Kinh hoàng khoảnh khắc 2 em nhỏ lộn nhào xuống thang cuốn, do chị đẩy xe nôi cho em

HHT - Thang cuốn chưa bao giờ là nơi an toàn đối với trẻ em, nếu không có người lớn đi kèm. Thế mà bố mẹ của những em bé này đã không trông con, dẫn tới tai nạn đáng tiếc khi cô bé chị cố đẩy xe nôi của em nhỏ xuống thang cuốn.

Đó là một khoảnh khắc kinh hoàng ở thang cuốn trong trung tâm tương mại, khi hai em nhỏ bị lộn nhào và lao xuống thang.

Những hình ảnh do camera an ninh ghi lại cho thấy có một em bé ngồi trong xe nôi (xe đẩy trẻ em), còn một em khác lớn hơn, mặc áo hồng, đang cố đẩy chiếc xe đó về phía thang cuốn.

Thêm một em nhỏ nữa mặc áo đỏ dường như cố gắng giúp đẩy xe. Cả 3 em này có vẻ đều có chung một mục đích là đi xuống thang cuốn.

Kinh hoàng khoảnh khắc 2 em nhỏ lộn nhào xuống thang cuốn, do chị đẩy xe nôi cho em ảnh 1 Hai bé gái cố đẩy xe nôi có em bé ở trong xuống thang cuốn. Ảnh: Megapolis Moscow.

Sau một chút loay hoay, cô bé áo hồng đã đẩy được xe tới thang - để rồi tai họa xảy ra ngay lập tức.

Do chiếc xe cùng em bé ngồi trong là quá nặng đối với cô bé, nên cái xe lật luôn về phía trước, nhào xuống, khiến cô bé áo hồng bị hất tung lên và cũng rơi xuống thang cuốn theo.

Cô bé áo đỏ thấy vậy sợ quá chạy đi chỗ khác.

Sự việc này diễn ra ở một trung tâm thương mại đông đúc ở phía Nam Moscow (Nga).

Đây là video vụ việc (video có thể khiến bạn thấy không thoải mái, xin cân nhắc trước khi xem):

Sau đó, nhiều người lớn vội chạy đến phía chân thang cuốn, giúp bế các em nhỏ ra khỏi thang. Theo tờ The Sun thì hai em nhỏ đều bị thương ở đầu, còn trang tin địa phương KP.RU thì cho biết đang điều tra về bố mẹ của các em, bởi “các em nhỏ như vậy khó có thể tự đẩy xe nôi đến trung tâm thương mại được, bố mẹ các em hẳn chỉ ở quanh đó (nhưng không trông con)”.

Kinh hoàng khoảnh khắc 2 em nhỏ lộn nhào xuống thang cuốn, do chị đẩy xe nôi cho em ảnh 2 Khoảnh khắc tai họa xảy ra. Ảnh: Megapolis Moscow.

Tất nhiên, rất nhiều người chỉ trích bố mẹ các em nhỏ này vì sự lơ là, chủ quan; đồng thời, mọi người cũng đặt câu hỏi về điều kiện an toàn của trung tâm thương mại. Bởi thường thì gần thang cuốn trong trung tâm thương mại luôn phải có nhân viên bảo vệ hoặc hướng dẫn. Hơn nữa, khi một sự việc như thế xảy ra thì người vận hành thang phải cho ngừng thang luôn chứ không phải để thang vẫn chạy bình thường như vậy.

Kinh hoàng khoảnh khắc 2 em nhỏ lộn nhào xuống thang cuốn, do chị đẩy xe nôi cho em ảnh 3
MỚI - NÓNG
Đi chơi “nhà ma”, nam sinh 16 tuổi ở Malaysia lên cơn đau tim vì sợ, bác sĩ phải cảnh báo
Đi chơi “nhà ma”, nam sinh 16 tuổi ở Malaysia lên cơn đau tim vì sợ, bác sĩ phải cảnh báo
HHT - Một nam sinh 16 tuổi ở Malaysia đã sợ quá nên lên cơn đau tim khi vào chơi “nhà ma” ở công viên giải trí (không phải nhà bị ma ám thật, chỉ là khu vui chơi kinh dị trong công viên). Hậu quả của chuyến đi chơi là rất nặng nề và không thể đảo ngược, nên các bác sĩ đã phải đưa ra lời cảnh báo.

Có thể bạn quan tâm

Hoàng tử William tiết lộ một cô gái giúp anh có “bài học lớn”, không phải Công nương Kate

Hoàng tử William tiết lộ một cô gái giúp anh có “bài học lớn”, không phải Công nương Kate

HHT - Trong cuộc phỏng vấn mới nhất, Hoàng tử William - người kế vị thứ hai của Hoàng gia Anh - đã tiết lộ về một cô gái từng khiến anh “lẽo đẽo đi theo” và đã khiến anh học được một bài học quan trọng. Cô gái đó là một người rất nổi tiếng, nhưng không phải là người vợ hiện tại của anh - Công nương Kate Middleton.
Miss Grand International 2021 Thùy Tiên: Sinh viên trường Top, trình độ ngoại ngữ đáng nể

Miss Grand International 2021 Thùy Tiên: Sinh viên trường Top, trình độ ngoại ngữ đáng nể

HHT - Tân Hoa hậu Hòa bình Quốc tế (Miss Grand International 2021) Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã có những chia sẻ đầu tiên sau khi đăng quang: "Hôm nay, giấc mơ đã thành hiện thực và Tiên muốn nói rằng nếu bạn có ước mơ hãy can đảm và hết mình theo đuổi nó. Tiên đã làm được, bạn cũng sẽ làm được...".
Trôi chảy song ngữ Anh - Thái, điểm cộng giúp Thùy Tiên xứng đáng giành vương miện

Trôi chảy song ngữ Anh - Thái, điểm cộng giúp Thùy Tiên xứng đáng giành vương miện

HHT - Đêm chung kết Miss Grand International 2021 đã diễn ra ở Bangkok, Thái Lan tối 4/12 với chiến thắng thuyết phục của đại diện Việt Nam - Nguyễn Thúc Thùy Tiên. Vượt qua 60 thí sinh tranh tài, nàng hậu ghi điểm nhờ khả năng ngoại ngữ cực ổn, "nuốt mic" phần thi hùng biện và ứng xử làm nức lòng người hâm mộ.