Korea Music phản hồi về cáo buộc gian lận bán album của Wanna One

Korea Music phản hồi về cáo buộc gian lận bán album của Wanna One
HHT - Album mới của Wanna One bị nghi ngờ vì tăng vọt từ 10.000 đến hơn 100.000 bản chỉ trong một giờ vào ngày 27 tháng 3.

Mới đây, nhóm nhạc Wanna One đã bị tố gian lận bán album (sajaegi) do lượng tiêu thụ 0+1=1 (I PROMISE YOU) tăng nhanh đột ngột. Theo bảng xếp hạng Hanteo, album mới của Wanna One tăng vọt từ 10.000 đến hơn 100.000 bản chỉ trong một giờ vào ngày 27 tháng 3. 

Korea Music phản hồi về cáo buộc gian lận bán album của Wanna One ảnh 1

Ngay lập tức, nhiều cư dân mạng cho rằng thành tích này là bất thường, và tố cáo Wanna One đã gian lận. Tuy nhiên, trang bán đĩa Korea Music đã phủ nhận cáo buộc này và giải thích: "100.000 bản của mini album thứ 2 của Wanna One I PROMISE YOU được hiển thị trên báo cáo bán hàng của Hanteo Chart vào ngày 27 tháng 3 phản ánh các đơn đặt hàng trước đó từ Nhật Bản từ ngày 6 tháng 3 đến 26 tháng 3". Công ty này cũng khẳng định thêm với Xports News là số liệu chứng từ đã được cung cấp cụ thể trên bảng xếp hạng.

Korea Music phản hồi về cáo buộc gian lận bán album của Wanna One ảnh 2

Mới đây, trên chương trình Show Champion ngày 28 tháng 3, Wanna One đã giành chiếc cúp đầu tiên cho Boomerang. Ở cuối buổi phát sóng, Show Champion đã chia sẻ đoạn clip Wanna One gửi lời cảm ơn người hâm mộ. 

Trưởng nhóm Yoon Ji Sung chia sẻ: "Chúng tôi đã giành được danh hiệu Champion Song với Boomerang trên Show Champion. Chúng tôi hứa sẽ làm việc chăm chỉ hơn, trưởng thành hơn, lớn mạnh hơn để không làm Wannable thất vọng. Chúng tôi sẽ cố gắng để trở thành nghệ sĩ có những màn trình diễn tuyệt nhất để đáp lại tình cảm của các bạn. Cảm ơn các bạn một lần nữa cho giải thưởng này, và gửi lời cảm ơn chân thành đến Wannable".

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm