Kinh hoàng người vợ giết chồng rồi giấu xác trong vườn nhà suốt 17 năm

Kinh hoàng người vợ giết chồng rồi giấu xác trong vườn nhà suốt 17 năm
HHT - Không ai có thể ngờ rằng người phụ nữ trông hiền lành, trí thức, thường xuyên đọc các sách báo y khoa lúc rảnh rỗi lại chính là kẻ sát nhân ra tay giết hại chồng mình.

Theo đó, bà Lee Sabine, người vợ ác độc đã giết chết chồng mình và giấu xác ông ta trong vườn nhà trong suốt 17 năm trời. Sự việc kinh hoàng này chỉ bị lộ ra khi người vợ độc ác thổ lộ với 2 người bạn của mình là Michelle JamesRhian Lee về bộ xương trong vườn. 

Thế nhưng, người phụ nữ vẫn quyết định nói dối bạn mình, bảo với họ rằng đó chỉ là một bộ xương giả bằng nhựa mà thôi. Chỉ tới khi đã đào được bộ xương lên, hai người bạn của bà Lee mới bàng hoàng phát hiện ra rằng đó là thi thể của một người chết.

Kinh hoàng người vợ giết chồng rồi giấu xác trong vườn nhà suốt 17 năm ảnh 1
Chân dung người phụ nữ ác độc giết chết chồng rồi đem xác đi giấu.

Ngay lập tức, các cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường để điều tra về vụ việc. Sau khi khám nghiệm, các bác sĩ pháp y cho biết thi thể này được bảo quản rất tốt, khi nó được quấn tới 41 lớp ni lông bên ngoài. Thậm chí, bộ đồ ngủ của nạn nhân vẫn còn nguyên vẹn, và vết rạn lớn trên hộp sọ vẫn hiện rõ cho thấy người này đã bị đập rất mạnh vào đầu trước khi chết.

Qua điều tra, cơ quan điều tra phát hiện ra rằng bà Lee Sabine đã chuyển tới sống tại vùng quê Beddau, xứ Wales vào năm 1997. Một thời gian sau đó, người phụ nữ cho biết mình đã ly hôn với chồng do thói bạo hành vợ của ông ta.

Kinh hoàng người vợ giết chồng rồi giấu xác trong vườn nhà suốt 17 năm ảnh 2
Michelle James - một trong 2 người được bà Lee nhờ đào cái xác trong vườn lên.

Bạn bè của bà Lee cũng cung cấp thông tin cho cơ quan điều tra: "Bà ấy kể với chúng tôi rằng ông John đối xử rất tệ với bà ấy, và ông ta là một kẻ lăng nhăng. Chúng tôi đã nhiều lần dò hỏi những bà ấy đều trả lời rằng không biết chồng mình còn sống hay đã chết".

Thậm chí, người phụ nữ còn nói rằng mình bị người nhà đối xử rất tàn nhẫn, bởi vậy nên bà không giữ liên lạc với bất cứ ai. Những lời nói dối này sẽ được che giấu mãi mãi cho tới tháng 10/2015, khi bà Lee được chẩn đoán bị u não ác tính.

Kinh hoàng người vợ giết chồng rồi giấu xác trong vườn nhà suốt 17 năm ảnh 3
Người chồng xấu số bị vợ sát hại và chôn trong vườn suốt 17 năm.

Người vợ độc ác đã qua đời vì bệnh nặng sau đó một tháng. Trước khi qua đời, bà đã nói với 2 người bạn nhờ đào bộ xương trong vườn nhà rồi xui họ đem nó lên gác xép để trêu đùa những người dọn tới ở sau mình. 

Do trước đó bà Lee từng là một y tá, lại hay đọc các sách báo y khoa nên những người bạn của bà không hề có chút nghi ngờ nào. Chỉ tới khi cơ quan chức năng vào cuộc để điều tra về cái xác, những người xung quanh mới bàng hoàng phát hiện ra người phụ nữ chính là kẻ sát nhân giết hại chồng mình.

Theo The Sun
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm