Korean Days 2017: EXID diễn liền 5 bản hit, SNUPER hát "Phía sau một cô gái"

Korean Days 2017: EXID diễn liền 5 bản hit, SNUPER hát "Phía sau một cô gái"
HHT - Không hề tốn một khoản phí nào mà fan Việt vẫn được thưởng thức những tiết mục quá đã mắt đã tai trong "Những ngày Hàn Quốc" tại Hà Nội.

Vào chiều tối nay, chương trình Những ngày Hàn Quốc tại Hà Nội do Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam, UBND Thành phố Hà Nội kết hợp cùng Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam và Trung tâm văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam tổ chức, nhằm kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước đã chính thức được khai mạc.

Korean Days 2017: EXID diễn liền 5 bản hit, SNUPER hát "Phía sau một cô gái" ảnh 1
Korean Days 2017: EXID diễn liền 5 bản hit, SNUPER hát "Phía sau một cô gái" ảnh 2

Đến với Những ngày Hàn Quốc tại Hà Nội, du khách sẽ được tìm hiểu văn hóa, du lịch, ẩm thực, dịch vụ của Hàn Quốc tại các gian hàng trong khuôn viên lễ hội. Nếu là fan của đất nước và văn hóa Hàn Quốc thì khi đến với lễ hội này, các bạn trẻ không thể không tham gia vào các buổi giới thiệu, tư vấn về các sản phẩm, dịch vụ của Hàn Quốc như làm đẹp, y tế, du lịch, cưới hỏi, khách sạn... Cùng với đó là gian hàng trải nghiệm tham quan Hàn Quốc qua kính thực tế ảo, ăn thử đồ ăn Hàn như ramen, tokbokki...

Không thể thiếu trong mỗi chương trình giao lưu văn hóa Hàn Quốc chính là sự góp mặt của các nghệ sĩ hai nước trong khung giờ sự kiện giao lưu âm nhạc. Không cần phải mất cả một khoản tiền lớn để mua vé, chúng mình được đắm mình trong cả âm nhạc truyền thống, đậm chất dân tộc và những giai điệu sôi động EDM, xem hai nhóm nhạc đình đám là EXIDSNUPER cùng các nghệ sĩ của Việt Nam biểu diễn.

Korean Days 2017: EXID diễn liền 5 bản hit, SNUPER hát "Phía sau một cô gái" ảnh 3

Korean Days 2017: EXID diễn liền 5 bản hit, SNUPER hát "Phía sau một cô gái" ảnh 4

SNUPER biểu diễn ca khúc Platonic Love. Nhóm còn khiến khán giả ngỡ ngàng khi hát Phía sau một cô gái cực chuẩn.

EXID trình diễn một loạt hit như L.I.E, Ah Yeah, Every Night, Hot Pink Up & Down. Các thành viên còn bày tỏ mong ước được đến thăm Vịnh Hạ Long. Cả khu phố đi bộ như bùng nổ với màn trình diễn cuốn hút của EXID. 

Korean Days 2017: EXID diễn liền 5 bản hit, SNUPER hát "Phía sau một cô gái" ảnh 5
Korean Days 2017: EXID diễn liền 5 bản hit, SNUPER hát "Phía sau một cô gái" ảnh 6
Korean Days 2017: EXID diễn liền 5 bản hit, SNUPER hát "Phía sau một cô gái" ảnh 7

Những ngày Hàn Quốc tại Hà Nội sẽ kéo dài đến hết ngày mai (9/4) tại khu vực tượng đài Lý Thái Tổ với những tiết mục ấn tượng khác.

TRANG TRẦN - Ảnh: KYO 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm