Kinh hoàng cảnh người giúp việc ấn tay em bé 14 tháng tuổi vào nước đang sôi

HHT - Người giúp việc này tức giận chủ nhà vì mình không chuyển được sang làm ở gia đình khác, nên “trả thù” bằng cách ấn tay em bé con của chủ nhà, mới có 14 tháng tuổi, vào nồi nước đang sôi trên bếp. Vụ việc khiến ai cũng phải phẫn nộ.

Vì không muốn trông con của chủ nhà mà vẫn phải trông, người giúp việc tức giận nên đã ấn tay em bé vào nồi nước đang sôi trên bếp. Sự việc khiến ai cũng phải rùng mình vì sự nhẫn tâm của cô ta.

Người giúp việc này là một phụ nữ 30 tuổi, người Myanmar, được thuê để làm công việc dọn nhà, nấu ăn và trông hai người con của chủ nhà ở Singapore, bao gồm một bé gái 8 tuổi và một em bé mới 14 tháng tuổi.

Làm được 2 tuần, người này muốn chuyển sang gia đình khác làm vì bảo rằng mình không biết chăm trẻ con (thế mà từ đầu dám nhận việc!).

Kinh hoàng cảnh người giúp việc ấn tay em bé 14 tháng tuổi vào nước đang sôi ảnh 1 Người giúp việc bế em bé con của chủ nhà. Ảnh: Amy Low Mei Liang/ Facebook.

Tuy nhiên, công ty trung gian nói rằng để chuyển nhà thì cô ta sẽ phải chịu một khoản phí, mà nhà chủ hiện tại tất nhiên không hỗ trợ. Bởi vậy, người này quyết định không chuyển nữa, nhưng có lẽ cũng không khỏi tức tối.

Một hôm, khi cô ta đang nấu ăn thì em bé khóc, cô ta đành phải vừa bế bé vừa nấu. Sự khó chịu nổi lên, cô ta cầm tay trái của em bé dí về phía cái nồi đang có nước sôi.

Người giúp việc làm như vậy 2 - 3 lần, khiến cổ tay của em bé chạm vào nồi nóng, các ngón tay chạm vào nước sôi trong nồi. Em bé khóc thét lên và chị của em chạy tới.

Kinh hoàng cảnh người giúp việc ấn tay em bé 14 tháng tuổi vào nước đang sôi ảnh 2 Người giúp việc kéo tay em bé, ấn vào nồi nước sôi. Ảnh: Amy Low Mei Liang/ Facebook.

Khi đó, người giúp việc bảo với bé chị rằng em bé tự dí tay vào nồi nước. Bé chị liền gọi bố, người bố cũng tin nên hướng dẫn người giúp việc bôi kem đánh răng và nha đam vào vết bỏng cho bé em.

Ngày hôm sau, người giúp việc tiếp tục đòi chuyển sang nhà khác. Điều này khiến bố của em bé nghi ngờ, nên mới xem lại camera trong nhà và phát hiện ra sự tình.

Vụ việc này xảy ra vào đầu năm nay, nhưng vừa được điều tra xong và người giúp việc này đã bị kết án 14 tháng tù, theo trang CNA.

Kinh hoàng cảnh người giúp việc ấn tay em bé 14 tháng tuổi vào nước đang sôi ảnh 3 Em bé tội nghiệp bị bỏng ở tay do nước sôi.

Theo các văn bản của Tòa án, em bé bị bỏng độ 2 ở tay trái, các bác sĩ cho rằng sẽ không làm ảnh hưởng đến khả năng vận động của tay, tuy nhiên sẽ có sẹo.

Kinh hoàng cảnh người giúp việc ấn tay em bé 14 tháng tuổi vào nước đang sôi ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm