Knet có quá khó tính khi trừ điểm giọng nói của Jisoo trong "Snowdrop" (Hoa Tuyết Điểm)?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đoạn teaser thứ hai của phim “Snowdrop” (Hoa Tuyết Điểm) đã hé lộ nhiều hơn về chuyện tình lãng mạn của hai nhân vật chính. Nhưng giọng nói của Jisoo lại trở thành tâm điểm chỉ trích của một bộ phận cư dân mạng xứ Hàn.

Còn gần một tháng nữa, Snowdrop (Hoa Tuyết Điểm) sẽ chính thức lên sóng và đài jTBC vừa tung ra teaser tiếp theo của phim truyền hình đầu tiên mà Jisoo đóng vai chính.

Lần này, Jisoo xuất hiện nhiều hơn, đóng vai trò chủ đạo trong cả teaser. Nhân vật của Jisoo đang ghi âm lại cảm xúc của mình vào một cuốn băng sau khi trúng tiếng sét tình yêu với một chàng trai. Cô nói về những rung động ban đầu trước chàng trai ấy, về trái tim lỡ nhịp trong khoảnh khắc hai bàn tay chạm khẽ vào nhau.

Knet có quá khó tính khi trừ điểm giọng nói của Jisoo trong "Snowdrop" (Hoa Tuyết Điểm)? ảnh 1

Jisoo xuất hiện nhiều trong teaser mới nhất

Nếu như phần hình ảnh của phim tiếp tục được khen là rất mơ màng hợp với không khí lãng mạn, visual của Jisoo lẫn Jung Hae In tiếp tục là điểm cộng thì chị cả BLACKPINK lại lộ một nhược điểm. Giọng nói của Jisoo bị cho là thiếu truyền cảm, hơi khô cứng nhất là khi đang tâm sự về những cảm xúc đầu đời.

Knet có quá khó tính khi trừ điểm giọng nói của Jisoo trong "Snowdrop" (Hoa Tuyết Điểm)? ảnh 2

Giọng nói của Jisoo đang bị Knet trừ điểm

Thậm chí, một số Knet khó tính còn nhận thấy Jisoo phát âm không được rõ ràng, không nhẹ nhõm thanh thoát mà nghe như đang bị cảm lạnh và nghẹt mũi. Từ đó mà một bộ phận khán giả cho rằng khả năng diễn xuất qua giọng nói của Jisoo kém hấp dẫn so với nhiều diễn viên khác.

Knet có quá khó tính khi trừ điểm giọng nói của Jisoo trong "Snowdrop" (Hoa Tuyết Điểm)? ảnh 3

Jisoo và Jung Hae In đẹp đôi trên poster phim

Trước những nhận xét này, fan Jisoo cho rằng đây là vai chính đầu tiên nên Jisoo khó mà tránh khỏi những thiếu sót. Chỉ cần Jisoo chịu khó luyện thanh nhiều hơn, học cách thể hiện cảm xúc qua giọng nói cũng như chỉnh lại cách phát âm của mình thì sẽ ổn ngay thôi.

Knet có quá khó tính khi trừ điểm giọng nói của Jisoo trong "Snowdrop" (Hoa Tuyết Điểm)? ảnh 7
MỚI - NÓNG
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
HHT - Với những ai đã có Căn cước công dân thì mã số định danh cá nhân chính là dãy số trên thẻ Căn cước công dân. Tuy nhiên, hiện tại vẫn có người chưa được cấp thẻ Căn cước công dân mà vẫn sử dụng Chứng minh nhân dân 9 số. Vậy có được dùng mã số định danh cá nhân khi chưa có thẻ Căn cước công dân không?

Có thể bạn quan tâm

Phim "Đương Gia Chủ Mẫu" bị tố ngược đãi động vật, "biên kịch thị phi" Vu Chính nói gì?

Phim "Đương Gia Chủ Mẫu" bị tố ngược đãi động vật, "biên kịch thị phi" Vu Chính nói gì?

HHT - Bộ phim "Đương Gia Chủ Mẫu" do Vu Chính biên kịch, Dương Dung và Tưởng Cần Cần đóng chính đang thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Ngoài nội dung gay cấn, tác phẩm này còn gây chú ý bởi nhiều sự việc tranh cãi, mới đây nhất là một phân cảnh bị cư dân mạng nghi ngờ đoàn phim có hành vi ngược đãi động vật.
Khán giả Hàn Quốc than phiền vì phụ đề của Disney+ gây ức chế, nhiều câu dở khóc dở cười

Khán giả Hàn Quốc than phiền vì phụ đề của Disney+ gây ức chế, nhiều câu dở khóc dở cười

HHT - Dịch vụ xem phim trực tuyến Disney Plus (Disney+) mới “khai trương” ở Hàn Quốc được ít ngày thì đã nhận không ít lời phàn nàn của khán giả nước này. Nhiều người nói rằng không hiểu đội ngũ dịch phim thế nào mà phụ đề tiếng Hàn cứ như để cố tình gây ức chế cho khán giả.