Knet bảo vệ Jennie BLACKPINK trước loạt bình luận khiếm nhã xoay quanh "The Idol"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Giữa tranh cãi xung quanh cảnh quay của Jennie (BLACKPINK) trong "The Idol", xuất hiện nhiều bình luận mỉa mai và gán mác tính cách của Jennie ngoài đời bằng những từ khiếm nhã. Không chỉ người hâm mộ mà Knet cũng đứng lên bảo vệ nữ idol khỏi "cuộc tấn công" ác ý này.

The Idol lên sóng vào 4/6 (theo giờ địa phương), đánh dấu bước đi đầu tiên của Jennie trong sự nghiệp diễn xuất. Cô vào vai một dancer tên Dyanne, là bạn thân của nữ chính Jocelyn. Dù chỉ đảm nhận vai phụ, xuất hiện không nhiều nhưng Jennie vẫn là cái tên hot nhất của phim. Nhưng các cảnh quay khi phim phát sóng khiến Jennie nhận về nhiều chỉ trích trên mạng xã hội.

Knet bảo vệ Jennie BLACKPINK trước loạt bình luận khiếm nhã xoay quanh "The Idol" ảnh 1

Cảnh nhảy múa cùng các vũ công nam của Jennie bị một bộ phận netizen cho rằng quá nhạy cảm, lố lăng. Tuy nhiên, trên diễn đàn Nate Pann, nhiều chủ đề bàn luận được mở ra với các ý kiến bênh vực và bảo vệ Jennie.

"Jennie chỉ làm những gì đúng với vai trò của cô ấy trong phim, sao lại nói cô ấy khó nghe như vậy?"

"Thật đáng khinh bỉ khi có những người cứ cố cắt và chia sẻ những cảnh quay của cô ấy khắp nơi. Ngày Sulli còn sống các người cũng làm thế, cũng dè bỉu cho đến khi cô ấy qua đời. Ngừng làm điều tương tự với Jennie và sống cho đàng hoàng đi."

"Người nên thấy xấu hổ là những người đang cố bôi nhọ Jennie đó. Diễn xuất là diễn xuất thôi."

"Diễn xuất là diễn xuất, công việc là công việc. Ít nhất là Jennie đã làm việc một cách chuyên nghiệp và hoàn thành tốt vai diễn Dyanne."

Knet bảo vệ Jennie BLACKPINK trước loạt bình luận khiếm nhã xoay quanh "The Idol" ảnh 2

Còn hàng loạt các bình luận với nội dung tương tự khác bảo vệ Jennie với hy vọng cư dân mạng ngưng chỉ trích Jennie và gán mác vai diễn Dyanne cho con người của cô ngoài đời, mạt sát hay gọi nữ idol bằng những từ khiếm nhã.

Về phía người hâm mộ, kể từ khi The Idol lên sóng, fan kêu gọi fandom bình tĩnh và tập trung ủng hộ cho Jennie. Những cảnh quay táo bạo có thể dẫn đến tranh cãi với người có xuất thân là idol K-Pop và gốc Á như Jennie là điều mà nữ idol dường như đã lường trước.

Người hâm mộ của cô sẵn sàng đón nhận mọi bình luận mang tính xây dựng và văn minh của cư dân mạng về vai diễn của Jennie. Họ cũng sẵn sàng đáp trả những bình luận công kích, bôi nhọ ác ý nữ thần tượng.

Knet bảo vệ Jennie BLACKPINK trước loạt bình luận khiếm nhã xoay quanh "The Idol" ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.