap: Nàng Á hậu gây chú ý nhưng Chị Cả mới khiến mentor cạn ví, tung hô vạn tuế ảnh 8 Chị Cả

Kết thúc phần thi, Lona nhận được 20 like từ Lil’Shady, Quân nhận được 20 like từ LK, Phởn nhận được 10 like Lil’Shady và Chị Cả nhận được 50 like từ Big Daddy.

Tập 4 kết thúc với 14 thí sinh được đi tiếp vào vòng trong. Top thí sinh đang có số like tương ứng số tiền cược nhiều nhất theo thứ tự là Chị Cả, Rica, Mfree, Tuimi, Sóc Nâu, Quân, Lona, Mes và Gizmo.

King of Rap: Nàng Á hậu gây chú ý nhưng Chị Cả mới khiến mentor cạn ví, tung hô vạn tuế ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm