Knet soi "hint" hẹn hò giữa Karina và Jungwoo, fan đưa bằng chứng bật lại thuyết phục

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, cộng đồng mạng Hàn Quốc dậy sóng trước một bài viết "soi" dấu hiệu hẹn hò giữa Karina (aespa) và Jungwoo (NCT) trên diễn đàn Pann. Tuy nhiên, không lâu sau đó, chính người hâm mộ của NCT và aespa đã đồng loạt phản biện, khẳng định bằng chứng được chủ bài viết nêu ra là vô căn cứ.

Chủ bài viết chỉ ra chi tiết trùng khớp đầu tiên là thói quen nhắn tin của Karina và Jungwoo trên Bubble (nền tảng để idol và fan giao lưu). Cả hai nghệ sĩ đều viết tắt cụm “Byul-Da-Jul” (rút gọn mọi thứ) và “Oh-Jeo-Chi-Go” (tối nay cùng ăn gà rán đi) trong những tin nhắn gửi người hâm mộ.

Knet soi "hint" hẹn hò giữa Karina và Jungwoo, fan đưa bằng chứng bật lại thuyết phục ảnh 1

Chỉ dùng chung một cách viết tắt, Karina và Jungwoo đã bị một số netizen nghi hẹn hò.

Tuy nhiên, chính fan được Jungwoo nhắn tin đã lên tiếng giải đáp. Theo đó, Jungwoo không chủ động nhắn cụm từ viết tắt này, mà là do fan gợi ý và Jungwoo chỉ đơn giản đã hồi đáp lại lời nhắn của fan.

Cụ thể, đoạn chat giữa fan và Jungwoo:

"Fan: Oh-Jeo-Chi-Go (Tối nay, cùng ăn gà đi - PV) nghe hợp với Jungwoo đó

Jungwoo: Byul-Da-Jul, kk (Viết tắt mọi thứ, haha - PV)

À mình biết Oh-Jeo-Chi-Go rồi, ý là bữa tối hôm nay ăn gà đi, đúng không?

Fan: Đúng rồi!!"

Knet soi "hint" hẹn hò giữa Karina và Jungwoo, fan đưa bằng chứng bật lại thuyết phục ảnh 2

Một chi tiết khác được netizen soi ra chính là danh sách bài hát yêu thích của Jungwoo và Karina có sự tương đồng. Mặc dù những ca khúc này được chia sẻ ở những ngày khác nhau, chủ bài viết vẫn “siêng” tổng hợp lại tất cả cùng lời khẳng định chắc nịch: "Đã hẹn hò rồi còn đâu!".

Knet soi "hint" hẹn hò giữa Karina và Jungwoo, fan đưa bằng chứng bật lại thuyết phục ảnh 3

Thế nhưng, đây tiếp tục là một phen “tưởng bở” khi các NCTzen (fandom của NCT) đã nhận ra Karina chỉ chia sẻ khoảng 40 - 50 bài chụp từ trang MelOn - trong khi Jungwoo thậm chí không giới thiệu những bài hát này cho fan, mà chỉ hát trên Vlive. Nếu tính tất cả, số bài hát trùng nhau chỉ vài bài, xác suất ngẫu nhiên này quá ít để nghi vấn về “hint” hẹn hò.

Knet soi "hint" hẹn hò giữa Karina và Jungwoo, fan đưa bằng chứng bật lại thuyết phục ảnh 4
Danh sách bài hát được Karina chia sẻ.
Knet soi "hint" hẹn hò giữa Karina và Jungwoo, fan đưa bằng chứng bật lại thuyết phục ảnh 5

Không những vậy, bài viết còn đưa ra sự trùng hợp từ việc Karina và Jungwoo đều sử dụng từ "skrr skrr" trên các video, chương trình tạp kỹ.

Hầu hết người hâm mộ của hai thần tượng đều cảm thấy chi tiết này quá hài hước vì “skrr skrr” không phải từ do Karina và Jungwoo sáng tạo ra. Không chỉ hai idol, các thành viên của NCT hay nhiều thần tượng khác cũng dùng "skrr skrr" trong video cá nhân rất nhiều lần.

Knet soi "hint" hẹn hò giữa Karina và Jungwoo, fan đưa bằng chứng bật lại thuyết phục ảnh 6

Cùng một ngày nhưng cả Karina và Jungwoo đều đăng ảnh mây trời trên Bubble cũng khiến netizen đây là "thính hẹn hò". Thế nhưng, việc idol chụp ảnh trời mây không phải là điều hiếm gặp trong K-Pop, thậm chí 2 tấm ảnh của Jungwoo và Karina còn không cùng địa điểm.

Vào ngày NCT 127 tung teaser bức ảnh Jungwoo và miếng pizza, Karina cũng đăng lên Bubble ảnh một nhân vật hoạt hình ăn pizza và khen dễ thương. Thật ra, Karina đang muốn đề cập đến chuyện cô đã xem và xúc động trước bộ phim Boss Baby.

Knet soi "hint" hẹn hò giữa Karina và Jungwoo, fan đưa bằng chứng bật lại thuyết phục ảnh 7
Knet soi "hint" hẹn hò giữa Karina và Jungwoo, fan đưa bằng chứng bật lại thuyết phục ảnh 8

Đáng nói, Karina thậm chí còn đăng ảnh trước cả khi teaser của Jungwoo được phát hành nhưng vẫn bị một số netizen cho rằng cố ý "thả hint" hẹn hò.

Màn “giải oan” cho thần tượng của fan Karina và Jungwoo nhận được nhiều bình luận đồng tình của netizen. Đa số netizen đều cho rằng những chi tiết ngẫu nhiên giữa 2 idol chỉ đơn thuần là sự trùng hợp, không đáng lưu tâm. Suy cho cùng, việc soi mói quá đà để có những tin đồn chóng vánh, “chụp mũ” thần tượng đều là những hành vi thiếu tế nhị, thậm chí là ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời tư, sự nghiệp của các idol.

Knet soi "hint" hẹn hò giữa Karina và Jungwoo, fan đưa bằng chứng bật lại thuyết phục ảnh 9

Là những thành viên nổi bật của hai nhóm nhạc xu hướng aespa và NCT, không khó hiểu khi "nhất cử nhất động" của Jungwoo và Karina đều bị "soi mói".

Theo Netizenbuzz, Pann
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm