Know Your Friends: Năm mới năm me, “đu” ngay trend "Thử thách bạn bè để tìm ra tri kỷ"

HHT - Chỉ với 15 câu hỏi trắc nghiệm đơn giản nhưng trò "Know Your Friends" có thể giúp teen kiểm chứng mức độ ăn ý, "đi guốc trong bụng" của người thân, bè bạn đối với mình. Làm trắc nghiệm xong tình chị em chắc có bền lâu, người yêu tưởng phải thấu hiểu nhất nhưng trả lời "tạch" đến 70% số câu... thử xem bạn sẽ rơi vào trường hợp "dở khóc dở cười" nào nhé!
Những ngày qua, trào lưu "Know your friends" (Bạn hiểu bạn bè đến mức nào) được giới trẻ chia sẻ rần rần. Đây là ứng dụng được tạo sẵn với 15 câu hỏi trắc nghiệm liên quan tới bản thân, sau khi trả lời hoàn tất thì bạn có thể chia sẻ cho list friend cùng trả lời để đo độ am hiểu của người ấy đối với bạn. 
Điểm số đánh giá sẽ được dựa trên những câu trả lời trùng khớp giữa bạn và những người tham gia làm test nha. Ví dụ với câu hỏi bạn thích nắng hay mưa, câu trả lời của bạn là mưa nhưng người yêu lại chọn nắng thì điểm thấu hiểu hẳn là không cao cho lắm rồi. 
Know Your Friends: Năm mới năm me, “đu” ngay trend "Thử thách bạn bè để tìm ra tri kỷ" ảnh 1Thử chơi vui và xem ngay bảng xếp hạng mức độ thấu hiểu của bạn bè dành cho mình nào!
Để bắt đầu trắc nghiệm thú vị này, bạn có thể truy cập đường link trên Facebook (tìm kiếm theo hashtag #Know Your Friends). Nếu như câu hỏi không phù hợp với cá nhân bạn hoặc bạn không muốn bạn bè trả lời câu hỏi như vậy thì có thể chọn bỏ qua câu hỏi để tiếp tục lựa chọn những câu khác.
Sau khi hoàn thành việc lên đáp án cho cả 15 câu hỏi, chúng mình chỉ cần share vềt rang Facebook cá nhân để bạn bè, người thân vào chơi và test mức độ thấu hiểu là xong. Ứng dụng vui này còn giúp chúng mình tổng kết điểm số theo bảng xếp hạng từ cao đến thấp, thử làm test ngay để tìm ra người ở vị trí số 1, chính là người am hiểu bạn nhất là ai nhé!
Được gọi là ứng dụng vui test mức độ thấu hiểu nhưng mục đích chính vẫn là vui thôi nên kết quả chưa chắc đã khẳng định điều gì và cũng không phải là một tiêu chí để chấm điểm thân thiết hay đo độ ăn ý đâu nha!
"Thực ra có những câu kiểu như "Minh Châu khóc lần cuối cùng khi nào? A - Một tuần trước, B - Một tháng trước, C - Một khoảng thời gian dài trước đây, nếu mình không chia sẻ thì bạn bè khó ai có thể trả lời đúng được. Nên chơi cho vui thôi chứ không quan trọng gì kết quả, bạn thân mà điểm thấp quá thì "phạt nhẹ" bao đi ăn một bữa thôi nè" - một người chơi chia sẻ.  
Know Your Friends: Năm mới năm me, “đu” ngay trend "Thử thách bạn bè để tìm ra tri kỷ" ảnh 2

Câu hỏi khá khó nhằn nên bạn bè, người thân trả lời sai cũng không trách được. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

HHT - Mỗi năm sẽ có những con số may mắn khác nhau, vậy những con số nào được coi là “đẹp” nhất trong năm Quý Mão 2023? Ngoài ra, những người có sinh nhật là một số ngày nhất định trong tháng cũng sẽ rất may mắn. Nhưng nếu bạn không sinh vào những ngày đó thì vẫn có cách để vận may của bạn tăng lên đáng kể.