Knet bình chọn Visual tiêu biểu cho K-Pop ba thế hệ: Vì sao không có Jisoo BLACKPINK?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Việc bảng bình chọn mỹ nhân đẹp nhất của ba thế hệ K-Pop nhưng lại thiếu vắng Jisoo BLACKPINK đúng là điều khiến BLINKs ấm ức và nhiều người khó hiểu.

Mới đây, thành viên của diễn đàn TheQoo tại Hàn đã bình chọn những visual tiêu biểu cho ba thế hệ K-Pop và kết quả khiến nhiều người ngạc nhiên.

Knet bình chọn Visual tiêu biểu cho K-Pop ba thế hệ: Vì sao không có Jisoo BLACKPINK? ảnh 1

Eugene (S.E.S) từng được xem là nữ idol đẹp nhất lịch sử K-Pop nên trở thành visual số 1 của K-Pop thế hệ đầu tiên cũng là điều dễ hiểu. Ngay cả bây giờ, khi đã 40 tuổi thì Eugene vẫn xinh đẹp xuất sắc trong phim Penthouse, nhan sắc trẻ trung chẳng hề thua kém khi đứng cạnh các đàn em.

Knet bình chọn Visual tiêu biểu cho K-Pop ba thế hệ: Vì sao không có Jisoo BLACKPINK? ảnh 2

Sung Yuri (Fin.K.L) cũng đã từng gây thương nhớ với vẻ đẹp trong sáng thánh thiện, đôi mắt to tròn và khí chất ngây thơ. Sau khi chia tay nhóm nhạc và chuyển sang đóng phim, Sung Yuri vẫn gặt hái thành công nhờ nhan sắc đỉnh cao của mình.

Knet bình chọn Visual tiêu biểu cho K-Pop ba thế hệ: Vì sao không có Jisoo BLACKPINK? ảnh 3

Một trong hai visual tiêu biểu thế hệ hai chính là Yoona (SNSD). Thiên hạ đồn rằng công ty SM Ent đã nghĩ ra vị trí visual nhóm nhạc sau khi chọn Yoona làm gương mặt đại diện cho SNSD. Debut hơn 10 năm nhưng Yoona vẫn là nhan sắc nổi trội trong K-Pop.

Knet bình chọn Visual tiêu biểu cho K-Pop ba thế hệ: Vì sao không có Jisoo BLACKPINK? ảnh 4

Suzy (miss A) với danh hiệu “tình đầu quốc dân” cũng là visual đình đám của các nhóm nữ thế hệ thứ 2. Suzy đã chứng tỏ rằng ngoại hình của cô chỉ có lên chứ không xuống, ngày càng đẹp hơn, thần thái sang chảnh hơn.

Knet bình chọn Visual tiêu biểu cho K-Pop ba thế hệ: Vì sao không có Jisoo BLACKPINK? ảnh 5

Mỹ nhân K-Pop thế hệ ba được netizen gọi tên Irene (Red Velvet). Bất chấp bê bối tính cách khó ở, Irene vẫn khiến khán giả phải khen ngợi hết lời về gương mặt đẹp như tiên tử của mình.

Knet bình chọn Visual tiêu biểu cho K-Pop ba thế hệ: Vì sao không có Jisoo BLACKPINK? ảnh 6

Tzuyu (TWICE) là thành viên chốt sổ bảng xếp hạng 6 nữ idol đẹp nhất K-Pop ba thế hệ. Tzuyu sở hữu nhan sắc rất riêng, càng ngắm càng thấy đẹp và được công nhận ngoài đời còn nổi bật hơn cả trên ảnh.

Knet bình chọn Visual tiêu biểu cho K-Pop ba thế hệ: Vì sao không có Jisoo BLACKPINK? ảnh 7

Tuy nhiên, việc Jisoo (BLACKPINK) không được chọn cũng khiến nhiều người thắc mắc. Irene - Tzuyu - Jisoo vốn là tam giác visual đình đám thế hệ ba nhưng khi chỉ được chọn ra hai người thì Jisoo lại rớt hạng. K-net cho rằng bảng bình chọn này không gọi tên Jisoo cũng có lý do.

Knet bình chọn Visual tiêu biểu cho K-Pop ba thế hệ: Vì sao không có Jisoo BLACKPINK? ảnh 8

Bởi chị cả BLACKPINK có gương mặt đẹp tương đồng với đàn chị Eugene (S.E.S) nên khi cư dân mạng đã chọn Eugene rồi thì muốn tìm kiếm những nhan sắc khác biệt hơn cho danh sách này và đành phải tạm biệt Jisoo.

Knet bình chọn Visual tiêu biểu cho K-Pop ba thế hệ: Vì sao không có Jisoo BLACKPINK? ảnh 12
MỚI - NÓNG
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.

Có thể bạn quan tâm