Kinh hoàng với “vật thể lạ” trong hộp thức ăn trên máy bay của một hãng hàng không Thổ Nhĩ Kỳ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không ai có thể tưởng tượng được rằng một thứ như thế lại có thể lọt vào hộp thức ăn trên máy bay. Nhiều người cho rằng đây là thứ “kinh dị” nhất mà họ từng biết đến trong một phần ăn.

Một trong những chuyện kinh dị có thể xảy ra trong một chuyến bay là người ta thấy có con rắn trên máy bay. Và có lẽ chuyện kinh dị hơn là người ta thấy một cái… đầu con rắn trong phần ăn trên máy bay!

Đúng vậy, đó là thứ mà một tiếp viên hàng không đã thấy trong phần ăn của mình, trên chuyến bay của hãng hàng không SunExpress, bay từ Antalya (Thổ Nhĩ Kỳ) tới Vienna (Áo). SunExpress là hãng được đồng sở hữu bởi hãng Hàng không Thổ Nhĩ Kỳ (Turkish Airlines) và hãng Lufthansa của Đức.

Kinh hoàng với “vật thể lạ” trong hộp thức ăn trên máy bay của một hãng hàng không Thổ Nhĩ Kỳ ảnh 1

Phần ăn trên máy bay. Ảnh: NY Post.

Sự việc bắt đầu khi một tiếp viên hàng không lấy một hộp thức ăn cho mình, trong đó có khoai tây, rau, cà chua. Người này đã ăn được vài miếng thì nhìn thấy thứ gì lạ lạ. Nhìn kỹ lại, tiếp viên xui xẻo này phát hiện ra nó là… cái đầu con vật gì đó, ban đầu cô nghĩ là đầu con thằn lằn! Sau đó, người ta xác nhận đó là đầu một con rắn (trời đất ơi!).

Hãng SunExpress đã đưa ra tuyên bố sau sự việc, rằng họ luôn ưu tiên việc cung cấp cho hành khách và phi hành đoàn những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao nhất, cho nên sự việc này là không thể chấp nhận và họ sẽ điều tra. Trong lúc điều tra thì họ ngừng nhận thực phẩm từ công ty cung cấp.

Kinh hoàng với “vật thể lạ” trong hộp thức ăn trên máy bay của một hãng hàng không Thổ Nhĩ Kỳ ảnh 2

Hãi hùng! Ảnh: NY Post.

“Thành phần lạ” có trong thức ăn lần này chỉ là sự cố mới nhất. Trước đó, đã có những người than phiền rằng thức ăn trên các chuyến bay của SunExpress có ốc sên, bọ cánh cứng và đôi khi cả đồ bị mốc nữa.

Ngược lại, công ty cung cấp thức ăn Sancak Inflight Services lại phản đối, khẳng định rằng cái đầu rắn không thể đến từ nhà bếp của công ty, vì họ có tiêu chuẩn rất nghiêm ngặt. Thậm chí, họ có ý nói rằng cái đầu rắn đã được thêm vào phần ăn sau khi thức ăn đã rời khỏi công ty.

Hiện sự việc vẫn đang được điều tra. Dù gì, hành khách đi máy bay cũng rất lo sợ vì ai mà biết được trong những lần tới, họ có thể tìm thấy gì trong phần ăn của chính mình.

Kinh hoàng với “vật thể lạ” trong hộp thức ăn trên máy bay của một hãng hàng không Thổ Nhĩ Kỳ ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm