Kinh ngạc: Cô gái từ "vịt" hoá "thiên nga" nhờ tài hóa trang "thần thánh”

Kinh ngạc: Cô gái từ "vịt" hoá "thiên nga" nhờ tài hóa trang "thần thánh”
HHT - Một cô gái sống ở Trung Quốc mới đây đã gây sốt trên mạng xã hội quốc tế bởi sự “biến hình kỳ ảo”. Cô gái đã hoàn toàn đổi khác sau màn trang điểm ngoạn mục, tựa như một “phù thủy hóa trang”.

Cô gái có tên Qi Huahua đã sử dụng những dụng cụ và kỹ thuật trang điểm của mình để thực hiện màn “biến hình” khó tin. Trong đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội, Qi Huahua đã xuất hiện với gương mặt khi chưa trang điểm, rồi hoàn toàn đổi khác sau khi đã “make-up”, để rồi lại trở về với gương mặt ban đầu sau khi đã tẩy trang xong xuôi.

Kinh ngạc: Cô gái từ "vịt" hoá "thiên nga" nhờ tài hóa trang "thần thánh” ảnh 1

Đoạn clip trang điểm này trước tiên xuất hiện trên trang mạng xã hội của Trung Quốc sau đó đã lan truyền rộng ra mạng xã hội Facebook khiến ngay cả cư dân mạng phương Tây cũng phải ngỡ ngàng trước khả năng “make-up” tựa như “phù thủy hóa trang” của cô gái.

Trên mạng xã hội Trung Quốc hiện tại nổi lên trào lưu đăng clip khoe khả năng trang điểm “biến hình”. Những clip trang điểm được đăng tải và gây sốt trên mạng đã khiến nhiều người không tin nổi hai gương mặt trước và sau “make-up” là của cùng một người.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm