Kinh hoàng vụ việc con trai ra tay sát hại bố mẹ, chỉ vì bị bố mẹ ngăn cản việc đi du học

HHT - Một du học sinh bị cho là đã ra tay sát hại bố mẹ mình, sau khi cãi nhau với bố mẹ vì bị ngăn cản việc trở lại Anh để du học. Sự việc đang khiến dư luận vô cùng bàng hoàng.

Một du học sinh đang đối diện với hình phạt nặng, có thể lên đến mức nặng nhất, vì bị cho là đã sát hại bố mẹ của chính mình. Lý do chỉ vì bố mẹ ngăn cản việc anh ta đi du học trong thời điểm đại dịch.

Du học sinh này tên là Huang Mouyang, 22 tuổi, người Nam Ninh (Trung Quốc). Anh ta đã bỏ trốn đến Campuchia, còn tại quê nhà, cảnh sát phát hiện ra rằng bố mẹ anh ta đã qua đời.

Huang đã bị bắt ở Campuchia và được giao cho cảnh sát Trung Quốc.

Kinh hoàng vụ việc con trai ra tay sát hại bố mẹ, chỉ vì bị bố mẹ ngăn cản việc đi du học ảnh 1 Huang tỏ ra bình tĩnh khi bị bắt.

Trước đây, Huang là du học sinh ở Anh. Do đại dịch COVID-19 nên anh ta quay về Trung Quốc một thời gian ngắn. Gia đình Huang cũng thuộc diện khá giả, với bố là luật sư và mẹ là giảng viên.

Tuy nhiên, sau ít lâu ở Trung Quốc, Huang muốn quay lại Anh để du học tiếp. Nhưng vì lo vấn đề bệnh dịch nên bố mẹ Huang nhất định không đồng ý. Hai bên cãi nhau kịch liệt và trong cơn tức giận, Huang đã ra tay với bố mẹ mình - theo truyền thông Campuchia.

Kinh hoàng vụ việc con trai ra tay sát hại bố mẹ, chỉ vì bị bố mẹ ngăn cản việc đi du học ảnh 2 Do bị bố mẹ ngăn cản việc tiếp tục du học mà Huang có hành động nhẫn tâm.

Khi cảnh sát phát hiện ra bố mẹ Huang qua đời trong một căn hộ thì anh ta đã bỏ trốn. Bởi vậy, Huang bị coi là nghi phạm số một. Cảnh sát Trung Quốc lập tức thông báo cho cảnh sát Campuchia để phối hợp truy bắt Huang.

Cuối cùng, anh ta bị tìm ra khi đang lẩn trốn ở Phnom Penh. Sau ít ngày bị tạm giữ ở đây, Huang đã vừa được đưa về Quảng Châu (Trung Quốc) bằng máy bay.

Phía cảnh sát cho rằng, Huang có thể sẽ đối diện với án phạt nặng nhất cho hành vi của mình.

Kinh hoàng vụ việc con trai ra tay sát hại bố mẹ, chỉ vì bị bố mẹ ngăn cản việc đi du học ảnh 3 Huang tại sân bay để về Trung Quốc.

Hiện việc điều tra vẫn đang tiếp tục.

Kinh hoàng vụ việc con trai ra tay sát hại bố mẹ, chỉ vì bị bố mẹ ngăn cản việc đi du học ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thái tử Charles viết: “Tôi rất tự hào về con trai tôi, William”, không nhắc đến tên Harry

Thái tử Charles viết: “Tôi rất tự hào về con trai tôi, William”, không nhắc đến tên Harry

HHT - Một số tờ báo và nhà bình luận ở Anh cho rằng Thái tử Charles dường như "lạnh nhạt" hoặc tránh con trai thứ Harry khi ông viết: “Tôi rất tự hào về con trai tôi, William”, mặc dù anh em William - Harry mới có những hành động tương tự nhau trong tuần vừa rồi. Thái tử Charles còn đăng bức ảnh mình với con trai lớn rất tươi cười, thân thiết.
Công chúa Mako dự nghi lễ cuối với tư cách thành viên Hoàng gia, Thượng Hoàng hậu nói gì?

Công chúa Mako dự nghi lễ cuối với tư cách thành viên Hoàng gia, Thượng Hoàng hậu nói gì?

HHT - Công chúa Mako của Hoàng gia Nhật Bản vừa dự một nghi lễ thường niên lần cuối cùng với tư cách thành viên Hoàng gia. Chưa đầy một tuần nữa, cô sẽ kết hôn với người yêu “thường dân” và phải từ bỏ tước vị Hoàng gia của mình. Thượng Hoàng hậu - bà của Mako - đã vừa nói về cháu gái.
Công chúa Charlotte, con gái William - Kate, sẽ là thành viên Hoàng gia “nhí” giàu có nhất

Công chúa Charlotte, con gái William - Kate, sẽ là thành viên Hoàng gia “nhí” giàu có nhất

HHT - Tuy Hoàng tử George, con trai lớn của nhà William - Kate, là người sẽ lên làm Vua sau William, nhưng chính Công chúa Charlotte, em gái của George, mới là thành viên Hoàng gia “nhí” giàu có nhất. Mới 6 tuổi nhưng giá trị tài sản ước lượng của Charlotte đã lên tới con số khổng lồ, theo một nghiên cứu mới đây.
Hãy vào và khóc: “Căn phòng khóc lóc” ở Tây Ban Nha phá bỏ định kiến khóc là yếu đuối

Hãy vào và khóc: “Căn phòng khóc lóc” ở Tây Ban Nha phá bỏ định kiến khóc là yếu đuối

HHT - “Căn phòng khóc lóc” vừa được “khai trương” ở Tây Ban Nha, nhằm giúp tất cả mọi người giải tỏa những cảm xúc tiêu cực. Căn phòng này ra đời cũng là để phá vỡ định kiến lâu nay về việc khóc, coi việc khóc là yếu đuối, không nên làm. Rất nhiều người, trong đó có nhiều sinh viên, khen ngợi ý tưởng này.