Kinh hoàng clip con rắn 121cm được lôi ra từ họng bệnh nhân, nó bò vào lúc nào vậy?

HHT - Các bác sĩ đã rất vất vả lôi một con rắn dài tới 121cm từ họng một nữ bệnh nhân ra, khiến người xem không khỏi rùng mình. Con rắn này đã bò vào miệng bệnh nhân trong lúc bà đang ngủ.

Cư dân mạng cảm thấy rất khiếp đảm khi xem video một con rắn dài hơn cả mét được lôi ra từ miệng của một bệnh nhân người Nga.

Con rắn này đã bò vào miệng bệnh nhân khi bà ngủ trong vườn nhà mình ở làng Levashi (Dagestan). Sau đó, khi ngủ dậy, bà thấy khó chịu nên được đưa ngay vào bệnh viện. Ở đây, bà lập tức được gây mê. Các bác sĩ đã lôi được con rắn ra bằng cách luồn một cái ống vào cổ họng của bệnh nhân này.

* Lưu ý: Video dưới đây có thể khiến bạn thấy không thoải mái, xin cân nhắc trước khi xem.

Trong quá trình xử lý, một trong các bác sĩ đã nói: “Hãy xem nó là cái gì nào”. Một nhân viên y tế thì bất ngờ và hoảng hốt đến mức nhảy lùi lại sau khi nhìn thấy thứ được lôi ra. Một số người khác thì hét toáng lên.

Cuối cùng, con rắn được thả vào một cái xô, nhưng không ai biết là nó còn sống hay không.

Người ta không nói rõ tên của bệnh nhân, hoặc loại rắn được lôi ra từ miệng bà.

Kinh hoàng clip con rắn 121cm được lôi ra từ họng bệnh nhân, nó bò vào lúc nào vậy? ảnh 1

Các bác sĩ luồn ống vào họng bệnh nhân để lôi con rắn ra.

Cũng có một số người bình luận rằng, có lẽ sinh vật đó là một ký sinh trùng hay một con giun lớn, nhưng với độ dài 121cm của con vật thì những giả thiết đó có vẻ không hợp lý.

Kinh hoàng clip con rắn 121cm được lôi ra từ họng bệnh nhân, nó bò vào lúc nào vậy? ảnh 2 Một nhân viên y tế phát hoảng vì con rắn.

Bộ Y tế Dagestan đang điều tra vụ việc. Tuy nhiên, vị bác sĩ lãnh đạo bệnh viện, nơi diễn ra ca xử lý kỳ lạ nói trên, nói rằng bà không hề biết việc các bác sĩ lôi con rắn ra khỏi miệng bệnh nhân.

Kinh hoàng clip con rắn 121cm được lôi ra từ họng bệnh nhân, nó bò vào lúc nào vậy? ảnh 3

Con rắn được thả vào cái xô, không biết còn sống hay đã chết.

Người dân địa phương cho biết, những vụ việc thế này hiếm khi xảy ra, nhưng dù sao, do đây là vùng núi nên họ cũng khuyên rằng không ai nên ngủ ngoài trời, để tránh nguy cơ bị rắn cắn (hoặc rắn bò vào miệng).

Kinh hoàng clip con rắn 121cm được lôi ra từ họng bệnh nhân, nó bò vào lúc nào vậy? ảnh 4
Theo (Theo 9gag)
MỚI - NÓNG
Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?
Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?
HHT - Một cử chỉ và lời nhắc (dù rất kín đáo) của Hoàng tử William dành cho vợ mình - Công nương Kate Middleton - tại hôn lễ Thái tử Hussein của Jordan đã được ghi lại. Người xem không khỏi buồn cười vì thấy rằng William - Kate hóa ra cũng có những lúc giống y những cặp đôi bình thường khác: Vợ mải chuyện trò không dứt còn chồng sốt ruột đứng chờ.

Có thể bạn quan tâm

Từ 1/6, có thể sử dụng tài khoản VNeID để thay thế Căn cước công dân tại sân bay

Từ 1/6, có thể sử dụng tài khoản VNeID để thay thế Căn cước công dân tại sân bay

HHT - Cục Hàng không Việt Nam mới đây đã văn bản báo cáo Bộ GTVT về việc sử dụng tài khoản định danh điện tử mức độ 2 đối với hành khách đi máy bay. Từ ngày 1/6 đến hết ngày 1/8 sẽ tiến hành thí điểm sử dụng tài khoản định danh điện tử mức độ 2 để làm thủ tục đi máy bay với các chuyến bay nội địa.