Knet có quá khó tính khi trừ điểm giọng nói của Jisoo trong "Snowdrop" (Hoa Tuyết Điểm)?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đoạn teaser thứ hai của phim “Snowdrop” (Hoa Tuyết Điểm) đã hé lộ nhiều hơn về chuyện tình lãng mạn của hai nhân vật chính. Nhưng giọng nói của Jisoo lại trở thành tâm điểm chỉ trích của một bộ phận cư dân mạng xứ Hàn.

Còn gần một tháng nữa, Snowdrop (Hoa Tuyết Điểm) sẽ chính thức lên sóng và đài jTBC vừa tung ra teaser tiếp theo của phim truyền hình đầu tiên mà Jisoo đóng vai chính.

Lần này, Jisoo xuất hiện nhiều hơn, đóng vai trò chủ đạo trong cả teaser. Nhân vật của Jisoo đang ghi âm lại cảm xúc của mình vào một cuốn băng sau khi trúng tiếng sét tình yêu với một chàng trai. Cô nói về những rung động ban đầu trước chàng trai ấy, về trái tim lỡ nhịp trong khoảnh khắc hai bàn tay chạm khẽ vào nhau.

Knet có quá khó tính khi trừ điểm giọng nói của Jisoo trong "Snowdrop" (Hoa Tuyết Điểm)? ảnh 1

Jisoo xuất hiện nhiều trong teaser mới nhất

Nếu như phần hình ảnh của phim tiếp tục được khen là rất mơ màng hợp với không khí lãng mạn, visual của Jisoo lẫn Jung Hae In tiếp tục là điểm cộng thì chị cả BLACKPINK lại lộ một nhược điểm. Giọng nói của Jisoo bị cho là thiếu truyền cảm, hơi khô cứng nhất là khi đang tâm sự về những cảm xúc đầu đời.

Knet có quá khó tính khi trừ điểm giọng nói của Jisoo trong "Snowdrop" (Hoa Tuyết Điểm)? ảnh 2

Giọng nói của Jisoo đang bị Knet trừ điểm

Thậm chí, một số Knet khó tính còn nhận thấy Jisoo phát âm không được rõ ràng, không nhẹ nhõm thanh thoát mà nghe như đang bị cảm lạnh và nghẹt mũi. Từ đó mà một bộ phận khán giả cho rằng khả năng diễn xuất qua giọng nói của Jisoo kém hấp dẫn so với nhiều diễn viên khác.

Knet có quá khó tính khi trừ điểm giọng nói của Jisoo trong "Snowdrop" (Hoa Tuyết Điểm)? ảnh 3

Jisoo và Jung Hae In đẹp đôi trên poster phim

Trước những nhận xét này, fan Jisoo cho rằng đây là vai chính đầu tiên nên Jisoo khó mà tránh khỏi những thiếu sót. Chỉ cần Jisoo chịu khó luyện thanh nhiều hơn, học cách thể hiện cảm xúc qua giọng nói cũng như chỉnh lại cách phát âm của mình thì sẽ ổn ngay thôi.

Knet có quá khó tính khi trừ điểm giọng nói của Jisoo trong "Snowdrop" (Hoa Tuyết Điểm)? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".