Knet giải mã bí mật giúp Giselle (aespa) thăng hạng nhan sắc: Nhờ tóc mái hay mát-xa mặt?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không phải Karina, Giselle mới là thành viên có màn thăng hạng nhan sắc ấn tượng nhất đội hình aespa sau một năm nhóm ra mắt. Giselle xinh hơn rất nhiều nhờ giảm cân, để tóc mái và còn gì nữa?
Knet giải mã bí mật giúp Giselle (aespa) thăng hạng nhan sắc: Nhờ tóc mái hay mát-xa mặt? ảnh 1

Khi aespa mới debut, Giselle là cô gái gây nhiều thắc mắc nhất. Không có diện mạo nổi bật như Karina hay Winter, tài năng của Giselle cũng chưa ấn tượng đến mức khiến khán giả trầm trồ. Điều khiến khán giả bàn tán về Giselle chính là cô có thời gian làm thực tập sinh rất ngắn so với các idol khác của nhà SM Ent.

Knet giải mã bí mật giúp Giselle (aespa) thăng hạng nhan sắc: Nhờ tóc mái hay mát-xa mặt? ảnh 2

Giselle ngày ấy có gương mặt bầu bĩnh, nhìn xinh xắn đáng yêu nhưng thần thái, khí chất lại chưa được sang chảnh hút hồn như Karina, nhan sắc cũng chưa đẹp bằng Winter.

Knet giải mã bí mật giúp Giselle (aespa) thăng hạng nhan sắc: Nhờ tóc mái hay mát-xa mặt? ảnh 3

Trong những lần comeback sau, Giselle bắt đầu gây ngạc nhiên khi gương mặt nhỏ nhắn đi đáng kể. Việc đổi tóc vàng sang tóc sẫm màu, để mái thưa cũng giúp cho nhan sắc của Giselle ấn tượng hơn trước.

Knet giải mã bí mật giúp Giselle (aespa) thăng hạng nhan sắc: Nhờ tóc mái hay mát-xa mặt? ảnh 4

Nhất là khi aespa trở lại với mini album Savage thì Giselle càng được cư dân mạng khen ngợi nhiều hơn. So với thời điểm mới debut thì cô xinh đẹp hơn rất nhiều. Knet cho rằng có nhiều yếu tố giúp Giselle lột xác: Style trang điểm rồi kiểu tóc thay đổi, thần thái của cô cũng tự tin hơn.

Knet giải mã bí mật giúp Giselle (aespa) thăng hạng nhan sắc: Nhờ tóc mái hay mát-xa mặt? ảnh 5

Tuy nhiên, lý do được Knet bỏ phiếu nhiều nhất chính là Giselle áp dụng chế độ mát-xa đặc biệt giúp cho gương mặt săn chắc, thon nhỏ lại. Bởi vóc dáng của Giselle không thay đổi nhiều so với trước kia nhưng riêng khuôn mặt của cô lại thon thả thấy rõ nên cư dân mạng nghĩ đến nguyên nhân này.

Knet giải mã bí mật giúp Giselle (aespa) thăng hạng nhan sắc: Nhờ tóc mái hay mát-xa mặt? ảnh 6

Dù chưa biết lý do chính giúp Giselle xinh đẹp hơn hẳn là gì thì ai cũng công nhận nữ idol người Nhật đã có màn lột xác thành công chỉ sau một năm debut. Trước kia, khán giả chỉ hay nhắc đến Karina nhưng bây giờ thì Giselle, Winter hay NingNing đều được quan tâm chú ý nhiều không kém.

Knet giải mã bí mật giúp Giselle (aespa) thăng hạng nhan sắc: Nhờ tóc mái hay mát-xa mặt? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm