Knet chọn ra visual đỉnh nhất "vườn hoa nhà SM": Yoona và Irene có vượt qua đàn chị?

HHT - SM Ent trước giờ được xem là công ty sở hữu nhiều mỹ nhân K-Pop nên muốn tìm ra những nhan sắc nổi bật nhất của “vườn hoa nhà SM” thì vô cùng khó. Chính vì thế mà bảng xếp hạng visual đỉnh nhất lịch sử SM Ent vẫn đang gây ra nhiều tranh cãi.

Cho dù hai ông lớn YG và JYP sở hữu rất nhiều idol xinh đẹp nhưng khán giả vẫn xem SM Ent là "vườn hoa K-Pop", nghệ sĩ nào debut dưới trướng SM Ent cũng có ngoại hình nổi bật. Chính vì thế mà danh sách những idol có visual đỉnh cao nhất K-Pop luôn có nhiều gương mặt của nhà SM Ent.

Knet chọn ra visual đỉnh nhất "vườn hoa nhà SM": Yoona và Irene có vượt qua đàn chị? ảnh 1

Mới đây, trên diễn đàn Nate Pann của Hàn xuất hiện bảng xếp hạng nhan sắc các nữ idol trong lịch sử công ty SM Ent, tính cả thành viên nhóm nữ trong suốt 4 thế hệ K-Pop cũng như ca sĩ hoạt động đơn lẻ. Và kết quả này có người đồng tình nhưng cũng nhiều người phản đối, chủ yếu xoay quanh 3 vị trí đầu tiên.

Knet chọn ra visual đỉnh nhất "vườn hoa nhà SM": Yoona và Irene có vượt qua đàn chị? ảnh 2

Yoona (SNSD) được xếp ngôi đầu bảng, nghĩa là nữ idol xinh đẹp nhất nhà SM Ent từ trước đến nay. Nhan sắc của Yoona bao lâu nay vẫn được công nhận, hoạt động hơn 10 năm trong showbiz vẫn chưa bao giờ hạ nhiệt. Dù có ý kiến cho rằng gương mặt Yoona không hoàn hảo, bọng mắt hơi lớn, cằm hơi hô nhưng không ai có thể phủ nhận vẻ đẹp có 1-0-2 trong K-Biz của nữ idol.

Knet chọn ra visual đỉnh nhất "vườn hoa nhà SM": Yoona và Irene có vượt qua đàn chị? ảnh 3

Irene (Red Velvet) được xếp thứ hai. Cho dù vướng bê bối lớn vào cuối năm 2020, Irene vẫn cón màn trở lại đầy ấn tượng cùng nhóm Red Velvet. Rất nhiều người vẫn chấp nhận bỏ qua scandal thái độ của Irene chỉ vì cô quá đẹp và thật đáng tiếc nếu K-Pop vắng bóng một nữ idol sở hữu nhan sắc vượt trội như thế này.

Knet chọn ra visual đỉnh nhất "vườn hoa nhà SM": Yoona và Irene có vượt qua đàn chị? ảnh 4

Tuy nhiên, việc Yoona và Irene được đánh giá cao hơn đàn chị Eugene (S.E.S) chính là điều gây tranh cãi. S.E.S là nhóm nữ đầu tiên của công ty SM Ent và đã mang đến Eugene, cô gái được khen là nữ idol đẹp nhất lịch sử K-Pop. Ngay cả bây giờ, khi đã qua tuổi 40 và sinh con thì đẳng cấp nhan sắc của Eugene vẫn giữ nguyên và nhiều người tin rằng đây mới chính là visual đỉnh nhất của SM Ent từ xưa đến nay.

Knet chọn ra visual đỉnh nhất "vườn hoa nhà SM": Yoona và Irene có vượt qua đàn chị? ảnh 5

Dù thuộc nhóm nhạc sinh sau đẻ muộn nhất công ty SM Ent thì Karina (aespa) cũng lọt vào Top 10, dù chỉ là vị trí cuối cùng. "Vườn hoa SM" có rất nhiều nhan sắc đa dạng, từ thanh thuần kiểu Yoona đến băng giá như Krystal và bây giờ lại có visual siêu thực kiểu Karina.

Dù sao thì đây cũng chỉ là ý kiến của một bộ phận fan và mỗi người đầu có bảng xếp hạng của riêng mình. Nhưng chắc chắn ai cũng phải công nhận SM Ent đúng là vườn hoa nhan sắc, thế hệ nào cũng tìm kiếm được những visual vô cùng nổi bật.

Tin liên quan