Korea Music phản hồi về cáo buộc gian lận bán album của Wanna One

Korea Music phản hồi về cáo buộc gian lận bán album của Wanna One
HHT - Album mới của Wanna One bị nghi ngờ vì tăng vọt từ 10.000 đến hơn 100.000 bản chỉ trong một giờ vào ngày 27 tháng 3.

Mới đây, nhóm nhạc Wanna One đã bị tố gian lận bán album (sajaegi) do lượng tiêu thụ 0+1=1 (I PROMISE YOU) tăng nhanh đột ngột. Theo bảng xếp hạng Hanteo, album mới của Wanna One tăng vọt từ 10.000 đến hơn 100.000 bản chỉ trong một giờ vào ngày 27 tháng 3. 

Korea Music phản hồi về cáo buộc gian lận bán album của Wanna One ảnh 1

Ngay lập tức, nhiều cư dân mạng cho rằng thành tích này là bất thường, và tố cáo Wanna One đã gian lận. Tuy nhiên, trang bán đĩa Korea Music đã phủ nhận cáo buộc này và giải thích: "100.000 bản của mini album thứ 2 của Wanna One I PROMISE YOU được hiển thị trên báo cáo bán hàng của Hanteo Chart vào ngày 27 tháng 3 phản ánh các đơn đặt hàng trước đó từ Nhật Bản từ ngày 6 tháng 3 đến 26 tháng 3". Công ty này cũng khẳng định thêm với Xports News là số liệu chứng từ đã được cung cấp cụ thể trên bảng xếp hạng.

Korea Music phản hồi về cáo buộc gian lận bán album của Wanna One ảnh 2

Mới đây, trên chương trình Show Champion ngày 28 tháng 3, Wanna One đã giành chiếc cúp đầu tiên cho Boomerang. Ở cuối buổi phát sóng, Show Champion đã chia sẻ đoạn clip Wanna One gửi lời cảm ơn người hâm mộ. 

Trưởng nhóm Yoon Ji Sung chia sẻ: "Chúng tôi đã giành được danh hiệu Champion Song với Boomerang trên Show Champion. Chúng tôi hứa sẽ làm việc chăm chỉ hơn, trưởng thành hơn, lớn mạnh hơn để không làm Wannable thất vọng. Chúng tôi sẽ cố gắng để trở thành nghệ sĩ có những màn trình diễn tuyệt nhất để đáp lại tình cảm của các bạn. Cảm ơn các bạn một lần nữa cho giải thưởng này, và gửi lời cảm ơn chân thành đến Wannable".

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.