Knet xốn xang với Jennie phiên bản mái thưa: Người đâu mà trẻ như idol mới ra mắt!

HHT - Tạm biệt hình ảnh sang chảnh lạnh lùng thường thấy, Jennie hô biến thành một cô nàng trẻ trung, đáng yêu chưa từng thấy chỉ nhờ một động tác là cắt mái thưa.
Knet xốn xang với Jennie phiên bản mái thưa: Người đâu mà trẻ như idol mới ra mắt! ảnh 1

Ngay sau khi BLACKPINK hé lộ bộ ảnh trong dự án Summer Diary 2021 của nhóm, Jennie chính là cô gái gây xôn xao nhất. Knet đồng loạt "tan chảy" trước những hình ảnh ngây thơ đáng yêu hết sức của Jennie.

Knet xốn xang với Jennie phiên bản mái thưa: Người đâu mà trẻ như idol mới ra mắt! ảnh 2

Dân tình vẫn biết Jennie có tài thay đổi biểu cảm rất đa dạng, cần lạnh lùng thì như băng giá, cần ngây thơ thì lại nũng nịu như mèo con. Thậm chí Jennie chỉ cần cắt tóc mái thưa đã trẻ trung hơn rất nhiều.

Knet xốn xang với Jennie phiên bản mái thưa: Người đâu mà trẻ như idol mới ra mắt! ảnh 3

Thành viên BLACKPINK vốn có đôi má bầu bĩnh giúp cô nhìn ngây thơ hơn tuổi, nay lại thêm kiểu tóc mái càng giúp Jennie đáng yêu lí lắc hơn nữa.

Knet xốn xang với Jennie phiên bản mái thưa: Người đâu mà trẻ như idol mới ra mắt! ảnh 4

Trước đây, Jennie đã từng muốn tránh những kiểu tóc khiến cô nhìn giống trẻ con. Bởi vậy mà chúng ta ít thấy Jennie buộc tóc hai bên hay để mái, nhưng mỗi lần Jennie làm vậy đều khiến netizen xôn xao vì quá xinh.

Knet xốn xang với Jennie phiên bản mái thưa: Người đâu mà trẻ như idol mới ra mắt! ảnh 5

Tuy thời gian gần đây chưa comeback nhưng Jennie vẫn liên tục có các hoạt động cá nhân như nhận hợp đồng quảng cáo mới, mở kênh YouTube riêng… khiến cho danh tiếng của cô chẳng khi nào hạ nhiệt. Jennie vừa trở lại dẫn đầu bảng xếp hạng giá trị thương hiệu thành viên nhóm nữ trong tháng 8.

Knet xốn xang với Jennie phiên bản mái thưa: Người đâu mà trẻ như idol mới ra mắt! ảnh 6

Tài khoản Instagram của Jennie cũng mới cán mốc 50 triệu người theo dõi. Knet từng thừa nhận ngay cả người không quan tâm đến K-Pop cũng ấn nút theo dõi Jennie để biết các xu hướng thời trang của giới trẻ Hàn Quốc hiện nay là gì.

Knet xốn xang với Jennie phiên bản mái thưa: Người đâu mà trẻ như idol mới ra mắt! ảnh 10
Tin liên quan