K.O (Thái Sơn): "Làm diễn viên vì yêu thích chứ không phải “so đo” với thành viên Uni5"

K.O (Thái Sơn): "Làm diễn viên vì yêu thích chứ không phải “so đo” với thành viên Uni5"
HHT - Chiều 7/9 , web drama “Cô Gái Đến Từ Bên Kia có sự tham gia của K.O - thành viên nhóm nhạc nam Uni5 đã có buổi công chiếu tập đầu tiên.

Sự kiện công chiếu có sự tham gia và chúc mừng của nhạc sĩ Vũ Thanh, ca sĩ Lê Như cùng dàn diễn viên trẻ của bộ phim: K.O - Thái Sơn (thành viên nhóm Uni5), "thiên thần bolero" Quỳnh Trang, Emma (LIME), diễn viên trẻ Hoài Bảo, diễn viên trẻ Thông Nguyễn…  

K.O (Thái Sơn): "Làm diễn viên vì yêu thích chứ không phải “so đo” với thành viên Uni5" ảnh 1

Dàn diễn viên có ngoại hình sáng của web-drama "Cô gái đến từ bên kia".

K.O (Thái Sơn): "Làm diễn viên vì yêu thích chứ không phải “so đo” với thành viên Uni5" ảnh 2

Xuyên suốt 15 tập của bộ phim là câu chuyện xoay quanh một thỏa thuận giữa cậu học trò cá biệt Đặng Quân và “cô gái đến từ bên kia” - Ngọc Linh. Câu chuyện bắt đầu khi Đặng Quân là người duy nhất nhìn thấy Ngọc Linh tại ngôi trường mới. Kể từ đó, những tình tiết oái ăm, tréo ngoe đã xảy ra. Với Cô Gái Đến Từ Bên Kia, khán giả sẽ không chỉ thấy một câu chuyện mang giá trị giải trí cao, mà từng nhân vật, từng tình tiết trong phim sẽ còn gợi nhắc mỗi người về những kỷ niệm đẹp nhất của tuổi thanh xuân.

K.O (Thái Sơn): "Làm diễn viên vì yêu thích chứ không phải “so đo” với thành viên Uni5" ảnh 3

Về phần K.O - Thái Sơn, anh cho biết vốn dĩ diễn xuất là đam mê thứ hai sau ca hát của anh, khi có cơ hội tới anh không thể bỏ lỡ, chứ hoàn toàn không phải muốn chứng tỏ điều gì với các thành viên khác trong nhóm Uni5. Nữ đạo diễn Linh Lan hài hước chia sẻ rằng dù đã đọc và rất thích kịch bản ngay từ đầu nhưng mãi đến khi chị “bói bài tarot” mới dám “dũng cảm” nhận dự án này. Đáp lại, Duy Khiêm Ngố cũng thừa nhận chỉ có Linh Lan mới là người anh tin tưởng và yên tâm nhất để cộng tác trong bộ phim học đường này.

K.O (Thái Sơn): "Làm diễn viên vì yêu thích chứ không phải “so đo” với thành viên Uni5" ảnh 4

Trong họp báo, khi được hỏi về sự cạnh tranh ngầm trong nhóm Uni5, K.O - Thái Sơn cho biết diễn xuất là đam mê thứ hai sau ca hát của anh. Khi có cơ hội tới, Thái Sơn muốn tận dụng chứ hoàn toàn không phải muốn chứng tỏ điều gì với các thành viên khác trong nhóm Uni 5.

Khi được hỏi về kỷ niệm vui, diễn viên Thông Nguyễn kể anh nhớ nhất là lúc đang diễn thì chiếc quần xanh học sinh  bị “tét” đáy, nhưng lại đổ thừa là do chiếc quần không co dãn chứ không phải tại bản thân mập như các anh chị em trong đoàn hay trêu. Ngoài ra, đạo diễn Linh Lan cũng bật mí một tình tiết trong tập 4 của bộ phim, đó là Đặng Quân Thái Bảo sẽ có màn song ca với ánh mắt trao nhau rất “tình tứ”, thậm chí là ôm nhau.  

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm