“Kình ngư” Ánh Viên hướng dẫn kỹ năng sinh tồn dưới nước trong chiến dịch Hè vui khỏe

Dù khá bận rộn tập luyện để chuẩn bị tranh suất tham dự Olympic Tokyo 2020, Nguyễn Thị Ánh Viên vẫn dành thời gian đồng hành với Chiến dịch Hè vui khỏe.  

Ở tuổi 24, Ánh Viên đã mang về 25 huy chương vàng, 9 huy chương bạc và 2 huy chương đồng. Tại SEA Games 30 năm 2019, Ánh Viên giành được 6 huy chương vàng, 2 huy chương bạc và trở thành nữ VĐV xuất sắc nhất SEA Games 30, đồng thời trở thành Nữ vận động viên xuất sắc tại Cúp chiến thắng 2019.

“Kình ngư” Ánh Viên hướng dẫn kỹ năng sinh tồn dưới nước trong chiến dịch Hè vui khỏe ảnh 1 Với 6 huy chương vàng và 2 huy chương bạc, Nguyễn Thị Ánh Viên trở thành VĐV xuất sắc nhất SEA Games 30 

Đầu năm 2020, Ánh Viên kết thúc hơn 6 năm tập huấn tại Mỹ, trở về Việt Nam và tiếp tục tập luyện tại Trung tâm huấn luyện Thể dục Thể thao Quốc gia II với mục tiêu giành chiếc vé tham dự Olympic Tokyo 2020. Là một vận động viên thành tích cao, Ánh Viên phải tập luyện với khối lượng bài tập và cường độ gấp nhiều lần so với các đồng đội khác tại Trung tâm.

“Kình ngư” Ánh Viên hướng dẫn kỹ năng sinh tồn dưới nước trong chiến dịch Hè vui khỏe ảnh 2 Dù khá bận rộn với lịch tập luyện dày đặc, Ánh Viên vẫn nhận lời đồng hành với Chiến dịch Hè vui khỏe.

Dù khá bận rộn với lịch tập luyện dày đặc, Ánh Viên vẫn nhận lời đồng hành với Chiến dịch Hè vui khỏe. Theo cô, hướng dẫn kỹ năng sinh tồn cho trẻ em, trong đó có kỹ năng sinh tồn trong môi trường nước là việc làm cần thiết, nhất là thời điểm mùa hè. Hướng dẫn các kỹ năng sinh tồn, đặc biệt là kỹ năng bơi an toàn không chỉ giúp các em có thể tự bảo vệ bản thân, mà còn có ý nghĩa trong việc huấn luyện khả năng thích nghi với môi trường sống, linh hoạt ứng phó trước những tình huống bất ngờ.

“Kình ngư” Ánh Viên hướng dẫn kỹ năng sinh tồn dưới nước trong chiến dịch Hè vui khỏe ảnh 3 Là VĐV chuyên nghiệp, Ánh Viên hiểu rõ lợi ích của bộ môn bơi lội với sự phát triển của thể chất và trí tuệ

Ánh Viên cho biết: “Ngay cả với những vận động viên, kĩ năng an toàn trong môi trường nước luôn là yếu tố sống còn. Em luôn ý thức từ những điều cơ bản nhất từ cách khởi động đúng, cách ứng phó khi chẳng may gặp tình huống bất ngờ… Tham gia chiến dịch Hè vui khỏe, em hi vọng có thể truyền cho các em nhỏ những năng lượng tích cực cùng tình yêu, đam mê với bơi lội, đồng thời các em sẽ nắm được những kỹ năng bơi an toàn, để không còn tình trạng đuối nước đáng tiếc xảy ra”.

“Kình ngư” Ánh Viên hướng dẫn kỹ năng sinh tồn dưới nước trong chiến dịch Hè vui khỏe ảnh 4 Cô hi vọng có thể truyền cho các bạn nhỏ tình yêu, đam mê với bộ môn bơi lội

Được biết, “kình ngư” Ánh Viên sẽ tham gia ghi hình chương trình truyền hình Hè vui khoẻ nhằm hướng dẫn các em nhỏ kĩ thuật bơi chuẩn xác và kĩ năng an toàn trong môi trường nước.

“Kình ngư” Ánh Viên hướng dẫn kỹ năng sinh tồn dưới nước trong chiến dịch Hè vui khỏe ảnh 5 Ánh Viên hi vọng sẽ chung tay cùng cộng đồng góp phần giảm tình trạng đuối nước ở nước ta hiện nay

Chính thức khởi động từ 25.6.2020 và kéo dài đến 5.9.2020, Chiến dịch “Hè vui khỏe” do Bộ Giáo dục và Đào tạo, Vụ Giáo dục Thể chất, Đài Truyền hình Việt Nam và Tập đoàn TH phối hợp triển khai. Với thông điệp “Vì tầm vóc Việt” chiến dịch cung cấp những kiến thức đúng về rèn luyện thể chất trong lĩnh vực bơi lội đồng thời đưa ra những cảnh báo về tình trạng tai nạn đuối nước, kêu gọi sự chung tay của cộng đồng trong việc hạn chế tối đa tình trạng đuối nước ở trẻ em nói chung và học sinh nói riêng.

Cùng với Nguyễn Thị Ánh Viên, các cầu thủ Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Tuấn Anh cũng nhận lời trở thành đại sứ chiến dịch Hè vui khỏe.

MỚI - NÓNG
Đấu giá nhầm quầy hàng nên phải bán món Ấn Độ, người phụ nữ Việt này khiến dân mạng nể phục
Đấu giá nhầm quầy hàng nên phải bán món Ấn Độ, người phụ nữ Việt này khiến dân mạng nể phục
HHT - Một phụ nữ gốc Việt ở Singapore định mở quầy bán món ăn Việt tại trung tâm ẩm thực, nhưng do đấu giá nhầm nên cô đã “giành được” một quầy hàng để… bán món Ấn Độ. Câu chuyện nhầm lẫn hy hữu này được một số trang tin ở Singapore đăng lên mạng, nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Có thể bạn quan tâm

Con gái diễn viên Quách Khả Doanh cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "học quá nhiều"

Con gái diễn viên Quách Khả Doanh cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "học quá nhiều"

HHT - Diễn viên Hong Kong Quách Khả Doanh mới đây đã khoe con gái mình giành giải thưởng "cá tính nổi bật" ở trường học. Đây chỉ là một trong số nhiều thành tích mà cô bé 12 tuổi này đã đạt được. Tuy nhiên, sau khi biết cô bé đã và đang học những gì, nhiều cư dân mạng cho rằng cách giáo dục của nhà Quách Khả Doanh là “thiếu tự nhiên”, bắt con gái còn nhỏ mà học quá nhiều.
Chọn thuyết trình bằng tiếng Anh, Hương Ly và Lệ Nam tự tay khép lại "giấc mơ Hoa hậu"

Chọn thuyết trình bằng tiếng Anh, Hương Ly và Lệ Nam tự tay khép lại "giấc mơ Hoa hậu"

HHT - Các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 có thể chọn trải qua vòng thi trình bày quan điểm cá nhân bằng tiếng Việt hoặc song ngữ Anh - Việt. Bên cạnh những phần thi nổi bật như Thảo Nhi Lê, Hoàng Phương... một số thí sinh lựa chọn tiếng Anh hoặc song ngữ để thuyết trình, nhưng kết quả lại tự đẩy mình vào thế kẹt.