Knet có quá khó tính khi trừ điểm giọng nói của Jisoo trong "Snowdrop" (Hoa Tuyết Điểm)?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đoạn teaser thứ hai của phim “Snowdrop” (Hoa Tuyết Điểm) đã hé lộ nhiều hơn về chuyện tình lãng mạn của hai nhân vật chính. Nhưng giọng nói của Jisoo lại trở thành tâm điểm chỉ trích của một bộ phận cư dân mạng xứ Hàn.

Còn gần một tháng nữa, Snowdrop (Hoa Tuyết Điểm) sẽ chính thức lên sóng và đài jTBC vừa tung ra teaser tiếp theo của phim truyền hình đầu tiên mà Jisoo đóng vai chính.

Lần này, Jisoo xuất hiện nhiều hơn, đóng vai trò chủ đạo trong cả teaser. Nhân vật của Jisoo đang ghi âm lại cảm xúc của mình vào một cuốn băng sau khi trúng tiếng sét tình yêu với một chàng trai. Cô nói về những rung động ban đầu trước chàng trai ấy, về trái tim lỡ nhịp trong khoảnh khắc hai bàn tay chạm khẽ vào nhau.

Knet có quá khó tính khi trừ điểm giọng nói của Jisoo trong "Snowdrop" (Hoa Tuyết Điểm)? ảnh 1

Jisoo xuất hiện nhiều trong teaser mới nhất

Nếu như phần hình ảnh của phim tiếp tục được khen là rất mơ màng hợp với không khí lãng mạn, visual của Jisoo lẫn Jung Hae In tiếp tục là điểm cộng thì chị cả BLACKPINK lại lộ một nhược điểm. Giọng nói của Jisoo bị cho là thiếu truyền cảm, hơi khô cứng nhất là khi đang tâm sự về những cảm xúc đầu đời.

Knet có quá khó tính khi trừ điểm giọng nói của Jisoo trong "Snowdrop" (Hoa Tuyết Điểm)? ảnh 2

Giọng nói của Jisoo đang bị Knet trừ điểm

Thậm chí, một số Knet khó tính còn nhận thấy Jisoo phát âm không được rõ ràng, không nhẹ nhõm thanh thoát mà nghe như đang bị cảm lạnh và nghẹt mũi. Từ đó mà một bộ phận khán giả cho rằng khả năng diễn xuất qua giọng nói của Jisoo kém hấp dẫn so với nhiều diễn viên khác.

Knet có quá khó tính khi trừ điểm giọng nói của Jisoo trong "Snowdrop" (Hoa Tuyết Điểm)? ảnh 3

Jisoo và Jung Hae In đẹp đôi trên poster phim

Trước những nhận xét này, fan Jisoo cho rằng đây là vai chính đầu tiên nên Jisoo khó mà tránh khỏi những thiếu sót. Chỉ cần Jisoo chịu khó luyện thanh nhiều hơn, học cách thể hiện cảm xúc qua giọng nói cũng như chỉnh lại cách phát âm của mình thì sẽ ổn ngay thôi.

Knet có quá khó tính khi trừ điểm giọng nói của Jisoo trong "Snowdrop" (Hoa Tuyết Điểm)? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

HHT - "Công phá" Top trending toàn cầu mỗi tối thứ Sáu - đó là "Bad Buddy" (tựa Việt: Chỉ Là Bạn Thôi, Nha Bạn), hiện tượng boylove mới của xứ Chùa Vàng đang làm điên đảo bao trái tim khán giả. Từ một tác phẩm không nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng, "Bad Buddy" đã chứng tỏ "hữu xạ tự nhiên hương" khi trở thành "bom tấn" mới với những lý do không thể thuyết phục hơn.