Kinh hoàng clip con rắn 121cm được lôi ra từ họng bệnh nhân, nó bò vào lúc nào vậy?

HHT - Các bác sĩ đã rất vất vả lôi một con rắn dài tới 121cm từ họng một nữ bệnh nhân ra, khiến người xem không khỏi rùng mình. Con rắn này đã bò vào miệng bệnh nhân trong lúc bà đang ngủ.

Cư dân mạng cảm thấy rất khiếp đảm khi xem video một con rắn dài hơn cả mét được lôi ra từ miệng của một bệnh nhân người Nga.

Con rắn này đã bò vào miệng bệnh nhân khi bà ngủ trong vườn nhà mình ở làng Levashi (Dagestan). Sau đó, khi ngủ dậy, bà thấy khó chịu nên được đưa ngay vào bệnh viện. Ở đây, bà lập tức được gây mê. Các bác sĩ đã lôi được con rắn ra bằng cách luồn một cái ống vào cổ họng của bệnh nhân này.

* Lưu ý: Video dưới đây có thể khiến bạn thấy không thoải mái, xin cân nhắc trước khi xem.

Trong quá trình xử lý, một trong các bác sĩ đã nói: “Hãy xem nó là cái gì nào”. Một nhân viên y tế thì bất ngờ và hoảng hốt đến mức nhảy lùi lại sau khi nhìn thấy thứ được lôi ra. Một số người khác thì hét toáng lên.

Cuối cùng, con rắn được thả vào một cái xô, nhưng không ai biết là nó còn sống hay không.

Người ta không nói rõ tên của bệnh nhân, hoặc loại rắn được lôi ra từ miệng bà.

Kinh hoàng clip con rắn 121cm được lôi ra từ họng bệnh nhân, nó bò vào lúc nào vậy? ảnh 1 Các bác sĩ luồn ống vào họng bệnh nhân để lôi con rắn ra.

Cũng có một số người bình luận rằng, có lẽ sinh vật đó là một ký sinh trùng hay một con giun lớn, nhưng với độ dài 121cm của con vật thì những giả thiết đó có vẻ không hợp lý.

Kinh hoàng clip con rắn 121cm được lôi ra từ họng bệnh nhân, nó bò vào lúc nào vậy? ảnh 2 Một nhân viên y tế phát hoảng vì con rắn.

Bộ Y tế Dagestan đang điều tra vụ việc. Tuy nhiên, vị bác sĩ lãnh đạo bệnh viện, nơi diễn ra ca xử lý kỳ lạ nói trên, nói rằng bà không hề biết việc các bác sĩ lôi con rắn ra khỏi miệng bệnh nhân.

Kinh hoàng clip con rắn 121cm được lôi ra từ họng bệnh nhân, nó bò vào lúc nào vậy? ảnh 3 Con rắn được thả vào cái xô, không biết còn sống hay đã chết.

Người dân địa phương cho biết, những vụ việc thế này hiếm khi xảy ra, nhưng dù sao, do đây là vùng núi nên họ cũng khuyên rằng không ai nên ngủ ngoài trời, để tránh nguy cơ bị rắn cắn (hoặc rắn bò vào miệng).

Kinh hoàng clip con rắn 121cm được lôi ra từ họng bệnh nhân, nó bò vào lúc nào vậy? ảnh 4
Theo (Theo 9gag)
MỚI - NÓNG
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
HHT - T.Ư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và T.Ư Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào phối hợp tổ chức lễ phát động cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam" năm 2022, với chủ đề "Thanh niên Việt - Lào thắm tình hữu nghị".  Thời gian nhận bài dự thi viết đến hết ngày 31/7/2022.

Có thể bạn quan tâm

Kính AR Apple sẽ thay thế iPhone trong thời gian tới, sản phẩm mẫu ra mắt cuối năm nay?

Kính AR Apple sẽ thay thế iPhone trong thời gian tới, sản phẩm mẫu ra mắt cuối năm nay?

HHT - Apple đang chuẩn bị 2 sản phẩm hoàn toàn mới, một tai nghe thực tế cao cấp có thể sẽ được ra mắt vào tháng 1/2023 và sau đó là kính AR Apple với mức giá thấp hơn đáng kể. Những tin đồn gần đây về chiếc kính AR này càng làm sáng tỏ khả năng sản phẩm sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới.
Bức ảnh “biển trên bầu trời” khiến nhiều người hoang mang, đây là hiện tượng gì?

Bức ảnh “biển trên bầu trời” khiến nhiều người hoang mang, đây là hiện tượng gì?

HHT - Một bức ảnh kỳ lạ mới được đăng lên mạng, mà nếu thoạt nhìn, ai cũng tưởng là ảnh những con sóng ngoài biển. Nhưng khi nhìn kỹ toàn bộ bức ảnh, người ta mới thấy rằng “tưởng là biển nhưng không phải biển”. Hình ảnh này khiến nhiều người ngạc nhiên, cũng có người cảm thấy hơi sợ hãi. Vậy đây có thể là hiện tượng gì?