“Kingdom 3” chưa có ngày khởi quay, “Mợ Chảnh” Jun Ji Hyun sẽ có riêng phần tiền truyện?

HHT - Vì lịch trình bận rộn của các diễn viên mà ngày quay phần 3 của bộ phim truyền hình "Kingdom" tạm thời vẫn bị hoãn. Đồng thời, nhà sản xuất cũng thông báo có phần tiền truyện cho nhân vật của Jun Ji Hyun.
Mới đây, nhà phát hành bộ phim truyền hình ăn khách nhất vào nửa đầu năm 2020 Kingdom (Vương Triều Xác Sống) đã chính thức trả lời những câu hỏi xoay quanh nhân vật xuất hiện vào cuối phần 2: Jun Ji Hyun.
Theo đó, nhân vật Ah Shin của Jun Ji Hyun sẽ có riêng một phần tiền truyện, xoay quanh về cuộc đời của cô đến khi trở thành một chiến binh tiêu diệt xác sống trong Kingdom. Đồng thời, dàn diễn viên tham gia trong bộ phim này hoàn toàn mới dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Kim Sung Hoon. Ông cũng là đạo diễn bộ phim Rampant (Dạ Quỷ) với sự tham gia của Hyun Bin và Jang Dong Gun, cũng nói về xác sống.
“Kingdom 3” chưa có ngày khởi quay, “Mợ Chảnh” Jun Ji Hyun sẽ có riêng phần tiền truyện? ảnh 1 Phân cảnh Ah Shin (Jun Ji Hyun) xuất hiện ở cuối "Kingdom 2"
Được biết hiện tại, vì lịch trình bận rộn mà vẫn chưa thể tập trung đươc các diễn viên chính để ghi hình cho Kingdom 3. Thế nên nhà sản xuất dự kiến có thể phải mất 2 - 3 năm nữa, Kingdom 3 mới trình làng đến được với khán giả.
Tuy nhiên, đại diện từ Netflix cũng lên tiếng sau những nguồn tin từ nhà sản xuất, rằng dự án này chưa có thống nhất được gì từ dàn diễn viên, đến biên kịch và đạo diễn, cũng chưa xác định sẽ có phần tiền truyện này hay không.
“Kingdom 3” chưa có ngày khởi quay, “Mợ Chảnh” Jun Ji Hyun sẽ có riêng phần tiền truyện? ảnh 2 Phần 3 sẽ phải đợi lâu hơn vì cần tập trung được dàn diễn viên chính trong phim
Như vậy, phần tiền truyện riêng của Jun Ji Hyun sẽ phải còn đợi tin xác nhận từ phía sản xuất lẫn phát hành. Nhưng trước mắt, Kingdom 3 sẽ phải hoãn lịch phát sóng dù trước đó đã thông báo sẽ ra mắt vào nửa đầu năm 2021.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".